4.2

รีวิว ไฮฟอง (อาหารเวียดนาม) -

sasa
15 ม.ค. 2021
ร้านอาหารเวียดนาม ราคากันเอง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กุ้งพันอ้อย

ร้านอาหารเวียดนามรสชาติมาตรฐาน ราคาไม่แพงอีกหนึ่งเจ้าตรงตัวเมืองนครปฐม เราแวะซื้อกลับบ้าน มีคิวยาวพอควร ตัวที่ชอบคือกุ้งพันอ้อย รสชาติอร่อยหอมดี แหนมเนืองมาตรฐาน ร้านให้ผักมาเยอะดี เครื่องเคียงต่างๆ รสชาติใช้ได้

🌲🍫cocoa and latte☕️🌲
5 พ.ค. 2023
ร้านอาหารเวียดนาม ย่านถนนเฉลิมพระเกียรติ

ร้านอาหารเวียดนาม “ไฮฟอง” แถวเฉลิมพระเกียรติร.9 ไม่ไกลจากโซนศรีนครินทร์และบางนามากนัก มีที่จอดรถอยู่หลังร้าน เข้าซอยถนนเฉลิมพระเกียรติร.9 แล้วเลี้ยวซ้ายมาจอดหลังร้านได้เลย สะดวกมากๆ ร้านสะอาด นั่งสบาย แอร์เย็น มีโต๊ะประมาณ 8 โต๊ะใหญ่ๆ ร้านเปิด 10.00น. - 21.00น. (last order 20.30น.) พนักงานบริการดี อาหารอร่อยทุกอย่าง และราคาไม่แพง สมเหตุสมผล คุ้มค่า - สั่งเมนู แหนมเนืองชุดเล็ก 3 ไม้ (170฿) ทานไ...อ่านต่อ

ole
15 ธ.ค. 2019
อีกร้านแหนมเนืองนครปฐม ที่ใช้ได้เลย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แหนมเนือง, หมูย่างใบชะพลู(ย่าง20นาที)

จริง ๆ ตั้งใจจะไปใช้ชิมช็อปใช้ที่คาเฟ่ร้านนึง แต่ปรากฏถึงร้านเขาดันไม่รับซะงั้น (ไปรอบก่อนยังรับอยู่เลย) ด้วยความเคืองเลย ตัดสินใจเปลี่ยนร้าน ก็เสิร์ฟเจอว่าแถบกั่งบ๊วยก็มีร้านที่รับชิมช็อปใช้ด้วยเหมือนกัน งานนี้จึงเปลี่ยนเป้าจากกินกาแฟมากินผักเสียเลย ร้านไฮฟองนั้น เคยได้ยินชือได้คุ้น ๆ รีวิวของคุณดุษฎีมาบ้างแล้ว แต่เพิ่งจะมีโอกาสได้แนะมาชิม ร้านเป็นห้องแถวสองห้องติดแอร์ บรรยากาศเป็นร้าน...อ่านต่อ

dusanee
18 พ.ย. 2017
มาทานผักกัน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กุญช่ายญวน, แหนมเนือง, หมูย่างใบชะพลู(ย่าง20นาที)

เวลาคิดถึงแหนมเนือง จะคิดถึงร้านนี้บ่อย แต่ไม่ค่อยได้มาทาน เพราะติดเรื่องที่จอดรถ หายากสักหน่อยค่ะ ด้วยน้องอยากทานแหนมเนือง แล้วไม่อยากทานร้านเดิมที่เขาคุ้น จึงชวนกันมาที่ร้านนี้ค่ะ รายการที่สั่ง... แหนมเนือง 6 ไม้ (180 บาท) กุญช่ายญวน (100 บาท) ส้มตำ (70 บาท) ขนมเบื้องญวน (100 บาท) หมูย่างใบชะพลู (100 บาท) รวม ๆ อาหารรสชาติดี ผักสดปริมาณมาก แป้งแหนมเนืองเหนียวนุ่ม ส้มตำรสชาติพอดี กุญช่ายญ...อ่านต่อ

3 ก.พ. 2015
อยากทานผัก ต้องอาหารเวียดนาม..จัดไป
Vanda
23 เม.ย. 2018
แหนมเนืองอร่อยดี..แต่กุยช่ายญวนอร่อยกว่า!!

ร้านนี้ตั้งอยู่ริมถนนค่ะ จอดรถข้างทางได้เลย ..บรรยากาศร้านจะดูเก่าๆหน่อย แต่ทางร้านก้อให้การต้อนรับเป็นอย่างดี สั่งอาหารไป 3อย่าง.. แหนมเนือง+กุยช่ายญวน+ขนมเบื้อง.. แหนมเนืองที่นี่ราคาเป็นเซ็ต เซ็ตที่สั่งทาน 2คน =80.- ไม่แพงเลย ได้ทานผักเต็มๆ!.. กุยช่ายญวน เป็นแป้งพันห่อไส้หมู อร่อยมากค่ะ.. คอนเฟิร์ม ชอบแป้งที่เหนียวนุ่ม เคี้ยวหนึบหนับดี.. ส่วนขนมเบื้อง ..จานนี้ออกแนวธรรมดา เหมือนที่เคยกินทั่วๆ...อ่านต่อ

31 ธ.ค. 2013
hi fong อาหารเวียดนาม

Hifong ร้านอาหารเวียดนามที่จังกวัดนครปฐมครับ ตอนผมไปคนยังไม่ค่อยเยอะเท่าไร เพราะผมไปบ่าย2 เลยเวลาเที่ยงไปแล้ว ร้านจะเป็นห้องกว้างพอประมานครับ ไม่ได้ตกแต่งเวียดนามจ๋ามาก บริการดีครับ เจ้าของร้านมาดูแลเองเลย ผมสั่งแหนมเนือง-รสชาติตัวแป้งหนาเหนียวดี แหนมเนือง รสเปรี้ยวๆนิดๆทานกับน้ำจิ้มแหนมเนืองหวานๆอร่อยดีครับ เบรคกันดีเลยทีเดียว ,อีกเมนูที่ผมชอบคือกุ้งพันอ้อย อันนี้รสเค้าไม่มันมาก รสไม่เค็มเก...อ่านต่อ

ข้าวผัดปู ปฐมเจดีย์ -
ข้าวผัดปู ปฐมเจดีย์-
ข้าวผัดปูหอมกลิ่นคั่วกระทะ ดื่มคู่น้ำลำไยภูเขาไฟ ของเด็ดพระปฐมเจดีย์
G&G Ratchaburi
G&G Ratchaburi
แลนด์มาร์กใหม่ราชบุรี คาเฟ่ & ที่พัก ล้อมรอบด้วยธรรมชาติ บรรยากาศดี