รีวิว Hanguk Restaurant อาหารเกาหลี พุทธบูชา

Eat around Bangmod
12 มิ.ย. 2022
ร้านอาหารเกาหลี ได้ฟิลเกาหลี แถวถนนพุทธบูชา

เคยรีวิวแบบสั่งไปทานที่บ้านให้ไปแล้ว 4 ดาว วันนี้ได้ออกทานที่ร้านเพิ่มความอร่อยอีก 0.5 ดาวรวมเป็น 4.5 ดาว ลองเมนูใหม่คิมบับไส้กรอก มีความหวานนิดๆหอมน้ำมันงา กินได้เรื่อยๆ ส่วนไก่ทอด ข้าวหมูย่าง ทานที่ร้านคือดีจริงค่ะ แต่ก็ต้องกินกันอย่างปลอดภัย รักษาระยะห่างกันค่ะ

26 มิ.ย. 2021
ร้านเกาหลีแถวพุทธบูชา เล็งมานาน ในที่สุดวันนี้ก็ได้ฤกษ์สั่งมาชิมที่บ้าน เมนูไก่ทอดคือดี แต่ถ้าได้กินร้อนๆน่าจะฟินกว่านี้

Metto
9 ม.ค. 2023
อยากจะเป็นอันยองกับเขาบ้างนะ ไม่เคยถูกใจซักที @Hanguk Monster Land พุทธบูชา
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: 🍸 Chupa Chups Strawberry. (ราคา 50 บาท), 🍝 Spaghetti Grill Pork Korean Style. (ราคา 159 บาท)

พ่อตาบอกว่านี่เป็นเครือญาติ ให้ไปอุดหนุนหน่อยเซ่ อะไปก็ไป ทั้งๆ ที่ไม่เคยถูกโฉลกกับอาหารเกาหลีเลย โดยร้านนี้ตั้งอยู่ในโครงการ Monster Land ต้นถนนพุทธบูชา - พระราม 2 • ว่ากันว่าไปอยู่คอเรียมาจนใจรักมาเปิดร้านแห่งนี้ ให้รสชาติคล้ายเกาหลีขนานแท้ • ซึ่งแน่นอนดูเหมือนเมนูที่เชิดชูประเทศนอกจาก “Jajangmyeon” แล้วน่าจะเป็น “ไก่ทอด” สารพัดรสชาติสไตล์คอเรีย • ซึ่งที่นี่ก็มีแต่เมนูเรียกยากหรือไม่...อ่านต่อ

11 ส.ค. 2022
เกาหลีแท้แบบชิวๆ เมนูไม่เยอะ แต่ได้ใจไปเลยเต็มๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ซุปกิมจิ, คิมบับ เเฮมเกาหลี, สามชั้นย่าง, ไก่ทอดเกาหลี

ร้านอาหารเกาหลีขนานแท้ เจ้าของมีความเข้าใจในอาหารเมืองโสม ดูจากวิธีการเสิร์ฟ เครื่องมือเครื่องใช้ และแนวทางของรสชาติ ร้านแต่งแบบชิวๆ ไฟนีออนเบาๆ แนวลอฟ มีโซน out-door ให้เลือกนั่ง **ทีเด็ด ผมชอบเมนู สามชั้นย่าง หรือเกาหลีเรียก ซัมยอกซอล ที่นี่เสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้ม 2 ตัว ที่สำคัญมีใบงาเกาหลีให้ ขอเพิ่มได้เรื่อยๆ อร่อยแบบเการี้เกาหลี แต่รสชาติจัดเต็มแบบคนไทย หมูเนื้อแน่น นุ่ม อร่อย ซุปกิมจิ ไก่ทอ...อ่านต่อ

ฅน ติด เที่ยว
16 เม.ย. 2023
#ร้านอาหารเกาหลี #ย่านบางมด
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ซุปกิมจิ, กุ้งดองเกาหลี Set M พร้อมเครื่องเคียงเกาหลี, ซูชิ เกาหลี, หมูย่างเกาหลี, ข้าวหน้าไก่ทอดฮันกุก, ไก่ไม่มีกระดูก ซอสดั้งเดิม Size S, ไก่ไม่มีกระดูก ซอสหอมใหญ่ Size S, คิมบับ เเฮมเกาหลี, สามชั้นย่าง, ไก่ทอดเกาหลี

