- รีวิว Mr.Jolly Yogurt ซีคอนบางแค

โยเกิร์ตสมูทตี้ รสชาติอร่อย หลากหลายเมนู
ร้านโยเกิร์ตสมูทตี้ ติดอยู่กับ Donki เป็นร้านโยเกิร์ตที่บอกว่าใช้โยเกิร์ตสัญชาติ ออสเตรเลีย เป็นเมนูเครื่องดืมที่หวานไม่มาก ทานแล้วไม่ทำให้รู้สึกผิดมากเท่าไร โดยเมนูก็มีให้เลือกหลายแบบ ทั้งใส่ผลไม้ หรือ ถั่วก็มี จากที่ลองทาน - บัวลอยโยเกิร์ต (79บาท) ตัวบัวลอย บางอันแกนยังไม่สุก แต่ไม่ได้ไม่สุกถึงขั้นทานไม่ได้ เป็นคล้ายๆไข่มุกที่ข้างในจะมีผงแป้งนิดเดียว ตัวบัวลอยจะจืดๆ เหมาะสำหรับคนอยากทานแนวไข่มุกนุ่มๆ - สตอเบอร์รี่โยเกิร์ต (79บาท) มีรสหวานเปรี้ยวเพิ่มขึ้นมา กลิานหอม โอเคเลย โดยรวม ตัวโยเกิร์ตร้านนี้จะทำมาไม่หวานมาก กลิ่นไม่แรง ทานสบายๆ เกล็ดน้ำแข็งละเอียด โอเคเลย ยังไงหากใครผ่านมาก็ลองแวะเวียนเข้าไปทานได้นะครับ

โยเกิร์ตเสาวรส
Mr.Jolly สาขาซีคอนบางแค ชั้น 1 ตรงบันไดเลื่อนติดกับร้านดองกิ โยเกิร์ตพร้อมดื่ม ทำใหม่แก้วต่อแก้ว เลือกผสมผลไม้ หรือท๊อปปิ้งได้ตามใจ ปรับระดับความหวาน หวานน้อย ไม่หวาน วันนี้สั่งโยเกิร์ตเสาวรส หวานน้อย รสชาตหวานนิดๆ ตัดกับความเปรี้ยวของเสาวรส อร่อยสดชื่น #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม
โยเกิร์ตข้าวเหนียวดำ
Mr.Jolly Yogurt สาขาซีคอนบางแค ร้านไฟสีฟ้า ติดบันไดเลื่อน ฝั่งดองกิ มีที่นั่งทานในร้าน เราสั่งข้าวเหนียวดำโยเกิร์ต หวานน้อย ราคา 69 บาท รสชาติทานง่าย เปรี้ยวนิดหวานหน่อย ไม่ได้เข้มข้นมากนัก ข้าวเหนียวดำนุ่มหนึบกำลังดี กลิ่นหอมเข้ากับโยเกิร์ต #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม
Mr.Jolly 🫙 โยเกิร์ตปั่น จากแดนจิงโจ้ 🦘 เมนูเยอะมาก เลือกระดับความหวานได้
Mr.Jolly 🫙 โยเกิร์ตปั่น จากแดนจิงโจ้ 🦘 เมนูเยอะมาก ✅ เลือกระดับความหวานได้ 100/75/50/25% หรือไม่หวานเลย 🫙 เราสั่งโยเกิร์ตปั่นข้าวเหนียวดำ หวาน 75% (69 บาท) 😋 สดชื่นดีนะ ความหวานกำลังดี โยเกิร์ตรสเปรี้ยวมีข้าวเหนียวดำให้เคี้ยว หนึบๆมันๆ โอเคร.เลยครับ 🥰 น้องพนักงานแนะนำดีมาก เพราะเมนูเยอะจริงๆจนเลือกไม่ถูก พิกัด📍ชั้น 1 ซีคอนบางแค ⏰ 10.00-21.00 น. 🚙 ที่จอดเยอะ และไม่เก็บค่าจอดครับ #Mr...อ่านต่อ
Super Healthy drink
เดินผ่านหลายรอบว่าจะลองไม่ได้ลองซักที เพราะส่วนตัวชอบเครื่องดื่มโยเกิร์ตอยู่แล้ว เห็นร้านนี้ขายเครื่องดื่มโยเกิร์ตเลยลองซักหน่อย ทีแรกสั่งโยเกิร์ต แอลมอนแบบไม่หวานเลย จ่ายเงินเสร็จเรียบร้อยแต่แอบเหลือบไปเห็นป้ายอโวคาโดเมลอน เลยเปลี่ยนใจเลย อโวครโดปั่นเมลอนใส่นมสด แก้วนี้ไม่มีโยเกิร์ตนะครับ แต่ใส่เป็นนมสดแทน หอม ๆ เลยครับทั้งจากนมสด และเมลอน อโวคาโดติดจมนิด ๆ เป็นเฉพาะลูก ซึ่งหลีกเลี่ยงไม่ได...อ่านต่อ