3.8

รีวิว Audrey Cafe สยามเซ็นเตอร์ ชั้น 2

18 ธ.ค. 2014
อาหารคาวรสหวาน การบริการไม่ไหว เครปชาไทยอร่อย

ร้าน Audrey สาขา Siam center ตกแต่งสวยงาม น่านั่ง วันที่ไป ผมรู้สึกพนักงานผู้ชายคนนึงบริการได้ไม่ดีเท่าไหร แต่รวมๆ ก็พอผ่านๆ ไปเพราะผมไม่ค่อยจะซีเรียสกับเรื่องการบริการ เท่ากับอาหารที่สั่งไปวันนี้ อาหารที่นี่รสชาติจะออกหวานๆ วันนี้สั่งเส้นใหญ่ราดหน้า เส้นมาใหญ่จริงครับ เป็นแบบทอดกรอบมาแผ่นใหญ่ๆ ตักกินกับตัวเครื่อง ส่วนตัวเครื่องราดหน้าหวานมากๆ ทนไม่ไหวต้องเติมทั้งพริกป่น ทั้งน้ำส้มไม่งั้นกินไม่ได้ ส่วนอีกจานจะเป็นสปาเก็ตตี้เพสโต้กับแซลมอนรมควัน จานนี้ตายตั้งแต่เส้นแล้วครับ เส้นไม่เหนียวนุ่มแบบที่ควรจะเป็น เพสโตรสอ่อนมากๆ ไม่มีกลิ่นหอมๆ แบบที่ควรจะเป็น ถึงจานนี้มีแซลมอนแต่ก็ไม่ช่วยนะครับ รสชาติเค็มมาก ผิดหวังมากครับกับเมนูอาหารคาว มาที่ขนม ผมก็กล้าๆ กลัวๆ สั่งหรือไม่สั่งดี เลยลองเมนูที่น่าจะเป็นเมนูแนะนำของที่ร้านคือเครปชาไทย เครปเค้กรสชาติดีครับไม่หวานมากเหมือนของคาว ซอสชาไทยเข้มข้นและราดมาเยอะดีครับ รวมๆ สำหรับเครปเค้กผมให้ 3 คะแนนเลยครับ

รีวิวที่พูดถึง
JoyMymelody
22 มี.ค. 2025
มาทีไรไม่พลาดที่จะสั่งพิซซ่า
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เบบี้พิซซ่าแซลม่อนรมควัน

เป็นร้านที่ชอบมากินกับเพื่อนค่ะ เพราะว่ามีเมนูที่ถูกใจ ต้องสั่งทุกครั้งที่มาคือพิซซ่า จะเป็นพิซซ่าบางกรอบ ยำแซลมอนก็ชอบเช่นกัน ส่วนสปาเก็ตตี้เบคอนก็รสชาติใช้ได้ค่ะ สเต็กปลาก็นุ่มโอเคเลยค่ด เครื่องดื่มก็จะมีหลากหลาย เราชอบสีสันก็เลยลองสั่งเครื่องดื่มปั่นที่มีแนวสีสันสดใสค่ะ บรรยากาศก็นั่งสบาย เม้าท์กับเพื่อนไปกินไปเพลินค่ะ #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

16 ก.พ. 2021
มาลองทั้งอาหารไทยและอาหารฝรั่งในมื้อเดียว
yui
20 ก.พ. 2025
Afternoon tea มีขนมให้เลือกไม่เยอะ

Audrey สาขา Siam center จองมากับชุดน้ำชา ที่ hungry hub สั่ง 1.Tiramisu 130฿ ตัวครีมนุ่ม รสชาติอร่อย แต่ไม่ได้ระดับ ว้าว 2.crepe Milo 135฿ เครปครีมนุ่ม ราดซอสชอคโกแลตหวานมาก top ด้วยไมโลชิพ และผงไมโล เมนูนี้เด็กๆ น่าจะชอบ 3.Twinning tea 🍵 Jasmine tea 140฿ 4.Mocktail Maitai 120฿ รวมค่าเสียหาย 525฿++ จ่ายมาจาก Hungry hub 399฿ #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

ᴍɪʟᴋᴍᴏᴋᴜ ʕ•ᴥ•ʔ
20 พ.ย. 2024
ร้านน่ารักๆอยู่ในสยามเซ็น มีเมนูให้เลือกเยอะ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