ร้านอาหารเกาหลี ฮันกุก Hanguk Restaurant 한국 สาขาพระราม 2 - พุทธบูชา ไม่ใช่แค่อาหารที่เกาหลี ภายนอกร้านและรอบๆร้านก็ตกแต่งสไตล์เกาหลีด้วยนะ บรรยากาศดีมาก แสงดี มุมดี ถ่ายรูปยังไงก็สวย ร้านกว้างขวางมีโต๊ะนั่งเยอะทั้งโซน Indoor และ Outdoor ทางร้านมีเมนูอาหารให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ซุปกิมจิ, หมูย่างเกาหลี, หมูสามชั้นตุ๋น, ซูชิเกาหลี, ไก่ทอดฮันกุก, จับแช, ต็อกบกกิ, กุ้งดองเกาหลี, คิมบับหมูผัด...อ่านต่อ

Hanguk Restaurant
SPONSORED REVIEW
7 พ.ค. 2023
ฮันกุกฟินไม่หยุด 곧 오다 กับอาหารเกาหลี หลากหลาย เมนู
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ซุปกิมจิ, กุ้งดองเกาหลี Set M พร้อมเครื่องเคียงเกาหลี, หมูย่างเกาหลี, ไก่ไม่มีกระดูก ซอสหอมใหญ่ Size S

ฟีลเกาหลีมาเต็มมม ❕❗️ สำหรับใครที่ชอบกินคิมบับอยากแนะนำ คือดีย์จริงๆ ไม่ได้อวย ไม่ได้เวอร์ อร่อยได้หลากหลาย จัดอิ่มได้ทุกมื้อ🥰 ฮันกุกฟินไม่หยุด 곧 오다 เเล้วพบกัน 🍴♨️ 🇰🇷 ------------------------------------------- สถานีความอร่อยฮันกุก🇰🇷 𝐇𝐚𝐧𝐠𝐮𝐤 𝐊𝐨𝐫𝐞𝐚𝐧 𝐑𝐞𝐬𝐭𝐚𝐮𝐫𝐚𝐧𝐭 📲 02-0023323 , 089-4544145 Line OA: @hangukthailand https://bit.ly/2PKcQpA Location📍 https://go...อ่านต่อ

SPONSORED REVIEW
17 เม.ย. 2021
เมนูไก่สูตรต้นตำรับ ใบงา จากเกาหลีใต้
DearFood❤
11924
12 ก.ย. 2021
ร้านอาหารเกาหลีแถวเส้นพุทธบูชา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่ไม่มีกระดูก ซอสดั้งเดิม Size S

รอบที่1.สั่งข้าวหน้าไก่ทอดฮันกุกกับกิมจิทางGrab ไม่โอเคคือข้าวเย็น แห้งและแข็งมาก แห้งแข็งจนน่าตกใจ ให้ไข่กุ้งน้อยมาก กิมจิไม่ถูกปากเราเลยจริงๆ😢 ส่วนผักดองกับตัวไก่ทอดฮันกุกบนข้าวปริมาณพอเหมาะและรสชาติดีค่ะ รอบที่2.สั่งบิบิมบับกับไก่ไม่มีกระดูกซอสดั้งเดิมทางGrab บิบิมบับไม่ค่อยถูกปากเราเท่าไหร่ ส่วนไก่ไม่มีกระดูกซอสดั้งเดิมอร่อยค่ะ👌🏻ดูเพิ่มเติม

Beachy cafe บีชชี่ซีฟู้ด
แวะชิลร้านอาหารบรรยากาศดีย่านบางขุนเทียน บรรยากาศดีเหมือนอยู่มัลดีฟส์
4.6
Beachy cafe บีชชี่ซีฟู้ด
แวะชิลคาเฟ่รังนกกลางน้ำย่านบางขุนเทียน บรรยากาศดีเหมือนอยู่มัลดีฟส์
4.6