4.4
ปิดอยู่จะเปิดในวันที่ 2 ก.ย. 2026 เวลา 9:00

รีวิว Bora bora cafe

kae~karuna
29 มิ.ย. 2022
ร้านกาแฟตกแต่งน่ารัก จอดรถหน้าร้านได้ 2-3 คัน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เดอตี้

ร้านกาแฟเจ้ามาสุดซอย จอดรถหน้าร้านได้ประมาณ 2-3 คัน ร้านตกแต่งหน้ารัก จัดสรรใช้พื้นที่ได้ดี ทำให้มีที่นั่งในร้านได้ประมาณนึง กาแฟก็ดี dirty กาแฟหอม รสละมุนดี ทางร้านมีขนมพวก โทส คุ๊กกี้ ให้เลือกมาทานรองท้องได้ เจ้าของร้านบริการดี

Riang Supod
24 ต.ค. 2024
โกโก้เย็นเข้มข้นขนมน่ารักในช่วงเทศกาลฮาโลวีน

มาที่ร้านช่วงเทศกาล Halloween ขนมน่ารักเยอะมากไม่ว่าจะเป็นคุกกี้แบบคุกกี้ที่ตกแต่งเป็นรูปร่าง เข้ากับเทศกาลที่กำลังจะมาถึง ในส่วนของเครื่องดื่มช็อกโกแลตเข้มข้นมากกาแฟก็หอมกลิ่นกาแฟทั้งร้านเลยมีเมล็ดกาแฟพันธุ์ดีให้เลือกด้วย #WongnaiDessertDrinkSpecialist #CoffeeSpecialistดูเพิ่มเติม

Ize.FindEatFun
19 ส.ค. 2022
Hidden cafe. ☕

Bora Bora Cafe "Heaven smells like fresh ground coffee" ใครจะไปรู้ว่าในซอยนี้จะมีคาเฟ่เล็กๆ บรรยากาศดีๆ ซ่อนตัวอยู่ ร้านตกแต่งแบบสบายๆ ถ่ายรูปสวยมาก มีมากมายหลายมุม กาแฟมีหลากกลาย รสชาติดี หอมมากๆ ดื่มแล้วสดชื่นหายง่วงเป็นปลิดทิ้ง ชื่อร้าน : Bora Bora Cafe พิกัด : ซอยหลานหลวง 8 แขวงป้อมปราบ เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย กรุงเทพมหานคร 10100ดูเพิ่มเติม

Supphawat
10 มี.ค. 2022
กาแฟอร่อย เจ้าของบริการดีครับ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Hot americano

ร้านอยู่ในซอยหลานหลวง 8 ครับ จอดรถหน้าร้านได้เลย เจ้าของบริการดี ร้านสวยน่ารักนั่งสบายครับ - hot americano อร่อยดีงามครับ - บราวนี่ ดีเช่นกันครับ ราคาไม่แพง แนะนำเลยครับ ใครมาแถวนี้ลองแวะดูครับ อร่อยดีดูเพิ่มเติม

🍭 Lukekward 🍬
4 มิ.ย. 2021
คาเฟ่สไตล์เกาหลีในย่านหลานหลวง

Bora Bora Cafe เป็นคาเฟ่น้องใหม่สไตล์เกาหลีมินิมอลในซอยหลานหลวง 8 ย่านเมืองเก่าค่ะ ร้านตกแต่งน่านั่ง คนไม่พลุกพล่าน มีทีจอดรถหน้าร้านเล็กน้อย เมนูมีเครื่องดื่มกับขนมอย่างคุกกี้ บราวนี่ ครัฟเฟิล และฮันนีโทสต์ ส่วนเครื่องดื่มค่อนข้างน่าสนใจทั้งกาแฟและไม่กาแฟ โดยกาแฟก็จะมีเมล็ดให้เลือกหลายตัวชงในแบบต่างๆ ไม่กาแฟก็มีทั้งโกโก้ ชาผสมนม ชาผลไม้ น้ำผลไม้โซดา และเมนูปั่นค่ะ # เมนูที่สั่ง # - Lychee Bu...อ่านต่อ

Yee_FullandFun
26 มี.ค. 2021
คาเฟ่ในซอยหลานหลวง 8

** ร้านนี้ใช้คนละครึ่ง และเราชนะได้ ** อยู่ดีดีก็มีคาเฟ่ในซอยหลานหลวง 8 เฉย ร้านตกแต่งสไตล์มินิมอลออกเกาเกาหน่อย ออกแนวฟิลกู๊ดนั่งสบายดี (พอดีมาวันธรรมดาคนน้อยด้วย น้องเจ้าของร้านที่เป็น บาริสต้าเคยทำงานร้านกาแฟที่ออสเตรเลีย กาแฟและเครื่องดื่มที่ได้ลองก็ดี ให้ผ่านทุกตัว น้องการันตีว่า กินกาแฟของผมไม่ต้องกลัวนอนไม่หลับเพราะเป็นกาแฟที่มีสารคาเฟอีนดี มาร้านเกาเกาก็ต้องลองเมนูกาแฟอินเทรนด...อ่านต่อ

Ralph’s Coffee Central World
Ralph’s CoffeeCentral World
Coffee Room คอฟฟี่รูม Yaowarat
Coffee Room คอฟฟี่รูมYaowarat
Specialty Coffee ย่านเยาวราช กาแฟคั่วเอง เมล็ดหลากหลาย บรรยากาศคลาสสิก