- รีวิว สะพานปลาหัวหิน

รีวิว สะพานปลาหัวหิน
ถนนคนเดินสะพานปลาหัวหิน
สะพานปลาหัวหิน อยู่ติดริมทะเลเลยครับ ให้ขับรถเข้ามาในซอยหัวหิน55 หาที่จอดรถใกล้ๆกับสะพานปลาเอาได้เลย ตอนกลางวันเป็นที่ขนส่งอาหารทะเล ตกเย็นเป็นถนนคนเดิน ราคาก็ทั่วไปมีของขายหลากหลายแบบ มาเดินเล่นกินจุกกินจิกกันที่นี่ได้ครับ #WongnaiSongkran2025

บรรยากาศตอนเย็นสวย และลมเย็นดี
สะพานปลา หัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ตั้งขายทุกวันเสาร์อาทิตย์ตั้งแต่ 5 โมงเย็น เป็นต้นไป ที่ตลาดมีที่จอดรถ บรรยากาศตอนเย็นที่สะพานปลาบรรยากาศดีมาก เห็นวิวทะเลสุดลูกหูลูกตา อากาศเย็น มีคนมาตกปลาที่นี่ มีคนพื้นที่และนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติแวะมากินดื่ม อาหารที่นี่ราคาไม่แพง เป็นคนพื้นถิ่นมาตั้งขาย และยังมีดนตรีสดและเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ขายสำหรับคนที่ต้องการที่จะนั่งชิลล์ชมบรรยากาศพระอาทิตย์ตก...อ่านต่อ
ตลาดนัดขายอาหารที่หัวหิน แถวนี้เป็นที่จอดเรือประมง นั่งทานอาหารไปก็ชมวิวไป
ที่นี่เป็นเหมือนตลาดนัดขายอาหารที่หัวหิน ต้องจอดรถแล้วเดินไป แถวนี้จะเป็นที่จอดเรือประมงของหัวหิน นั่งทานอาหารไปก็ชมวิวทะเลชมวิวไป ร้านค้ามีหลากหลาย ทั้งขนม อาหารทั่วไป อาหารทานเล่น ไม่ได้มีแต่อาหารทะเล จะมีโซนที่มีโต๊ะเก้าอี้ให้ ซื้อร้านไหนก็ได้แล้วมาแล้วมานั่งทานดูเพิ่มเติม
สะพานปลาหัวหิน
เมื่อเพื่อนอยากมาดูพระอาทิตย์ตกที่ทะเล ก็จัดไป จอดรถที่ซอยหัวหิน 51 แล้วเราก็เดินเล่นมาเรื่อยๆ จนมาถึงสะพานปลาหัวหิน เลยไปนั่งเล่น มองดูทะเลเพลินๆ ผู้คนก็มาทั้งออกกำลังกาย เดินเล่น พาน้องหมา น้องแมว มาชมวิวดูเพิ่มเติม
กลางวันเป็นสะพานปลา กลางคืนเป็นถนนคนเดิน อาหารหลักร้อยวิวหลักล้าน
กลางวัน ทีนี่จะเป็นสะพานปลา เราเคยเห็นเขาเอาปลาขึ้นจากเรือที่นี่ ปลาเล็กปลาน้อยมีเต็มไปหมด แต่ที่นี่ ความพีคคือตอนกลางคืนจ้า สองข้างทางบนสะพานปลา จะเต็มไปด้วยถนนคนเดิน อาหารทะเลเผากันสดๆ ในราคาหลักร้อย ตัวใหญ่ด้วยนะเออ ไก่ทอด หมึกย่าง สาหร่ายพวงองุ่น บาร์บีคิว ส้มตำข้าวเหนียว จะกินอีหยัง ก็มีหมดแหล่ะ เรียกได้ว่า ศูนย์รวมอาหาร ราคาไม่แพง ถ้าเทียบกับไนท์มาร์เก็ต มีโต๊ะให้ฟังดนตรี ดีเจจัดเพลงให้ฟ...อ่านต่อ