- รีวิว สรินทร์ทิพย์ ขนมเบื้องไทย ตลาดพลู สาขา ตลาดพลู

อร่อย ต้องลอง
🌮สรินทร์ทิพย์ ขนมเบื้องไทยตลาดพลู เปิดมาเก่าแก่มาก เป็นร้านที่เราไปทุกครั้ง ต้องซื้อทานทุกครั้ง อร่อยจริงค่ะ🥰 มีขนมเบื้อง 2 แบบนะคะ 1.ขนมเบื้องใส่ไข่ 💛วันจันทร์ราคาพิเศษ 10 ชิ้น 120 บาท วันอังคาร-อาทิตย์ 👇🏻 4 ชิ้น 60 บาท 7 ชิ้น 100 บาท 10 ชิ้น 150 บาท 2.ขนมเบื้องบางกรอบ 10 ชิ้น 50 บาท มีไส้หวาน / เค็ม / คละไส้ อยากได้แบบไหนสั่งได้เลยค่ะ🥰 📍https://maps.app.goo.gl/W1vsYzhNi6FPdjTj6?g_...อ่านต่อ
ขนมเบื้องไส้แน่นๆ ทำสดใหม่
#WongnaiSongkran2025 ขนมเบื้องอร่อยๆ หน้าตลาดพลู ร้านนี้มีชื่อมานมนาน ขายดิบขายดีทั้งวัน โดยลูกค้าส่วนมากมักจะต้องจ่ายเงินแล้วรับบัตรคิวไว้ เตาขนาดใหญ่ 2 เตาทำไม่ทัน ขนมเบื้องทำสดใหม่ทุกชุด ทั้งไส้หวานและไส้เค็ม จุดเด่นคือไส้แน่นๆ จุกๆ แนะนำว่าควรกินเลย แป้งจะกรอบและหอมกว่า หากซื้อแล้วมากินที่บ้านหรือซื้อฝากแป้งจะนิ่ม แต่รสชาติก็ยังอร่อยดูเพิ่มเติม
ชนมเบื้องกรอบอร่อยมาก
ขนมเบื้องสรินทร์ทิพย์ เป็นขนมเบื้อไทยโบราณที่แตกต่างจากร้านอื่นๆ ทางร้านจะทำเป็นรูปสี่เหลี่ยมและตัดเป็นชิ้นๆสี่เหลี่ยม มีไส้หวาน ไส้เค็ม ชอบที่ทางร้านใช้มะพร้าวคุณภาพดี สาขานี้เป็นสาขาดั้งเดิมเปิดมานานกว่า115ปี สาขาล่าสุดเปิดที่ห้างOne Bangkok ชั้นB1 Parade โซนTake Home สะดวกมากๆ เบอร์ติดต่อ 065-0563355 #WongnaiDessertDrinkSpecialist #AfternoonTeaSpecialistดูเพิ่มเติม
สรินทร์ทิพย์ สาขา ตลาดพลู
#WongnaiThaiSpecialist #StreetFoodSpecialist สรินทร์ทิพย์ ขนมเบื้องไทย สาขา ตลาดพลู, เป็นร้านขนมเบื้องเจ้าอร่อยอีกร้านนึงของตลาดพลู เป็นขนมเบื้องแบบโบราณเป็นแป้งถั่ว ร้านมีทั้งไส้หวาน ไส้เค็ม ใส่ไข่และธรรมดา ผมสั่งกลับบ้านมาทาน 1 ชุด ผมว่าอร่อยดี ชอบแป้งขนมเบื้อง แป้งกรอบแน่นรสชาติดี แต่ราคาก็ถือว่าสูงอยู่พอสมควรดูเพิ่มเติม
รสชาติค่อนข้างหวาน
ร้านขนมเบื้องคิวยาว ประจำตลาดพลู เป็นร้านที่คนนิยมแวะเวียนเข้ามาลองทาน จุดเด่นของร้านอยู่ที่พื้นที่ ทำอาหาร ค่อนข้างสะอาดใช้ได้เลย โดยขนมเบื้อง มีเมนูให้เลือก 2 กลุ่ม เป็นขนมเบื้องบางกรอบกับขนมเบื้องใส่ไข่ วันนี้ลองทานขนมเบื้องแบบบางกรอบทั้งไส้เค็มและไส้หวาน จากที่ได้ลองทานรสชาติค่อนข้างหวาน ส่วนรสชาติโดยรวมยังถือว่ากลางๆ แต่แป้งก็บางจริงๆ จับปุ๊บหักเลย แต่คิดว่าเมนูเด็ดของร้านนี้น่าจะเป็นขน...อ่านต่อ