3.6

รีวิว โตราดหน้า@องค์พระ

ใบหม่อน 🐲 🐲
31 ม.ค. 2022
โตราดหน้า องค์พระ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เส้นหมี่ราดหน้า, เกาเหลาราดหน้า

🥢 โตราดหน้า 🥢 ร้าน #ราดหน้า ที่แถวยาวเฟื้อยๆ ใน ตลาดกลางคืน #องค์พระปฐมเจดีย์ #เมืองนครปฐม อีกหนึ่งร้านที่แถวยาวไม่แพ้กันก็ร้าน "จั๊ว ราดหน้า" ซึ่งส่วนตัวว่าสองร้านไม่แตกต่างกันมากค่ะ อีกร้านราดหน้าที่เห็น คือ ร้านบู้ราดหน้า ลูกค้าเยอะไม่แพ้กัน . . 🥢 สำหรับราดหน้าที่องค์พระ รวมถึงที่ร้านโตนี้ด้วย จะมีความคล้ายคลึงกัน คือ เครื่องราดหน้าล้นๆ มีทั้งหมู ไก่ และลูกชิ้น น้ำราดหน้ามีความข้นหนืดกำลังดี และรสชาติจะออกหวานนำ ปรุงรสเพิ่มตามชอบซักหน่อยก็เด็ดดวงค่ะ . . 💴 ราคาราดหน้า มิตรภาพมาก ธรรมดา 35฿ พิเศษ 40฿ นอกจากราดหน้าก็มีผัดซีอิ๊วด้วยค่ะ 📌 โต ราดหน้า องค์พระปฐมเจดีย์ 📞 086 077 6699 แผนที่ ➡️ https://maps.app.goo.gl/7gzp7fFav6Mf2Lgs5 ⏰ 16:00-21:00 น. โดยประมาณ 🚙 มีที่จอดรถ 💴 รับเงินสด

หน้าร้าน
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
เกาเหลาราดหน้า
เกาเหลาราดหน้า
หน้าร้าน

Kalphapon Polwacharapat
11 ก.ค. 2024
ราดหน้าลูกชิ้นหมู องค์พระ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เส้นใหญ่ราดหน้าหมูหมัก ลูกชิ้นหมู

โตราดหน้า ตลาดโต้รุ่ง องค์พระปฐมเจดีย์ ร้านราดหน้าที่อยู่คู่องค์พระมานาน ราดหน้าทีใส่ลูกชิ้นหมูด้วย เส้นใหญ่ราดหน้า 40 บาท พิเศษ 50 บาท เส้นใหญ่ราดหน้าพิเศษ ใส่หมูกับลูกชิ้นหมู เส้นใหญ่ผัดหอมกะทะ น้ำราดหน้าออกเต้าเจี้ยวนิดนึง หมูหมักนุ่มใช้ได้ ลูกชิ้นหมูดี ไม่แป้ง คะน้าไม่แข็ง รสชาติ7.5 ราคา8 วัตถุดิบ7 ความสะอาด6.5 บริการ5 #LinemanWongnaiUserChoice2024ดูเพิ่มเติม

6 ก.ค. 2020
ราดหน้าใส่ลูกชิ้นหมู ราคาประหยัด
yummy
6 ต.ค. 2022
ราดหน้าร้านดังแห่งเมืองนครปฐม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หมี่กรอบราดหน้า

ราดหน้าร้านอร่อยแห่งเมืองนครปฐม ราดหน้าอร่อยดีครับ อร่อยโดยไม่ต้องปรุงใส่ลูกชิ้นด้วย แต่คิวจะค่อนข้างยาว ส่วนราคาก็ประหยัดครับ ให้เยอะดีคุ้มมาก ร้านเปิดช่วงเย็นประมา 17.00 น. ร้านตั้งอยู่บริเวณตลาดโต้รุ่งที่ลานจอดรถองค์พระปฐมเจดีย์ดูเพิ่มเติม

nui nui
5 ก.พ. 2020
โตราดหน้า กลิ่นหอม น่าลอง

ร้านโตราดหน้า เป็นอีกร้านหนึ่ง ที่อยู่รอบๆองค์พระปฐมเจดีย์ เดินผ่านหน้าร้านพ่อค้ากำลังผัดคะน้ากับกระเทียม หอมฟุ้ง จนต้องแวะซื้อกลับบ้านมาลองชิม น้ำราดหน้า สีออกเข้มๆ มีรสหวานนำ เนื้อหมูนุ่มดี คะน้าเป็นยอดคะน้าไม่แข็ง หมี่กรอบหมูราดหน้า เส้นหมี่กรอบ อร่อยเหนียวนุ่มดีคะ แต่ถ้าคนไม่ชอบหวานอาจจะไม่ถูกปากนะคะ เพราะน้ำที่นี่เขาหวานนำคะดูเพิ่มเติม

dusanee
11 ก.พ. 2018
เส้นก๋วยเตี๋ยวคั่วหอม น้ำราดหวานนิดหน่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ราดหน้า ทุกอย่าง

เวลาที่เข้ามาตลาดอาหารภาคกลางคืน แถว ๆ องค์พระปฐมเจดีย์ ช่วงที่มีคนออกมาทานข้าวพร้อม ๆ กัน หลายร้านต้องรอนานกว่าครึ่งชั่วโมง บ่อยครั้งจึงต้องมาที่โตราดหน้าเพราะ บริการเร็ว ลูกค้าทานไว มีโต๊ะว่างให้ได้นั่งทานได้เลย ช่วงวันเสาร์ อาทิตย์ ไม่มีผัดซี่อิ๊วค่ะ ส่วนตัวแล้วจะสั่งราดหน้ารวมทุกอย่าง แต่เส้นจะเป็นเส้นหมี่ขาวบ้าง เส้นใหญ่บ้าง น้ำราดจะรสหวาน หอมเครื่อง ลูกชิ้น ไก่ หมู กุ้ง ปลาหมึก มากันอย่...อ่านต่อ

💕🍜 Love food! Love trip!​ 💕🏕️
29 ต.ค. 2019
ราดหน้าราคาไม่แพง แปลกที่ใส่ลูกชิ้นด้วย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หมี่กรอบหมูราดหน้า, เส้นใหญ่ราดหน้าหมู

ร้านอยู่ บริเวณองค์พระปฐมเจดีย์ ข้างๆร้านราดหน้าเป็นร้านลูกชิ้น คนทานกันค่อนข้างเยอะ เลยมาลองสักหน่อย เส้นใหญ่ราดหน้าหมู 30 บาท เส้นเหนียวดี มีหมูหมัก​ ไก่และลูกชิ้นหมู​ น้ำราดหน้าออกหวานๆ สีข้นๆเหมือนมีพริกป่น ใส่มาด้วยคิดว่าน่าจะเป็นน้ำจิ้มลูกชิ้น หมี่กรอบราดหน้า 30 บาท นี่ก็เป็นหมี่เส้นเล็ก น้ำเปล่าขวดละ 10 บาท​ น้ำแข็งฟรีดูเพิ่มเติม

ข้าวผัดปู ปฐมเจดีย์ -
ข้าวผัดปู ปฐมเจดีย์-
ข้าวผัดปูหอมกลิ่นคั่วกระทะ ดื่มคู่น้ำลำไยภูเขาไฟ ของเด็ดพระปฐมเจดีย์