✨👉🏻 Audrey cafe สาขานี้จะอยู่ที่ ชั้น 2 ของสยามเซ็นเตอร์ ร้านค่อนข้างกว้างมีที่ให้เลือกนั่งเยอะ เราไปช่วงบ่ายๆคนไม่เยอะเท่าไหร่ ที่ร้านมีเมนูให้เลือกหลากหลาย มีทั้งของทานเล่น อาหารจานหลัก ของหวาน เป็นร้านที่มาทานเรื่อยๆร้านมีหลายสาขาด้วยนะ ใครมาสยามไม่รู้จะกินไรก็แนะนำเลย ของหวานที่นี่อร่อยมากด้วย #WongnaiWesternSpecialist #PastaSpecialistดูเพิ่มเติม

mooying
31 มี.ค. 2024
ร้านอิตาเลียนที่มีอาหารไทยด้วยค่ะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เบบี้พิซซ่าต้มยำกุ้ง

เราสั่ง.baby pizza salmon รมควัน แป้งบางกรอบ เสริฟ มา 8ชิ้น ทาน 2 คนกำลังดี อีจานเพนเน่seafood ต้มยำ มีซีสแบบยืดมากกกก พนักงานมาคลุกให้ตอนเสริฟ ส่วนต้วชอบแป้ง.pizza มาค้ะกรอบบาง อร่อยทำให้ทานได้หลายชิ้นเลยดูเพิ่มเติม

Chocosugary
16 เม.ย. 2023
Audrey cafe ร้านอาหารฟิวชั่นรสชาติอินเตอร์
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ขาหมูเยอรมันหั่นเต๋าทอด

ร้านอาหารของคุณแบมที่มีหลายสาขาทั่วกรุงเทพ บรรยากาศในร้านของสาขาสยามเซนเตอร์ตกแต่งสไตล์ยุโรปแต่ให้ฟิลโฮมมี่ เหมือนอยู่ในบ้านพักสไตล์ฝรั่งเศส อังกฤษ ใช้สีเป็นโทนสีขาว เรียบหรู ดูดี ร้านใหญ่ นั่งสบาย อาหารจะมีทั้งอาหารไทยแบบฟิวชั่น และอาหารนานาชาติ ขาหมูเยอรมันหั่นเต๋าทอด อันนี้เป็นเมนูแนะนำ เพราะเป็นขาหมูที่เสริฟมาแบบเป็นลูกเต๋า ไม่ได้มาทั้งขาเหมือนของร้านอื่น แถมเครื่องเคียงเป็นมันม่วงแทนที่จะเ...อ่านต่อ

Nantaya Thongnuepad
14.3k3.2k75k
6 ก.ย. 2022
อาหารฝรั่งก็รสดีไม่แพ้อาหารไทย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สปาเก็ตตี้เบคอนกรอบ ใส่พริกแห้ง, Flower Pot Cake เค้กกระถางดอกไม้, ซีซ่าส์สลัด, ไก่อบคุณปู่ทรงเครื่อง

ร้าน Audrey สาขาสยามเซ็นเตอร์ ตั้งอยู่ชั้น 2 เป็นร้านอาหารนานาชาติมีทั้งอาหารไทย ฝรั่ง ของหวานและเครื่องดื่มก็อร่อยรสชาติดี หน้าตาสวยงาม เมนูมีให้เลือกเยอะมากน่าทานทั้งนั้น รอบนี้สั่งเป็นอาหารฝรั่งมาลองทานดู - สปาเก็ตตี้เบคอนกรอบ ใส่พริกแห้ง เส้นสปาเก็ตตี้เหนียวหนึบๆ ผัดแห้งๆ รสจัดจ้านเข้มข้นอร่อย - ซีซ่าส์สลัด สลักผักสดกรอบมันๆ ชีส เค็มๆ กรุบๆ เบคอนทอดกรอบ ซีซ่าส์สลัดจานนี้อร่อยทานเพลินเรียก...อ่านต่อ

15 ธ.ค. 2021
ร้านอาหารร้านโปรดดีงามทั้งอาหารคาวของหวานและเครื่องดื่ม

Pop.co Chamchuri Square
Pop.coChamchuri Square
฿
Suku Suku Sushi Buffet สะพานควาย
Suku Suku Sushi Buffetสะพานควาย
ร้านเด็ดสะพานควาย บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่น มีครบซูชิ ซาชิมิ ชาบู คุ้มราคา
3.9
฿฿฿฿