รีวิว chula อาหารตามสั่งและสปาเก็ตตี้ สุขุมวิท สุขุมวิท36แยก1

Kaewjaija
5 ก.พ. 2022
สปาเกตตีเดลิเวรี่ จ่ายคนละครึ่ง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: สปาเกตตี A.O.P., ผัดไทกุ้งประตูบ้าน

ลองสังเดลิเวรี่มาลองค่ะ ทางร้านเข้าร่วมโครงการคนละครึ่งด้วย เป็นแนวเมนูอาหารจานเดียว พวกสปาเกตตี ผัดไทย สปาเกตตี A.O.P. เลือกเนื้อสัตว์เป็นเบคอน (95 บาท) สปาเกตตีผัดพริกแห้ง กระเทียม รสชาติจัดจ้าน เบคอนดีค่ะ ไม่ค่อยติดมัน รสชาติดีใช้ได้เลย ผัดไทประตูบ้าน (95 บาท ลดเหลือ 81 บาท) เมนูนี้ไม่ได้ลองชิมนะคะ สมาชิกบอกว่าพอใช้ได้ค่ะ เส้นผัดแบบติดกันไปหน่อย กุ้งสด ๆ 4 ตัว พร้อมกุ้งแห้ง ผัดมาแบบรสชาติเปรี้ยวนำ 🏡 FOOD D.D. สปาเกต็ตตี้ และเมนูอาหารตามใจลูกค้าหลายๆอย่าง 📌 52/6 ซ.สุขุมวิท 42 คลองเตย พระโขนง ⏰ 9.00 - 21.00 น.

สปาเกตตี A.O.P.
ผัดไทกุ้งประตูบ้าน

Moodeng
4 ต.ค. 2023
อร่อย เผ็ดจัดจ้าน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หมูสามชั้นผัดพริดแกงใต้

อาหารตามสั่ง รสชาติจัดจ้านออกไปทางภาคใต้ หน่อยๆ ร้านนี้ปรุงอาหารอร่อย วัตุดิบดี แนะนำมาซื้อที่ร้าน ราคาไม่แพงเท่าในappครับ เมนูเด็ด แนะให้ลองต้องเป็น กระเพราไข่เยี่ยวม้าครับ ส่วน ยำไข่มะตูม ใช้ไข่เป็ด ครับ หมูสามชั้นผัดพริดแกงใต้ พริกแกง เผ็ด จัดจ้าน ดีครับ เจ้าของร้านน่ารักคุยเก่ง ราคามิตรภาพครัยดูเพิ่มเติม

i
7 ก.ค. 2022
แม่ค้าวีนใส่ลูกค้าแบบงงๆ
Midnice Suwisa
19 ธ.ค. 2021
อาหารอร่อยหลายอย่าง
เมนูเด็ด: สปา

สปาเกทตี้ครีมใส่เบค่อนเยอะมากกก รสชาติเค็มมันกำลังดี บลูเบอร์รี่ชีสพายก็อร่อย หอมนัว เปรี้ยวสดชื่น โดยรวมแล้วร้านนี้อาหารรสชาติดีเลยค่ะ ของก็คุณภาพดีใช้ได้อ่านต่อ

19 ต.ค. 2021
อร่อยมากคุ้มค่าคุ้มราคา
Katay

Onroll nori Eakkamai corner , G floor
Onroll noriEakkamai corner , G floor
ข้าวด้งหน้าล้น & แฮนด์โรล ทำสดต่อคำ เสิร์ฟซุปด้วยเครื่องไซฟอน
4.4
฿฿฿฿฿