- หน้าแรก
/
- รีวิว kinryu shinsaibashi

รีวิว kinryu shinsaibashi
บะหมี่มังกร ราเมนชามด่วน กินกับกิมจิ เข้ากัน
อีกหนึ่งร้านราเมนที่มีสาขาเยอะมากค่ะ เดินวนในนัมบะ อาจจะเจอบะหมี่มังกร แทบทุกซอย สังเกตเห็นร้านจะตกแต่งด้วยมังกรตัวใหญ่โดดเด่นเป็นสัญลักษณ์ของร้านค่ะ จะมีตู้ยอดเหรียญให้กดสั่งเมนูราเมน มีตั้งแต่ชาม 600¥-900¥ กดเสร็จก็นำใบเสร็จเล็กๆยื่นให้พนักงาน หาโต๊ะนั่งรอเลยค่ะ เด่วราเมนพร้อมเขาจะตะโกนเรียกตามคิว สาขาที่มามีที่นั่งในร้าน โต๊ะเยอะทีเดียวค่ะ ตกแต่งร้านโทนสีส้มๆ มีน้ำฟรี บริการตัวเอง มีผักเคียงเป็นกิมจิและผักดองสีเขียวๆ(ไม่แน่ใจว่าคืออะไร คล้ายๆใบกุ้ยช่ายดิบค่ะ) ตักตามชอบค่ะ - ราเมน 900¥ ชามโตทีเดียวค่ะ น้ำซุปรสชาติดีอร่อยไม่เค็มมาก เครื่องเต็มไปด้วยหมูชาชู รสชาติโอเคปริมาณเยอะใช้ได้เลยค่ะ พนักงานสาขานี้จะดุๆหน่อยค่ะ ถ้าถ่ายรูปนี่โดนไล่เสียงดังเลยค่ะ โปรดระวัง

ตัวกรอง
เรียงตาม
ราเมนมังกรทองชามโต รสชาติพอใช้ได้
ร้านนี้แปลว่าราเมนมังกรทองค่ะ มีหลายสาขาในย่าน Dotonbori และ Shinsaibashi ร้านเปิดตลอด 24 ชั่วโมง หน้าร้านเป็นรูปมังกร ส่วนเมนูมีเพียงราเมนธรรมดากับชาชูเมน (เพิ่มหมูชาชู) เส้นราเมนเหนียวนุ่มและน้ำซุปกระดูกหมูรสชาติใช้ได้ ที่สำคัญคือชามโตและราคาไม่แพง วิธีสั่งสามารถทำได้โดยกดสั่งจากตู้อัตโนมัติได้เลยค่ะดูเพิ่มเติม
ถูกประหยัดยังมีในโอซาก้า
ร้านราเมงร้านนี้เป็นร้านที่เพื่อนเราแนะนำและหลังจากที่มาเยือนโอซาก้าวันแรกได้ลองทานสาขาแรกไปแล้วยืนต่อแถวนั้นมากวันนี้หลังจาก Shopping จนเน็ตเหนื่อยไม่ได้ทานข้าวทั้งวัน เห็นร้านราเมนจานปวดไม่ต้องต่อคิวร้านใหญ่แถมมีข้าวให้รีฟิวฟรีขอเติมพลังก่อนกลับบ้านจ้า การสั่งก็ง่ายมากหยอดตังค์ในตู้แล้วก็กดเลือกเมนูที่เราต้องการ ก็มีนำซุปเดียวนี่แหละค่ะ เป็นการกดเพื่อเลือกหมูเพิ่มอะไรแบบนี้มากกว่าความโดดเด่น...อ่านต่อ
รางเมงชามใหญ่มาก
เดินๆเล่นๆ เห็นร้านนี้คนเยอะ ไหนลองซิ เข้าแถวรอ กดตุ่มจ่ายเงินที่ตู้อัตโนมัติ ขอพิเศษเพิ่มหมูด้วย 900Yen ยื่นตั๋วที่ได้จากเครื่องให้พนักงาน ได้บัตรคิวมา รอทานประมาณ 10 นาที มีกระเทียม ผัก กิมจิ ข้าวสวย ให้ตักฟรีๆ ดีจริงๆ ส่วนโต๊ะเป็นแบบนั่งขัดสมาธิ เหน็บชาแน่นอน เรียกแล้วๆ ได้ชามใหญ่มาก จะทานหมดไหนหนอ ซดน้ำซุปร้อนๆก่อน อาาาส ดีจริงๆเข้ากับอากาศหนาวๆสุดๆไปเลย เส้นละ โอว ดีอีกแล้ว ชอบๆๆๆ หมูล...อ่านต่อ