- รีวิว Sukiya โรบินสัน ศรีสมาน

รีวิว Sukiya โรบินสัน ศรีสมาน
แวะเติมน้ำหนัก เพิ่มไขมัน
กลางวันหาอะไรอร่อยๆทานเเถวที่ทำงาน เลือกไม่ถูกจะไปแวะไหน เลยเเวะเข้าห้างใกล้ๆที่ทำงานที่สุดก็ที่นี่เลย โรบินสัน ไลฟ์สไตล์ ศรีสมาน พี่ที่ไปด้วยอยากทานราเมง ก็เลยเเวะร้านนี้ รสชาติดี ทำอาหารเร็ว ราคาไม่เเพง มีเป็น Set จับคู่ด้วย

ข้าวแกงกะหรี่ร้านนี้อร่อย
ไม่ได้มากินนานมากๆ วันนี้อยากกินข้าวแกงกะหรี่ไก่คาราเกะ เลยชวนพี่ที่ทำงานมาหาอะไรกินกัน ร้านยังเหมือนเดิม คนไม่เยอะมาก อาหารรสชาติดี ราคาไม่เเพง มีขิงดองให้บริการฟรี เมนูมีหลากหลายแบบ ทั้งข้าว ราเมง มีหลายชาม หลายราคาให้เลือกตามงบ เรียกได้ว่าครบจบที่เดียว ร้านมีหลายสาขา ที่มาใช้บริการวันนี้คือที่สาขาโรบินสันศรีสมาน #CurrySpecialist #WongnaiJapaneseSpecialistดูเพิ่มเติม
ข้าวอร่อยนะ แต่ไม่ถามเราเลย ว่าทานที่ร้านหรือกลับบ้าน
เรื่องของเรื่องคือ ตั้งใจไปสั่งนั่งทานที่ร้าน แต่พนักงานรับออเดอร์ผมไปพร้อมๆกับรับออเดอร์ค่ายเดลิเวอรีอีกประมาณ 2-3 ออเดอร์ โดยไม่ถามผมเลยว่าทานในร้านหรือกลับบ้าน สรุปคือสักพักพนักงานก็เรียกผมแล้วแจ้งว่า ได้แล้วค่ะลูกค้า เลยรู้สึกประหลาดๆครับ เพราะไม่พูดไม่ถามเลย ในขณะที่ ถ้าถามว่าอาหารอร่อยมั้ย ก็ตอบตามตรงว่าอร่อยครับ เสียแค่ว่า ไม่ถามลูกค้า คิดแทนลูกค้า ซึ่งงานบริการควรถามลูกค้าให้ครบถ้วนนะครับดูเพิ่มเติม
เมนูใหม่ช่วงนี้
ข้าวหน้าเนื้อชีสลาวา + ชุดยำสาหร่าย 139 บาท เมนูใหม่ของช่วงนี้ เป็นข้าวหน้าเนื้อแบบเดิมของเขานั่นแหละ แต่ท้อปปิ้งมาด้วยชีสเยิ้ม ๆ เยอะ ๆ นวลและเข้ากับเนื้อผัดมาก ๆ ในเซตมากับซอสทาบัสโก้ ก็เข้ากับชีวสดีอยู่เหมือนกันดูเพิ่มเติม
ถ้าเป็นเมนูข้าวหน้าเนื้อต้มซีอิ๊วยกให้ร้านนี้เลย
สำหรับร้านอาหารญี่ปุ่นที่เน้นอาหารจานเดียวร้านนี้เหมาะมากครับ เมนูข้าวหน้าต่างๆมีให้เลือกหลากหลายหรือแม้แต่เมนูที่เป็นข้าวราดแกงกะหรี่ก็มีครับ มีทั้งแบบจานเดียวและเป็นเซ็ตเมนูเสริฟมาพร้อมซุปเเละน้ำ รสชาติอาหารเป็นไปตามมาตรฐานทางร้านเลยครับอร่อยสมราคาปริมาณที่ได้รับก็คุ้มค่าสมราคา ร้านนี้โอเลยดูเพิ่มเติม
รสชาติดีมัทั้งแนวข้าว แนวต้ม
ใครชอบอาหารญี่ปุ่น แล้วเลือกกินร้านไหนไม่ได้ แนะนำร้านนี้เลยค่ะ มีทั้งแนวข้าวหน้าผลาแซลมอน ข้าวหน้าหมู หรือจะแนวราเมนก็มีค่ะ ชอบแนวไหน มีหมด มันดีแบบนี้ เข้าร้านกี่ทีก็ไม่เบื่อเลย ราคาไม่แรงเกินไป สั่งเป็นเซตยิ่งคุ้ม แถมจะบอกว่าสลัดเค้าอร่อยมากด้วยค่ะ ราคา 10/10 รสชาติ 10/10 บรรยากาศร้าน 10/10ดูเพิ่มเติม
มื้อด่วน ทานง่าย ได้เร็ว
ร้านแนวนี้สังเกตุในบ้านเรามีขึ้นมาหลายๆร้าน จากหลายๆแบรนด์ แล้วแต่เลือกทาน ชอบฝีมือของร้านไหนก็อุดหนุนดันไปค่ะ วันนี้เลือกใช้บริการที่สาขา โรบินสัน ศรีสมาน เปิดมาพักใหญ่ เราสั่งอาหารไป2-3 อย่าง มีเกี๊ยวซ่า ข้าวหน้าเนื้อ และเซ็ทไก่เทอริยากิ อาหารได้เร็วมากค่ะ เหมาะกับเป็นมื้อด่วนของเราดูเพิ่มเติม