- รีวิว ก๋วยเตี๋ยวหมูเมืองพระรถ

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวหมูเมืองพระรถ
หมูเด้ง แผ่นใหญ่ ต้มยำรสแซ่บ
อร่อยมาก ขอบอก ก่วยเตี๋ยวหมูเมืองพระรถ เป็นร้านตึกแถวอยู่ในซอยลาดพร้าว 71 ขับเข้ามาตรงมาตามทางเรื่อยๆ ผ่านเขตลาดพร้าว มาอีกนิด ร้านจะอยู่ซ้ายมือ หรือจะมาจากถนนโชคชัย 4 เลี้ยวขวาเข้าซอยข้างกองปราบ ตรงมาจนสุดถนนเลี้ยวซ้าย จอดเลย หรือเลียบทางด่วนรามอินทราอาจณรงค์ (ประดิษฐ์มนูธรรม) เลย Lotus แล้วเลี้ยวซ้ายเข้าซอยมาตามถนนเรื่อยๆ สุดถนนเลี้ยวซ้าย ร้านอยู่ขวามือ ร้านนี้เสียตรงที่ไม่มีที่จอดรถ ต้องจอดข้างถนน ยิ่งตอนนี้ฮิตล็อคล้อ เลยน่าหวาดเสียว ก๋วยเตี่ยวหมูต้มยำอร่อยมาก ปรุงอร่อยมาเลย หมูเด้งมาก นุ่มมาก อร่อยเลยทีเดียว จานเดียวอิ่มครับ เห็นโต๊ะอื่นเข้ามาสั่งข้าวราดกระเพราหมูเด้ง น่ากินมาก งวดหน้าเจอกัน กระเพราหมูเด้ง

หมูเด้งอร่อย ไม่ปลอม ไม่หยึ๋ย
ถ้าไม่กิน เดี๋ยวแม่ตีตายยย😋😋😋 @ ก๋วยเตี๋ยวหมูเมืองพระรถ 😋😋😋 ก๋วยเตี๋ยวหมูเมืองพระรถร้านอยู่ลาดพร้าว71 เป็นร้านเล็กๆห้องเดียวลวกกันหน้าร้านด้านในเป็นที่นั่ง มีก๋วยเตี๋ยวหมู เย็นตาโฟ นอกจากนี้ยังมีอาหารจานด่วนและของกินเล่น ช่วงกลางวันคนจะเยอะมากต้องเข้าคิวผมสั่ง -เส้นเป๊าะต้มยำแห้ง เสิร์ฟมาน่ากิน มีหมูเด้ง ลูกชิ้นปลากลม ลูกชิ้นกุ้ง ไส้อ่อน ตับ หมูเด้งชอบมากอร่อยนุ่ม ลื่น ไม่แป้งไม่ปลอม...อ่านต่อ
ถ้ามีคนถามว่ารถอะไร ผมตอบให้รถยุโรป
ร้านเป็นตึกแถวริมถนน ถ้ามากลางวันอาจจะหายากหน่อย ร้านชอบเอาผ้าใบลงปิดกันแดดบังหน้าร้านเต็มๆ ไปทีไรเจอรถยุโรปหรูๆจอดหน้าร้านประจำ ก๋วยเตี๋ยวอร่อย ของเด็ดคือบะหมี่ต้มยำมะนาว ที่นี่ใส่มะนาวมาให้บีบในชามเลย อร่อยแต่ต้องปรุงเพิ่มนิดหน่อยกำลังดี เครื่องไม่เยอะเท่าไหร่ หมูสับเด้งนี่ของดีเลย ชอบตรงมีถั่วป่นให้ใส่เพิ่มได้ด้วย บะหมี่เส้นแบนเแห้งเป็นอีกเมนูที่ชอบมาก ราคาสูงไปหน่อยถ้าเทียบกับปริมาณ ขนมถ้วย...อ่านต่อ
ก๋วยเตี๋ยวหมูใส่หมูเด้งรสเด็ดย่านนาคนิวาส
ร้านก๋วยเตี๋ยวต้มยำรสเด็ด สูตรพระรถที่เปิดมานานกว่า 30 ปีคืออีกหนึ่งร้านที่ไม่ควรพลาดถ้าผ่านมาเส้นนาคนิวาสเพราะเค้ามีทีเด็ดที่หมูเด้งทำเองแผ่นหนา แถมมีเครื่องในให้สั่งด้วย (ถ้าไม่ระบุจะใส่ไส้และตับ) เมนูก๋วยเตี๋ยวมีทั้งต้มยำและเย็นตาโฟซึ่งเครื่องหลักๆ ก็จะมีลูกชิ้นปลา, ลูกชิ้นกุ้ง, หมูเด้ง, เครื่องใน (ตับ, ไส้หมู), แผ่นเกี๊ยว (ใส่เฉพาะเย็นตาโฟ) เมนู #ก๋วยเตี๋ยวต้มยำแห้ง แค่บีบมะนาวเพิ่ม ก็อร่...อ่านต่อ
เตี๋ยวหมูต้มยำ หอมกลิ่นมะนาว
เสิร์ชๆ หาร้านก๋วยเตี๋ยว เจอร้านนี้ค่ะ อยู่ไม่ไกลแถวเวิ้งเรา ก็เลยจัดไปค่ะ พอดีวันเวลาที่ไป จอดหน้าร้านได้ โดยรวมแล้ว ร้านดูโทรมและเก่าไปหน่อย แต่ส่วนตัว ชอบ รสชาติ นะคะ และชอบที่ให้มะนาวสด มาบีบเพิ่มด้วยค่ะ โดยรวมแล้วชอบค่ะ ทางร้านมีเมนูข้าวด้วยนะคะ น่าจะดีค่ะดูเพิ่มเติม
หมูเด้งเด็ดจริง ต้มยำอร่อย
หมูเด้งร้านเด็ด ร้านนี้หมูบะช่อตีมาเด้งดึ๋งดี ปั้นชิ้นใหญ่สะใจ ต้มยำสูตรมะนาวสดพริกถั่วคั่วหอมๆ ใส่เครื่องครบๆ หมูเด้ง ตับ ไส้ ลูกชิ้นปลา น้ำซุปรสชาติกลมกล่อม แห้งก็อร่อย ต้มยำปรุงมาครบรสลงตัวดี ก๋วยเตี๋ยวน้ำใส ต้มยำ เย็นตาโฟ ข้าวกะเพราไข่ดาว ขายตรงนี้มาสามสิบกว่าปี ถือเป็นของดีย่านนี้ หมูสับบะช่อคือต้องสั่ง ใครชอบมากจัดหมูเด้งล้วนไปเลยดูเพิ่มเติม
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำหมูบะช่อรสเด็ด
ก๋วยเตี๋ยวหมูสับเมืองพระรถ ร้านก๋วยเตี๋ยวที่เปิดมาอย่างยาวนาน รสชาติอร่อย ทีเด็ดของร้านคือหมูบะช่อชิ้นใหญ่ๆ ใส่มาในชาม หมีตับ มีไส้ ยำมาให้เเละเสริ์ฟมะนาวมาด้วยสำหรับบีบปรุงเอง เพิ่มความเปรี้ยว มีถั่วป่นให้ใส่ด้วยเพื่อเพิ่มความนัวของรสชาติก๋วยเตี๋ยวต้มยำ ชื่อร้าน : ก๋วยเตี๋ยวหมูสับเมืองพระรถ พิกัด : ถนนนาคนิวาส แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กรุงเทพมหานคร 10230ดูเพิ่มเติม