รีวิว ข้าวหน้าไก่ไทยหวัน ซอยรื่นรมย์ หลังราม

13 ต.ค. 2020
ซ้อสอร่อย ข้าวดีมาก สะอาดดี ราคาถูก
เมนูเด็ด: ข้าวหน้าไก่ไทยหวัน แบบถ้วย, ไข่ออนเซ็นไต้หวัน
รูปโปรไฟล์
ข้าวหน้าไก่ไทยหวัน แบบถ้วย
ไข่ออนเซ็นไต้หวัน
เก๊กฮวยม่อต้อ
ข้าวหน้าไก่ไทยหวันไซส์ซุปเปอร์
รูปโปรไฟล์
สลัดผักใส่ปูอัดหรือทูน่า
ข้าวหน้าเจไทยหวันแบบถ้วย
ข้าวหน้าเจไทยหวันไซส์ซุปเปอร์

อร่อย ถูกและดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหน้าไก่, น้ำเก๊กฮวย, ไข่ออนเซ็น

ข้าวหน้าไก่อร่อยค่ะ เป็นสูตรที่หอมๆซอส ข้าวนิ่ม ตอนสั่งเพิ่มไข่ออนเซ็นมาด้วย ราคามิตรภาพมาก เลยสั่งมาหลายฟองเลย น้ำเก๊กฮวยก็หอมๆ เหมือนที่เคยซื้อดื่มจากตู้ร้านขายยา สรุปชอบร้านนี้ค่ะ สั่งทานบ่อยเลย แม่ค้าก็น่ารักค่ะ พูดจาดีดูเพิ่มเติม

เจ้าของสถานที่
ขอบคุณมากค่ะคุณลูกค้า
jajapim
ถูกและดีมีจริง

อร่อย​ คุณภาพดีมาก​ ข้าวสวยอร่อย​ อย่าลืมสั่งทานกับไข่มะตูม​ อร่อยเด็ดดูเพิ่มเติม

เจ้าของสถานที่
ขอบคุณมากค่ะ