- รีวิว Wingstop Thailand MBK

รีวิว Wingstop Thailand MBK
ร้านไก่ทอดสัญชาติอเมริกัน กับร้าน Wingstop สาขามาบุญครอง (MBK) ไก่จุ่มซอสเจ้าดัง ที่มาเปิดสาขาแรกในประเทศไทย ราคาเริ่มต้นสำหรับไก่ไม่มีกระดูก 6 ชิ้น 159.- บาท ไก่รสชาติอร่อย แต่ราคาก็ถือว่าไม่ได้ถูกขนาดนั้น หากไปเทียบความเคยชินกับการกินไก่ทอดชิ้นโตจากแบรนด์เจ้าตลาดในไทย ร้านรับชำระด้วยเงินสด สแกน QR CODE ชำระเงิน และบัตรเครดิต

Wingstop ครั้งแรก
อยากลองมาหลายเดือนพึ่งจะได้ไป เราไปกับเพื่อนวันศ ประมาณห้าโมงกว่าโชคดีไม่มีคิวเลยค่ะ สั่ง boneless 8 ชิ้น เลือกรส garlic Parmesan & lemon pepper (฿209) แล้วก็ add on ranch (฿79) เราว่า ranch ดีจริง หอมมันนัว ถ้วยใหญ่ยังหมดได้ แต่ไก่แอบธรรมดา รสชาติสไตล์ไก่ทอด fast food ชิ้นเล็ก รสไม่ได้ชัดเท่าที่คิดดูเพิ่มเติม
ไก่ทอดเคลือบซอส ดิปซอสแรนซ์ จากอเมริกา
Wing Stop Thailand สาขาแรกในไทย ที่MBK ชั้นเดียวกับ BTSสนามกีฬาแฟ่งชาติ แต่อยู่บริเวณฝั่งด้านข้าง ถ้ามาจาก Siam Dis จะใกล้กว่า เรามารอบ 2 คนไม่เยอะละ รอคิวประมาณ 30 นาที วันแรกเรามา คิวยาวมาก จนต้องกลับ รอไม่ไหว ในรูปเราสั่ง 2 แบบปีกไก่ และสะโพกไก่ไร้กระดูก 4 รสชาติ HOT HONEY RUB ,HICKORY SMOKED BBQ,ATOMIC BLAST,Honey Rub Wings รสที่บอกว่าเผ็ดมาก ก็ไม่ได้เผ็ดมากขนาดนั้น เราว่า มาม่าไก่เผ็ดเ...อ่านต่อ
Wing Stop ไก่ทอดจุ่มซอสเจ้าดังจากอเมริกา
แวะไปชิมร้านไก่ทอด wing stop เจ้าดังจากอเมริกา ที่เพิ่งมาเปิดสาขาแรกในไทยที่ mbk มาค่ะ ร้านจะอยู่ชั้น 2 ฝั่งติด sky walk เปิดกันยาวๆจนถึงตี 2 ใครไม่อยากต่อคิวไปช้าหน่อยก็สบายๆดีค่ะ เมนูสั้นกระชับเข้าใจง่าย มีไก่ทอด เฟรนช์ฟรายส์ โคลสลอว์ โดยไก่จะมี 3 ส่วน ปีก ไก่ไม่มีกระดูก สันในไก่ พร้อมด้วยซอสหลากรสให้เลือกตั้งแต่เผ็ดน้อยไปจนถึงเผ็ดมาก และยังมี dip 2 รสชาติให้สั่งมาทานคู่กัน ที่ฮิตจะเป็น ranc...อ่านต่อ