รีวิว The Orchard Restaurant ศรีราชา

1 check-in
Quality Review
บุฟเฟ่ต์โรงแรมที่ของน้อยไปนิด ไม่สมราคา รสชาติพอใช้ได้
เมนูเด็ด:ซีฟุ๊ด, มุมปลาดิบ, ชาร้อน, ปลากะพงซาซิมิ, เอ็นไก่ทอด, ซาชิมิ แซลมอน, หอยเชลล์ผัดเนย, ยากิโซบะ

ร้าน The Orchard Restaurant เป็นร้านอาหารที่ตั้งอยู่ใต้โรงแรม The Kantary Bay ที่นั่งมีพอควร ที่จอดรถในโรงแรม วันนี้ตั้งใจมาลองบุฟเฟ่ต์ที่จะมีเฉพาะพฤหัสถึงเสาร์ 18.00 - 22.00 น. ราคา 450++ บาท หรือ 529.65 บาทถ้วน แต่ละวันบุฟเฟ่ต์จะมี theme ต่างหาก เช่น วันศุกร์จะเป็น seafood วันเสาร์วันนี้จะเป็น japanese buffet ราคานี้ทานได้จนร้านปิด รวมน้ำดื่ม ชาร้อน ชาเย็น กาแฟร้อน วันที่มาลองเนื่องจากเป็น japanese buffet เท่าที่เดินดูพบว่าความหลากหลายของเมนูน้อยเกินไป หลักๆมีซูชิ ซาซิมิ สลัด ของปรุงร้อนไม่กี่อย่าง เทมปุระ ยากิโซบะและของหวานนิดหน่อย พวกซาซิมิที่อร่อยสุดคือปลากะพงที่เนื้อมีความหอมสดดี ส่วนอย่างอื่นแช่แข็งมา โดยเฉพาะแซลม่อนที่รสและเนื้อสัมผัสแบบร้านที่ The Park เลยคือมีกลิ่นของพริกไทดำอ่อนๆ เละนิดๆ ซาบะติดคาวหน่อยๆ หมึกพอใช้ ทูน่ารสกลางๆ ซูชิรสข้าวแอบอ่อนไปหน่อย ไปทางหวานๆ โชยุกับวาซาบิเหมือนร้านอื่น ยากิโซบะตามสั่งของร้านรสชาติใช้ได้ ติดหวานหน่อยๆ เส้นนุ่ม ของทะเลสดใหม่ เทมปุระทอดค้างไว้เย็นมาก น้ำจิ้มเทมปุระติดหวาน ถ้าทานตอนร้อนน่าจะอร่อยใช้ได้อยู่ มุมสลัดได้ลองแต่สาหร่ายกับน้ำสลัดญี่ปุ่น ตัวสาหร่ายกรอบสดไม่คาว น้ำสลัดหอมอร่อยดี มุมของร้อนอื่นๆมีสลัดที่ผักกรอบสดแต่รสติดหวานไปนิด เอ็นไก่ทอดเย็นและแห้งไปนิดแต่รสชาติใช้ได้ หมูผัดซอสเนื้อแข็งไป โอเด้งพอใช้ได้ หอยเชลล์ผัดเนยอร่อยดี มิโสะก็ดี ในส่วนของหวาน ผลไม้อร่อย สดใหม่หมด ไอศกรีมมีแค่มะนาวรสเดียวและละลายง่ายมาก ติดหวานไปหน่อย เค้กแต่ละอย่างรสชาติเฉยๆ ไม่ค่อยนุ่ม น้ำแข็งใสถั่วแดงรสชาติพอทานแก้ขัด พวกชาร้อนอร่อยหมดโดยเฉพาะชาซีลอนที่ตัดเลี่ยนได้ดี การบริการค่อนข้างดี ร้านสะอาด พนักงานคอยเก็บโต๊ะตลอด สามารถจ่ายผ่านบัตรเครดิตได้ไม่มีค่าธรรมเนียม รสชาติที่มาลองวันนี้ยังไม่ค่อยสมราคา คุณภาพวัตถุดิบธรรมดามาก ความหลากหลายน้อยเกิน ไม่คุ้ม มาทานวันอื่นอาจจะคุ้มกว่า ยังไม่ค่อยแนะนำถ้าจะมาทานเอาอร่อย มาทานเอาอิ่มยังพอได้

