- รีวิว Gloria Jean's Coffees Tha Tian ท่าเตียน

กาแฟที่ชอบ Sip เดียวหมด
ข้ามฝากมาจากวัดแจ้ง มาขึ้นที่ท่าเตียน เจอสายน้ำไหล ลมเย็นๆ เรือวิ่งโต้คลื่น โยกเยกเบาๆ มันช่างทำให้ความง่วงมาเยือนไวมาก พอเรือจอดได้ก็รีบเดินขึ้นฝั่งท่าเตียน เหมือนพระเจ้าช่วยโดยไม่มีกล้วยทอด!! เจอร้านกาแฟโปรดร้านนี้แบบไม่คาดคิด จัดเลย espresso เพียวๆ ร้อนๆ ซดทีเดียวหมด!!!!!!

Gloria jean's coffee tha Tian
อากาศร้อนๆ ก่อนไห้วพระ สักการะ ศาลหลักเมือง และวัดโพธิ์ เราก็มุ่งตรงหลังจากข้ามฝาก เรือมาจากท่าสาธร สะพานตากสิน ตีตั๋วเรือมาลง ท่าเตียน ค่ะมาง่ายมากๆ ลงท่าเตียนเดินไปนิดๆก็จะอยู่ก่อนทางเลี้ยว ที่จะมุ่งหน้าตรงไปวัดโพธิ์ ก็แค่เดินข้ามทาง ม้าลายไป5เมตรเท่านั้น 😋สั่งเครื่องดื่ม Ice signature coffee Gloria Jean's coffee และ Ice Tea Mango favour ขอบอกว่าทั้งสองอย่าง เครื่องแก้กระหายคลายร้อนดับร้อน...อ่านต่อ
Gloria Jean's Coffees Tha Tian ตั้งอยู่ในบริเวณท่าเตียนจะเดินเข้าไปใสซอยร้านจัดแต่งน่ารักมาก ร้านจะเปิดแต่เช้าจะเปิดก่อนร้านอื่นๆในบริเวณนั้นเลย อาหารก็จะอร่อยมีสปาเกตตีเ มีเครื่องดื่มต่างๆ มีนม มีช๊อคโกแลต มีกาแฟต่างๆ มีขนม มีแฮมเบอร์เกอร์ มีแซนวิชดูเพิ่มเติม
แวะมาคลายร้อน
มาเล่นสงกรานต์กับเพื่อน ร้อนสุดๆเดินหาร้านที่มีแอร์เจอร้านนี้ คนก็น้อยแอร์เย็นฉ่ำ สั่งอาหารราชาติทั่วไทย ไปทางที่ดีไม่แย่ สั่งมะม่วงปั่น ข้าวผัดเบคอนไข่เจียว ข้าวแกงเขียวหวานไข่เจียว ผัดไทกุ้งสด คลายร้อนอิ่มท้องด้วย ราคาก็ร้อยกว่าเคอยู่ดูเพิ่มเติม
ของหวานและมื้อหนักจัดได้
ร้านจัดน่ารักภายนอกสไตล์วินเทจ แบบท่าเตียนแวะเข้าไปเพราะสะดุดตาเมนูอาหารหน้าร้าน คือ หิว เราจำชื่เมนูไม่ค่อยได้ ในรูปเครื่องดื่มสตรอเบอร์รี่แต่เป็นแบบสไตล์ของ Gloria Jean เข้าแหละ เค้กโรล Red..อะไรสักอย่าง น่าตาน่าทาน แต่หวานมากไปหน่อย ตามด้วยเมนูข้าวเลือกปลาดอลลี่แนวเพื่อสุขภาพล้วนๆ อร่อยไปอีกแบบดูเพิ่มเติม