- รีวิว Quick Terrace ปั๊มปตท.บายพาส ชลบุรี

ร้านบะหมี่ไวไวฟิวชั่น ราคาไม่แพง สมราคา รสชาติกลางๆ เครื่องดื่มอร่อย บริการดี (3.5 ดาว)
ร้าน Quick Terrace เป็นร้านอาหารของบะหมี่ไวไว เพิ่งเปิดมาได้ประมาณ 3 เดือน จากการสอบถามทราบว่าร้านเปิดทุกวัน 08.00 - 20.00 น. ตัวร้านเป็นร้านแอร์ที่นั่งเยอะพอควร เมนูในร้านเป็นเมนูที่แปรรูปมาจากบะหมี่ไวไวเกือบหมด ราคาส่วนมากเริ่มที่ 40-50 บาทขึ้นไป มาวันนี้ลองไปหลายอย่าง เครื่องดื่มราคาเริ่มที่ 25 บาท - ผัดควิกเทอเรส (ยากิโซบะ) 60 บาท ปริมาณเยอะสมราคา เส้นลวกมานิ่มกำลังดี ผัดมารสกลางๆไม่ได้เด่นไปทางใดทางนึง ผักกรอบแต่ไม่สด ไก่ที่ใส่มาขาดความนุ่ม รสโดยรวมไม่เด่น เน้นทานเอาอิ่ม ให้ 3.3/5 - ผัดไทย 95 บาท เป็นผัดไทยเส้นไวไว เสิร์ฟพร้อมกุ้ง 2 ตัว เยอะสมราคาดี รสชาติเหมือนผัดไทยแบบใส่ซอสแต่เสียที่ทำมารสอ่อนไปนิดนึง ถั่วงอกกรอบ เต้าหู้นิ่ม กุ้งสดดี โดยรวมรสชาติธรรมดามาก ไม่เด่นเช่นกัน ให้ 3.2/5 - ผัดฉ่าลูกชิ้น 50 บาท เหมือนเส้นไวไวผัดกับผงปรุงรสผัดฉ่า เผ็ดน้อย เด่นที่ความหอมเครื่องเทศ ลูกชิ้นเด้งอร่อยดี โดยรวมออกหวานนำนิดๆ รสผัดฉ่ายังไม่ถึง โดยรวมให้ 3.4/5 - ซุปข้าวโพด 45 บาท ทำออกมากลมกล่อมดี หอมหวานอร่อย รสแบบน้ำสต๊อคไก่ เป็นเมนูที่อร่อยสุดในร้าน ให้ 3.7/5 - ไก่ทอดคาราเกะ 75 บาท ตัวไก่ทอดทอดมาอมมันแต่กรอบดี รสชาติแบบไก่สำเร็จรูปฟรีสที่เอามาทอด ทานกับน้ำจิ้มไก่ติดหวาน ให้ 3.5/5 - ซูชิควิกเทอเรส 59 บาท เป็นสาหร่ายห่อเส้นไวไวราดด้วยซอสมายองเนสหวาน มีความหอมสาหร่ายรอบนอก ไส้ไวไวเหมือนคลุกผงรสหมูสับมา โดยรวมเป็นเมนูฟิวชั่นที่รสชาติแปลกใหม่ดี แต่ก็ไม่เด่นนัก ให้ 3.6/5 - ปอเปี๊ยะทอดควิกเทอเรส 65 บาท ทอดดมากรอบนอกไม่อมมัน ทานกับน้ำจิ้มบ๊วยที่ไม่ค่อยหอมเท่าไรนัก ไส้เป็นไวไวกับถั่วแระและเห็ดหอม รสชาติยังไม่ค่อยไปกับแป้งเปาะเปี๊ยะรอบนอกนัก ให้ 3.3/5 - ชาเย็น 25 บาท แก้วใหญ่สมราคา หอมหวานชาลงตัวพอดีๆ ตัดเลี่ยนได้ดีมาก ให้ 3.6/5 - ชาบ๊วย 25 บาท เป็นชาเย็นใส่บ๊วย รสชาติเป็นชาเย็นหวานพอๆกัน มีความเปรี้ยวหอมบ๊วยกำลังดี หวานกำลังดี อร่อย แนะนำ ให้ 3.7/5 - อัญชันมะนาว 40 บาท มีความหอมหวานและเปรี้ยวตัวมะนาวกำลังดี ตัดเลี่ยนได้ดีเช่นกัน ให้ 3.7/5 * เส้นเกาหลีผัดฉ่าหอยลาย 65 บาท เส้นเหนียวนุ่มอร่อยมาก ผัดมาเผ็ดกำลังดี รสชาติดีใช้ได้ แนะนำ ให้ 3.8/5 * เส้นเกาหลีผัดกระเพราหมู 65 บาท ผัดใส่ผงกระเพรามาอร่อยกำลังดี หมูไม่เยอะ ให้ 3.7/5 * เฟรนฟรายทอด 65 บาท เป็นแบบสำเร็จรูปทอดมากรอบนอกนุ่มใน รสชาติมาตรฐาน ให้ 3.5/5 * ปูอัดกิโมโน 65 บาท ปูอัดพอใช้ ห่อมาในเส้นทอด ทานกับมายองเนสยังไม่เข้ากัน ให้ 3.5/5 * เส้นเกาหลีผัดเบค่อน 65 ขาท ผัดมาได้เยอะดี เส้นนุ่ม ผักสำเร็จรูป เบค่อนทั่วไป