฿฿฿฿
เพื่อนฝูง
คู่รัก
หิวโซ
ซาชิมิ แซลมอน
ซาชิมิ แซลมอนเนื้อแซลม่อนไม่ค่อยสวย หั่นมาชิ้นใหญ่
ปลากะพงซาซิมิ
ปลากะพงซาซิมิกระพงอร่อยสุดหอม แซลม่อนธรรมดาๆ
ซูชิหลายหน้า
ซูชิหลายหน้าซูชิเนื้อข้าวจืดไปนิด ติดหวาน
ยากิโซบะ
ยากิโซบะเยอะพอควร ผัดมาหวานนำ พอใช้ได้
ยากิโซบะ
ยากิโซบะเส้นนิ่ม หมูไม่นุ่มเลย
มุมของร้อน
มุมของร้อนทำค้างไว้ ดูแห้งไปหน่อย ส่วนใหญ่รสกลางๆ
เอ็นไก่ทอด
เอ็นไก่ทอดสลัดติดหวานหมด เอ็นไก่ใช้ได้
สลัด
สลัดผักกรอบสด น้ำสลัดอร่อยแต่ติดหวาน
เทมปุระ
เทมปุระทอดค้างไว้ ตัวแป้งอร่อย น้ำจิ้มติดหวาน
น้ำแข็งใส
น้ำแข็งใสของหวานรสกลางๆหมด
เค้ก
เค้กเค้กรสชาติกลางๆหมดเช่นกัน
บรรยากาศ
มุมเทมปุระและยากิโซบะ
ชาร้อน
ชาร้อนตัดเลี่ยนได้ดีทั้งสองรส ชาซีลอนจะหอมกว่า
บรรยากาศ
มุมเครื่องดื่ม
บรรยากาศ
มุมซาซิมิและซูชิ
บรรยากาศ
มุมของหวาน
บรรยากาศ
มุมโดยรวม
หน้าร้าน
หน้าทางเข้าร้าน

0 Like0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
10 ก.ย. 2017
photo
Quality Review
buffet ราคาถูกบรรยากาศดี

มาพักแถวศรีราชา ตามรอยวงในมา ร้านนี้เป็ยร้านใน kantary bay sriracha เป็น internation buffet ซึ่งราคาถูกมากถ้าเทียบกับคุณภาพและบริการที่ได้รับ เหมาะกับครอบครัวมากค่ะ ราคา 470/คน เด็กเกิน4ขวบครึ่งราคา ขออภัยที่ไม่ได้ถ่ายไลน์อาหาร เกรงใจคนอื่นค่ะ แต่รับรองคุ้มค่าแน่นอนค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
The Orchard Restaurant ศรีราชา
The Orchard Restaurant ศรีราชา
The Orchard Restaurant ศรีราชา
The Orchard Restaurant ศรีราชา

0 Like0 Comment
Share
9 ม.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
บุฟเฟต์หลากหลาย คุณภาพและคุ้ม
เมนูเด็ด:มุมปลาดิบ, ซูชิหลายหน้า, น้ำพริกกระปิ และน้ำพริกลงเรือ อร่อยฟุดๆ, ปลาอินทรีราดซอส และขนมจีบกุ้งทรงเครื่อง

ช่วงเย็นวันพฤหัสนัดเพื่อนๆไปเลี้ยงส่งพี่ที่ทำงานกันค่ะ พวกเราเลือกที่ห้องอาหาร The Orchard ที่ช่วงเย็นจะมีจัด Buffet นานาชาติให้อร่อยไม่ซ้ำวันค่ะ พวกเราไปกัน 12 คน รวมค่าอาหารแล้วคนละประมาณ 470฿/คน อาหารวันนี้จะเน้นเป็น ซูชิ ปลาดิบ ซึ่งเราไม่กินเลย แต่คุณแฟนไปเรียกว่าคุ้มค่ามากค่ะ เนื้อปลาสด อร่อย (ถามจากคนที่กิน) ส่วนเราจะชอบน้ำพริกปลาทูและน้ำพริกลงเรือมาก ขนมจีนมีน้ำยาป่าและน้ำเงี้ยว อร่อย...

