3.7

รีวิว จั๊วข้าวหมูแดง

ใบหม่อน 🐲 🐲
19 ม.ค. 2024
น้ำจิ้มเต้าเจี้ยว+พริกสดคือเด็ด!!
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหน้ารวมพิเศษ, พริกสดสับ, ตับ, หมูแดง, กุนเชียง

🐷 ข้าวหมูแดงตาจั๊ว 🐷 #ข้าวหมูแดงหมูกรอบ เก่าแก่ ใกล้ๆ ตลาด #บ้านโป่ง #ราชบุรี จุดเด่นของร้านนี้ส่วนตัวยกให้พริกสดสับละเอียด และ #น้ำจิ้มเต้าเจี้ยว ที่เอาไว้กินคู่กัน #หมูกรอบ ร้านนี้งานดีมาก หนังกรอบกริ๊บ หมูแดงนุ่มหอม นอกจากหมูแดงหมูกรอบ ร้านนี้มีตับ กุนเชียง และไข่ด้วยค่ะ น้ำซอสร้านนี้จะออกหวานนำ ส่วนตัวชอบพริกสด+น้ำจิ้มเต้าเจี้ยวมากกว่า . 😘 เมนูโปรดยกให้ หมูกรอบ+ตับ คอมโบนี้เข้ากันดีสุดๆ ราดพริกสดและน้ำจิ้มเต้าเจี้ยว ออกรสเค็มนิดๆ เผ็ดๆ ชอบมาก . 📍 จั๊ว ข้าวหมูแดง 📱032 221 314 🕰️ 8:00-ของหมด (หมดเร็วค่ะร้านนี้) ปิดเสาร์-อาทิตย์ 💰45-55 แผนที่ ➡️ https://maps.app.goo.gl/3XUAYp78o2hku7fg6 🚗 จอดรถริมถนน

พริกสดสับ
12 ก.พ. 2021
ตับกับหมูกรอบคือดีงาม

27 เม.ย. 2018
รสชาดและปริมาณ ธรรมดาๆครับ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไม่มีคับ

มาตามรีวิวที่เห็น ร้านหาทางเข้าลำยากหน่อย ที่จอดรถริมถนน อาจหายากนิด บรรยากาศร้านแบบยุคก่อนคือเงียบๆออกไปทางเหงาๆเล็กน้อย รสชาดอาหารยังไม่อนู่ในระดับที่จะแนะนำให้มาชิมว่าเบิศ แต่กินพอประทังความหิวพอได้ ราคาปริมาณ บอกได้ว่าไม่ค่อยคุ้มค่าเท่าไรอาจรู้สึกว่าแพงนิดๆดูเพิ่มเติม

รสชาดไม่ค่อยถูกใจนัก ออกหวานจากน้ำราดที่สีออกแดงๆแบบร้านยุคก่อน
Vichan Dhepchalerm
9 พ.ค. 2016
ร้านข้าวหมูแดงแนะนำ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หมูแดงหมูกรอบซอสพิเศษ

ร้านนี้เก่าแก่ของบ้านโป่ง เคยมาิยู่เกือบปี เพิ่งเคยได้มานั่งทาน ร้านนี้ต้องจอดข้างทางเอา อาหารหมดไว อยากทานต้องรีบมาตอนเที่ยงนะครับ ที่นั่งมีเยอะพอสมควร ราคาตามมาตรฐาน​ของบ้านโป่ง ไม่ถูกหรือไม่แพงเกินไปดูเพิ่มเติม

6 ก.ย. 2013
ข้าวหมูแดงหมูกรอบแสนอร่อย น้ำราดมีให้เลือกหลากหลาย
สิงห์ชัย คงวัฒนกุล
212099
18 มี.ค. 2017
จั๊วข้าวหมูแดง ร้านอาหารที่รักษาคุณภาพมายาวนานมาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมูแดงหมูกรอบ (ธรรมดา), หมูแดงหมูกรอบซอสพิเศษ

ร้านจั๊วข้าวหมูแดง เป็นร้านที่ขายมายาวนานมากผมมาอยู่บ้านโป่งจะ 40 ปีแล้วก็มีร้านนี้แล้ว รู้จักคุ้นเคยตั้งแต่รุ่นพ่อมาจนถึงรุ่นลูก-หลาน ร้านนี้รักษาคุณภาพและรสชาติคงเดิมได้ดีเยี่ยม ชอบหมูกรอบและน้ำจิ้มผสม (น้ำเต้าเจี้ยวผสมซอส) มาแล้วต้องสั่งพิเศษถึงจะอิ่มพอดี เวลามาร้านนี้ถ้าช้า บ่ายๆอาจหมดไม่ได้ชิมนะครับ และร้านจะหยุดเสาร์และอาทิตย์ เนื่องจากหยุดไปเที่ยวพักผ่อนกับลูกๆหลานๆครับ อย่าลืมแ...อ่านต่อ

Garuda
1.3k59154
23 ต.ค. 2011
อร่อยล้ำ..รัมแต้ๆ^^

ร้านนี้เป็นร้านเก่าแก่มว๊ากกก...ขายมาหลายช่วงอายุละ ตั้งแต่รุ่นพ่่อ รุ่นลูก ตอนนี้ก็ใกล้จะเป็นรุ่นหลานละ555+ ทานร้านนี้มาตั้งแต่ครั้งละอ่อน^^ ได้ไปทานร้านไหนๆก้อไม่ล่ายดั่งจายเท่าร้านเน้ เพราะตัวซอสของร้านจั๊วนี่เอง ดิไปทานที่ใดๆก็ไม่เคยเจอร้านไหนเป็นซอสชนิดเดียวกัน ตัวซอสจะมีรสหวาน กลมกล่อม ใส่พริกซีอิ๊ว(ไม่แน่ใจว่าคืออะไร)ที่อยู่ในถ้วยบนโต๊ะลงไปด้วย บอกได้คำเดียวว่าแซ่บบบบ ^^ ปล.ถ้าไม่ชอบทาน...อ่านต่อ

17 ก.ค. 2012
สุโค่ย...มาก ร้านนี้มากินกี่ครั้งก้อไม่เคยเบื่อ

G&G Ratchaburi
G&G Ratchaburi
แลนด์มาร์กใหม่ราชบุรี คาเฟ่ & ที่พัก ล้อมรอบด้วยธรรมชาติ บรรยากาศดี
ครัวคุณเมี่ยงอาหารเหนือ..อาหารไทย สามพราน
ครัวคุณเมี่ยงอาหารเหนือ..อาหารไทยสามพราน
ยกเชียงใหม่มาไว้สามพราน ร้านอาหารเหนือล้านนาฟิวชันที่สายกินไม่ควรพลาด