- รีวิว Mixue Future Park

รีวิว Mixue Future Park
ราคาถูกมาก เครื่องดื่มหลากหลาย รสชาติโอเคค่ะ
🍑 พีชโฟร์ซีซันสปริง (45 บาท) - ชาพีชแบบมีวุ้นชาดำมาให้เคี้ยวนุ่มๆด้านใต้ แถมยังมีเนื้อผลไม้เพิ่มรสชาติ ตัวน้ำอาจจะจืดเล็กน้อยแต่ท็อปปิ้งช่วยได้เยอะค่ะ 🚘 ตำแหน่ง - ร้านตั้งอยู่ในห้างสรรพสินค้าฟิวเจอร์พาร์ครังสิต ชั้น b (ชั้นล่างสุด) ร้านอยู่ใกล้ๆกับโซนร้านเค้ก ฝั่งที่จะมีร้านชาบูสไมล์ค่ะ 📖 เมนู - ทางร้านจะมีทั้งเมนูของหวาน (เช่น ไอศกรีมวาฟเฟิล, ไข่มุกบราวน์ชูการ์ ซันเด, และสตรอว์เบอร์รี ซันเด) และเครื่องดื่ม (เช่น น้ำมะนาว, ชานมไข่มุกบราวน์ชูการ์, และมะม่วงน้ำหวานหยางจือ) ค่ะ #wongnai2024

ชาดำมะนาวเด็ดสุด
ร้านดังจากจีนมากเปิดที่ฟิวเจอร์แล้ว วันนี้มีโอกาสได้ลองค่ะ ส่วนตัวชอบชาดำมะนาวที่สุดแล้ว ราคาแก้วละ 25 บาทเท่านั้น แก้วเบิ้มมาก เปรี้ยวหวานสดชื่นมากค่ะ ส่วนไอติมที่เค้าว่าอร่อยกัน ส่วนตัวเราเฉยๆนะคะ เหมือนกินนมผง ส่วนชานมก็จางไปค่ะ ไม่หอมชาเลย แต่ไข่มุกโอเคอยู่ค่ะดูเพิ่มเติม
ชาพีชโฟวซีซั่นสปริง หอมชา หวานกำลังดี มีวุ้นมะพร้าวให้เคี้ยวหนึบหนับด้วย
มากันที่ร้าน Mixue สาขาในห้างฟิวเจอร์พาร์ครังสิต ชั้นใต้ดิน ตามมากันติดๆ ขายดิบขายดี จนขยายสาขาไม่เลิก เจาะตลาดอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด เรามาใช้โปรโมชั่นลด 5.- บาท เฉพาะเครื่องดื่ม แต่ที่สาขานี้ใช้ไม่ได้ เลยจ่ายราคาเต็ม แต่ไม่เป็นไร เพราะเราตั้งใจมากินชาพีชของสาขานี้อยู่แล้ว บรรยากาศร้าน :: สาขานี้ ไม่มีโต๊ะนั่ง เป็นแบบ take away อย่างเดียว ตัวร้านตกแต่งสีสันสดใสด้วยสีแดงขาว ใครเห็นร้านแบบนี้ รู...อ่านต่อ
ร้านไอศครีมยอดฮิตตอนนี้ เพราะด้วยทั้งไอศครีมและชาต่างๆ ราคาถือว่าถูกมาก รสชาติพอได้ ชานมไม่หวาน รสชาติโอเค มีเมนูให้เลือกเยอะ ราคา : 4/5 คุณภาพ : 3/5 ความอร่อย : 3/5 ความสะอาด : 4/5 ความเร็ว : 4/5 บริการ : 4/5 สถานที่ : 4/5 ความคุ้มค่า 4/5ดูเพิ่มเติม