อ่านต่อ »
11 Likes1 Comment
Share
24 มี.ค. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
The Orchard ^^
เมนูเด็ด:มันฝรั่งผัดเนย

International Buffet ของห้องอาหารดิ ออร์ชาร์ด โรงแรมแคนทารี เฮ้าส์ มีจัดทุกวันพุธ-วันเสาร์ ช่วงเวลา 18.00-22.00 น. ราคารวม vat ประมาณหัวละ 448 บาท เครื่องดื่มเป็นน้ำเปล่า วันที่ไปทานอาหารจะเน้นไปที่ซาซิมิ ซะส่วนใหญ่ มีปลาสดๆคุณภาพดีหลายชนิดให้เลือกทาน ส่วนอาหารเมนูอื่นรสชาติก็โอเคใช้ได้ ที่ชอบที่สุดคือเมนู มันฝรั่งผัดเนย มีกลิ่นหอมเครื่องเทศนิดๆ มันฝรั่งสุกกำลังดีไม่นิ่มมาก อร่อยดี บริการแ...

อ่านต่อ »
32 Likes0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
อร่อย หรูหรา ในราคาประหยัด!!

The Orchard อยู่ในอาคารของ Kantary Bay มื้อเช้าจะไว้บริการผู้มาพักอาศัยที่นี่ ส่วนมื้อเย็นจะจัดเป็นบุฟเฟ่สำหรับบุคคลภายนอก บุฟเฟ่จะมีทุกเย็น แต่จะเปลี่ยนๆไลน์อาหารออกไป บางวันเป็น European บางวันเป็น Japaness บางวันก็ Asian Food แต่มุม Sushi & Sashimi จะมีให้บริการอยู่ทุกวัน กับราคาสุดคุ้ม 299 บาท++ มีน้ำเปล่าบริการฟรี ส่วนเครื่องดื่มในเมนูต้องสั่งตะหาก แต่ก็ราคาไม่แพง อยู่ที่ 50 60 70 บาท เป็...

อ่านต่อ »
17 Likes0 Comment
Share
9 มิ.ย. 2015
photo
Quality Review
บุฟเฟ่โรงแรม ราคาสบายกระเป๋า
เมนูเด็ด:เครปเค้กญี่ปุ่น, ซาชิมิ แซลมอน

ห้องอาหาร the orchard restaurant ตั้งอยู่ในโรงแรม kantary ในแต่วันจะมีการจัดบุฟเฟ่แตกต่างกันออกไป จะมีทั้งบุฟเฟ่อาหารญี่ปุ่น บุฟเฟ่นานาชาติ วันนี้เรามาทานเป็นบุฟเฟ่อาหารญี่ปุ่น ราคาประมาน299++ บุฟเฟ่จะประกอบด้วย ซาซิมิ ซูซิ สลัดญี่ปุ่น มีอาหารหลักประมาน4-5 อย่าง ขนมหวานเป็นถั่วแดงเย็น มีเค้กและผลไม้

ดูเพิ่มเติม »
The Orchard Restaurant ศรีราชา
The Orchard Restaurant ศรีราชา
The Orchard Restaurant ศรีราชา
The Orchard Restaurant ศรีราชา

5 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

California Steak ศรีราชา
Ad ·
California SteakSriracha
Premier Steak Restaurant
3.7
26 รีวิว฿฿฿
Café Kantary ศรีราชา
Ad ·
Café Kantaryศรีราชา
อาหารว่างที่ดีที่สุด