- รีวิว บ้านเบียร์วุ้น 2

รีวิว บ้านเบียร์วุ้น 2
บรรยากาศดี แต่เสียตรงที่แมลงในช่วงหน้าฝนเยอะไปหน่อย บินตกลงไปในแก้วน้ำ แถมยังต้องจ่ายค่าน้ำเปล่าอีก
ร้านนั่งชิล เปิดตั้งแต่ 10โมง ถึง 4 ทุ่ม มีที่นั่ง 2 โซน ชั้นล่างห้องแอร์ ส่วนชั้นบนเป็นโซนเอ้าดอร์ บรรยากาศดี มีกาแฟสด และเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์จำหน่าย ที่จอดรถ สามารถจอดได้หน้าร้าน ข้าวผัดรถไฟ (ข้าวผัดซีอิ้ว) ส่วนตัวรสชาติธรรมดา มีความขมจากซีอิ้วด้วย สุกี้หมู-น้ำ ปริมาณเครื่องน้อยไปหน่อย สำหรับราคานี้ เอาเงินไปกินสุกี้เจ้าดังที่ กทม.ดีกว่าเยอะ เหล้าปั่น ราสเบอร์รี่ เหล้าเข้มมาก สั่งรสราสเบอร์รี่ หอมหวาน อมเปรี้ยว แก้วละ 89 บาท

สเต็ก เบียร์วุ้น
เที่ยงนี้พามากินร้านสเต็ก เบียร์วุ้น เลยบ้านศรัทธามานิดนึง อยู่ตรงข้ามตำหนักเจ้าแม่กวนอิม ครั้งนี้มาเป็นรอบที่ 2 แล้ว อาหารไม่ช้า รสชาดทานได้ ครั้งที่แล้วมาเบียร์วุ้นไม่วุ้นเท่าไหร่เพราะคนเยอะตอนค่ำๆ มาครั้งนี้ สเต็กปลาไม่สุก เนื้อยังติดก้างอยู่ เลยไม่ค่อยประทับใจเท่าไหร่ดูเพิ่มเติม
ร้านสเต็ก กาแฟ และเบียร์นานาชาติ นอกเมือง
ร้่านนี้โดดเด่นอยู่หน้าหมู่บ้านปุณธารีย์ ฝั่งตรงข้ามกับสำหนักพระโพธิสัตว์กวนอิม ร้านตกแต่งทันสมัย ติดแอร์ และมีโซน out door อีกด้วย ที่ร้านชื่อว่าเบียร์วุ้น แน่นอนว่าต้องมีเบียร์ขาย จะมีพวกเบียร์นานาชาติ ร้านนี้เป็นสาขาที่ขยายมาจากแถว นิสสันสงขลา จะมีเมนูพวกสเต็กต่างๆ ราคาตามแต่เมนู และอาหารตามสั่งราคาประมาณจานละ 5-60 บาท เครื่องดื่มได้มาตรฐานดีค่า วันนี้ลอง ruby red เครื่องดื่มสีแดงผสมโชดาค่...อ่านต่อ
บรรยากาศดี นั่งชิวบนดาดฟ้าได้
ร้านนี้น่าสนใจตอนเห็นชั้นดาดาฟ้าค่ะ ดูน่านั่งมาก บรรยากาศกลางคืนถือว่าเป็นที่ๆดี เหมาะแก่การนั่งชิวเลย เบียร์เย็นๆนี่ทำให้นั่งได้ยาวๆ อาหารก็ถือว่าโอเคค่ะ มีเมนูให้เลือกเยอะดี แนะนำคนที่อยากจะมานั่งชิวค่ะดูเพิ่มเติม
เบียร์มี กาเเฟมี อาหารตามสั่งก็มี
ร้านอาหารตั้งอยู่ริมถนนสายจะนะไปเกาะยอ เห็นเเล้วสะดุดตา เพราะร้านตกเเต่งสวย สีสันน่ารักทีเดียว เข้าไปข้างในบรรยากาศดี ติดเเอร์ด้วย หากไม่สังเกตุจากป้าย คงคิดว่าเป็นร้านขายเบียร์ซะเเล้ว เเต่ที่ไหนได้ มีอาหารตามสั่ง เบเกอรี่ กาเเฟด้วย เมนูมีหลากหลาย ทั้งอาหารจานเดียว หรือประเภทกับข้าว มาช่วงเที่ยง คนไม่ค่อยเยอะเท่าไหร่ ข้าวเครื่องเเกงหมู ถึงเเม้จะไม่ค่อยมีสีสันเท่าไหร่ เเต่รสชาติโอเคทีเดียวดูเพิ่มเติม
ชื่อร้านเบียร์วุ้น แต่เราแวะดื่มกาแฟ
ร้านอยู่นอกเมือง พอเข้าร้านพนักงานต้อนรับดี ร้านอยู่ไกลเลยไม่ค่อยมีคน แต่ดีนะมีเพลงให้ฟัง ชอบอยู่แล้วเพลงสากล ถ้าตอนเย็นน่าจะบรรยากาศดี มีโต๊ะนั่งด้านนอกและมีนั่งชั้นบนได้ด้วย มีอาหารหลากหลาย แต่วันนี้ไม่ได้มาทานอาหาร ส่วนกาแฟดำที่สั่ง ราชาติถูกใจเลยเพราะชอบรสขม คราวหน้าจะมาลองรสชาติอาหารนะ ถูกใจเลยร้านนี้ดูเพิ่มเติม