โดยรวมพอใช้ ให้ 3.6/5 * เส้นเกาหลีผัดกระเพราหมูสับ 55 บาท เส้นนุ่มเหนียวกำลังดี อร่อย ติดเค็มนิดๆ ผัดมาหอมเครื่องกระเพราดี ให้ 3.7/5 * เส้นเกาหลีผัดเบค่อน 65 บาท ผัดมาพร้อมผักสี่อย่าง รสชาติดีแบบไม่ต้องปรุงเพิ่ม แนะนำให้ 3.8/5 * เส้นเกาหลีผัดต้มยำแห้ง 55 บาท เปรี้ยวนำ หวานเผ็ดตาม ลูกชิ้นธรรมดา เส้นนุ่ม ให้ 3.7/5 โดยรวมเป็นร้านบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปที่มีความหลากหลายในเมนู ราคาไม่แพงและสมปริมาณมาก รสชาติโดยรวมรสชาติทำออกมาอ่อนไปนิด เหมาะกับการเน้นทานอิ่มมากกว่าทานเอาอร่อย พวกเครื่องดื่มถือว่ารสชาติดีเกินคาด มาลองกันได้ถ้าสนใจ กินครบ 500 จะมีโปรโมชั้นแถมกระเป๋าด้วย

✨Quick Terrace ร้านอาหารแบบห้องแอร์ใน📌ปั๊มน้ำมันปตท. บายพาส จ.ชลบุรี
ตั้งใจว่าจะมาแวะซื้อของแต่เพื่อน ๆ หิวมาก อยากทานอาหารก็เลยเดินดูแล้วเจอร้านนี้ตอบโจทย์ตรงที่เป็นร้านอาหารตามสั่งแบบติดแอร์เลยเข้ามาลองทานดูค่ะกับร้าน Quick Terrace ร้านตั้งอยู่ใน📌ปั๊มน้ำมันปตท. บายพาส จ.ชลบุรี เข้ามาปุ๊บเจอเคาท์เตอร์ปั๊บ ดูรายการอาหารและสั่งอาหารพร้อมชำระเงินได้เลยค่ะ ทางร้านจะทำอาหารแล้วมาเสิร์ฟให้ที่โต๊ะค่ะ ด้วยความที่เป็นร้านในเครือ Quick ไวไวเมนูพวกเส้นบะหมี่กึ่งสำเร็จ...อ่านต่อ
ไวไวหอยลายผัดฉ่าอร่อยครบเครื่องแซ่บครบรส
Quick Terrace สาขาบายพาส ชลบุรี 🍜 ไม่คิดว่าจะได้กิน “ไวไวหอยลายผัดฉ่า” นอกบ้าน แต่อร่อยเกินคาด! เส้นไวไวเหนียวนุ่ม ผัดมากลิ่นหอมฉ่าจากเครื่องสมุนไพรจัดเต็ม หอยลายสด ไม่คาว ผัดร้อนๆ กับพริกสด พริกไทยอ่อน รสชาติจัดจ้านแบบถึงใจ กินคู่กับโค้กเย็นๆ คือเข้ากันสุดๆ เลยค่ะ ร้านอยู่ติดถนนบายพาสชลบุรี หน้าร้านมีมาสคอตน่ารัก ภายในร้านแอร์เย็น นั่งสบาย บรรยากาศชิลๆ ใครเป็นสายเส้น สายจัดจ้าน ต้องลองเมนูน...อ่านต่อ
บะหมี่ไวไว เมนูเส้นบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ทานง่ายๆ
Quick terrace สาขาในปั้ม ปตท. ชลบุรี บายพาส3 ถือเป็นร้านอาหารจานด่วน เน้นเมนูเส้นบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปไวไว หลากหลายเมนู พวกกระเพรา ข้าวผัด สปาเก็ตตี้ ดีดแปลงนำเส้นไวไว มาเป็นวัตถุดิบหลัก ก็ทานง่ายดีค่ะ ราคากลางๆ - มาม่าผัดกระเพราไก่ เค็มไปหน่อยค่ะ - ข้าวผัดเบคอน รสชาติโอเคกว่ามาม่ากระเพรา - ปอเปี๊ยะทอด แปลกดีค่ะ ไส้ปอเปี้ยะส่วนมากเป็นวุ้นเส้นแต่ที่นี่เป็นเส้นไวไวใส่เห็ดหอม ถั่วลันเตา แครอท อร...อ่านต่อ
รสชาติดี อร่อย ไม่แพง
เป็นร้านอาหารที่อยู่ในบริเวณปั้มน้ำมัน ร้านนี้ดูแล้วน่าเข้า เข้าไปก็ไม่ผิดหวัง ตกแต่งดีดูสอาดตาสมกับเป็นร้านอาหาร แอร์เย็นสบาย อาหารที่ลองสั่งคือข้าวผัดเบค่อน รอไม่นานก็ได้ข้าวผัดที่หน้าตาน่ากิน ดูมีคุณภาพ ปริมาณก็เยอะดี อร่อย และราคาไม่แพงเลย!ดูเพิ่มเติม