3.3

รีวิว BuddyBear

ole
25 ก.พ. 2015
ร้านชานมหมีฟู น่ารักเกินห้ามใจ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ดาร์กช็อกโกแลตหมีฟู

มาเรียนพิเศษที่เกษตรเมื่อวันเสาร์ เพื่อนก็ลากมาร้านนี้ โดยบรรยายสรรพคุณว่า บรรยากาศดี นั่งได้นาน ๆ คนไม่พลุกพล่าน ไอ้ผมก็นึกว่าเป็นร้านกาแฟแต่เมื่อถึงร้านถึงได้รู้ว่าเป็นร้านชานมซะนี่ ปกติผมไม่กินชานมอยู่แล้วแต่ขัดศรัทธาเพื่อนไม่ได้ บรรยากาศร้านนั้นก็สวยจริง ๆ ทั้งการคุ้มโทนสี โดยเฉพาะโลโก้หมีน้อยสีเหลืองที่เด่นหราน่ารักมาแต่ไกล ผมว่าถ้าเป็นวันปกติ ลูกค้าน่าจะเต็มร้านแน่ๆ เพื่อนผมสั่งชานมไข่มุก 35 ไม่แพงมาก ผมเองก็ไล่มองหาว่าจะกินอะไรดี แต่มองยังไงก็ไม่เจอกาแฟ จนมาเจอเมนูชื่อประหลาด ดาร์กช็อกโกแลตหมีฟู 55 (อ่านชื่อแล้วแอบอมยิ้มเล็ก ๆ ) เอาเมนูนี่แหละ แพคเก็จแก้วใสฝาลงสีสันสวยมาก ตัดกับสีเครื่องดื่มเพิ่มความน่ากินเข้าไปอีก ด้านรสชาตินั้นชานม เพื่อนไม่ได้ติชมอะไรเป็นพิเศษ แต่หมีฟูของผมนั้นออกจะหวานไปสักนิด แต่ก็อร่อยดี ถ้าไม่คิดอะไรมาก อยากหาที่นั่งพักเหนื่อยสบาย ๆ ไว้สรวลเสเฮฮา ร้านนี้ก็ถือว่าพอใช้ได้เลยครับ

Nuch July
13 ต.ค. 2014
อร่อยแบบวัยรุ่น

ผ่านร้านนี้เกือบทุกวันเพราะต้องมารอรถตรงอาคารจอดรถเกษตรงามวงศ์วาน1 เห็นเด็กๆนั่งกันเยอะทุกวันก็เลยแวะเข้ามาลอง 35บาทแก้วใหญ่ดี สั่งชาเขียวแต่รสชาติแปลกๆไม่รับรู้ถึงความเป็นชาเขียว ได้บัตรสะสมแต้มมาด้วย แต่คงลองแค่ครั้งเดียวแล่ะดูเพิ่มเติม

Chill Chill Aw
27 ก.ค. 2015
ชานมไข่มุก ของเด็กเกษตร
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชานมไข่มุก

ร้านตั้งอยู่ที่ประตู 1 ฝั่งถนนงงามวงศ์วาน ร้านจะตั้งอยู่ข้างๆ กับธนาคารไทยพาณิชย์ ด้านหน้าจะเป็นที่ป้ายจอดรถของรถกระป๋อ บรรยากาศ : ร้านจะมีที่นั่งไม่มาก จะเป็นแบบโต๊ะ และก็เค้าเตอร์เอาไว้นั่งมองคนเดินผ่านไปผ่านมา บางครั้งไปอาจจะไม่ได้นั่ง ยิ่งช่วงเที่ยงด้วยแล้วไม่ต้องพูดถึงกันเลยทีเดียว เมนูที่นี่มีให้เลือกก็เป็นประเภทชานม ชาผลไม้ แล้วแต่ชอบอีกทั้งยังม่ท้อปปิ้งให้เลือกใส่ได้ตามใจชอบ ที่เคยทา...อ่านต่อ

8 ส.ค. 2016
ชานมคุณหมี น่าร๊ากก 💕

ร้านนี้ค่อนข้างขายดีมากกในช่วงเช้าๆ มีโต๊ะทั้งแบบเดี่ยวและแบบกลุ่มให้บริหารลูกค้า ซึ่งก็จะมีน้องๆนิสิตนั่งอ่านหนังสือ นั่งเม้ากันซะส่วนใหญ่ ..สำหรับชานมมีให้เลือกหลายแบบ วันนี้ลองทานเป็นนมชมพูค่ะ รสชาติใช้ได้ไม่หวานเกินไป แต่พอเพิ่มพุดดิ้งไปแล้ว รู้สึกราคาสูงเกินไปนิด แหะๆดูเพิ่มเติม

31 ก.ค. 2014
ร้านสวย ชานมหวาน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชายมไข่มุก, ชาแคนตาลูป

เป็นอีกร้านที่ชานมอร่อยใช้ได้เลย ร้านนี้อยู่ใน ม เกษตร ภายในอาคารจอดรถงามวงศ์วาน1 ร้านไม่ใหญ่มากจัดร้านได้ดี มีแอร์ นั่งสบาย ไม่แออัด ดูสะอาดตาดี คนค่อนข้างเยอะหน่อย เพราะชานมราคาไม่แพงมา บริการที่นี่อาจจะช้าหน่อย เพราะทำแก้วต่อแก้ว อาจต้องรอสักนิดนึง เมนูที่สั่งประจำก็เป็นชานมธรรมดา ไม่ใส่ไข่มุก ความหวานก็เลือกได้ตามชอบเลย หวานน้อย หวานธรรมดา หรือ หวานมาก ที่สั่งก็จะเป็นหวานน้อย เพราะได้รสชาติ...อ่านต่อ

Apichaya Wongteapwanit
1995213
8 ก.ค. 2014
ชานมไข่มุกสูตรไต้หวัน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชากีวี่

เป็นอีกหนึ่งร้านชานมไข่มุกที่เหมาะกับวัยรุ่น ชานมจะหวานหน่อย 35 บาทได้ปริมาณมาก และมีtopping อื่นมากมาย ไข่มุก พุดดิ้ง เยลลี่ และมากมาย แต่โดยส่วนตัวจะไม่ชอบชาหวานๆ จึงจะสั่งพวกชาผลไม้ อร่อยมาก มีชาสตอรเบอรรี่ ชากีวี่ ชาแอปเปิ้ลดูเพิ่มเติม