4.2

รีวิว Mixue Future Park

moeipybara
7 มี.ค. 2024
ราคาถูกมาก เครื่องดื่มหลากหลาย รสชาติโอเคค่ะ

🍑 พีชโฟร์ซีซันสปริง (45 บาท) - ชาพีชแบบมีวุ้นชาดำมาให้เคี้ยวนุ่มๆด้านใต้ แถมยังมีเนื้อผลไม้เพิ่มรสชาติ ตัวน้ำอาจจะจืดเล็กน้อยแต่ท็อปปิ้งช่วยได้เยอะค่ะ 🚘 ตำแหน่ง - ร้านตั้งอยู่ในห้างสรรพสินค้าฟิวเจอร์พาร์ครังสิต ชั้น b (ชั้นล่างสุด) ร้านอยู่ใกล้ๆกับโซนร้านเค้ก ฝั่งที่จะมีร้านชาบูสไมล์ค่ะ 📖 เมนู - ทางร้านจะมีทั้งเมนูของหวาน (เช่น ไอศกรีมวาฟเฟิล, ไข่มุกบราวน์ชูการ์ ซันเด, และสตรอว์เบอร์รี ซันเด) และเครื่องดื่ม (เช่น น้ำมะนาว, ชานมไข่มุกบราวน์ชูการ์, และมะม่วงน้ำหวานหยางจือ) ค่ะ #wongnai2024

พีชโฟร์ซีซันสปริง

KoishiPloy
192581.9k
16 ม.ค. 2024
ชาดำมะนาวเด็ดสุด

ร้านดังจากจีนมากเปิดที่ฟิวเจอร์แล้ว วันนี้มีโอกาสได้ลองค่ะ ส่วนตัวชอบชาดำมะนาวที่สุดแล้ว ราคาแก้วละ 25 บาทเท่านั้น แก้วเบิ้มมาก เปรี้ยวหวานสดชื่นมากค่ะ ส่วนไอติมที่เค้าว่าอร่อยกัน ส่วนตัวเราเฉยๆนะคะ เหมือนกินนมผง ส่วนชานมก็จางไปค่ะ ไม่หอมชาเลย แต่ไข่มุกโอเคอยู่ค่ะดูเพิ่มเติม

กินไม่อ้วน 💋
27 ม.ค. 2024
ชาพีชโฟวซีซั่นสปริง หอมชา หวานกำลังดี มีวุ้นมะพร้าวให้เคี้ยวหนึบหนับด้วย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: พีชโฟวซีซั่นสปริง

มากันที่ร้าน Mixue สาขาในห้างฟิวเจอร์พาร์ครังสิต ชั้นใต้ดิน ตามมากันติดๆ ขายดิบขายดี จนขยายสาขาไม่เลิก เจาะตลาดอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด เรามาใช้โปรโมชั่นลด 5.- บาท เฉพาะเครื่องดื่ม แต่ที่สาขานี้ใช้ไม่ได้ เลยจ่ายราคาเต็ม แต่ไม่เป็นไร เพราะเราตั้งใจมากินชาพีชของสาขานี้อยู่แล้ว บรรยากาศร้าน :: สาขานี้ ไม่มีโต๊ะนั่ง เป็นแบบ take away อย่างเดียว ตัวร้านตกแต่งสีสันสดใสด้วยสีแดงขาว ใครเห็นร้านแบบนี้ รู...อ่านต่อ

แก้วละ 45.- บาท
Akapatr
30 พ.ย. 2023

ร้านไอศครีมยอดฮิตตอนนี้ เพราะด้วยทั้งไอศครีมและชาต่างๆ ราคาถือว่าถูกมาก รสชาติพอได้ ชานมไม่หวาน รสชาติโอเค มีเมนูให้เลือกเยอะ ราคา : 4/5 คุณภาพ : 3/5 ความอร่อย : 3/5 ความสะอาด : 4/5 ความเร็ว : 4/5 บริการ : 4/5 สถานที่ : 4/5 ความคุ้มค่า 4/5ดูเพิ่มเติม

ningning
7 ต.ค. 2024
ไม่ตรวจสอบสินค้าว่าไม่ครงตามออเดอร์