รีวิว Mo-Mo-Paradise เทอมินอลพระราม3

Kûng-WÜ:-|}
28 พ.ค. 2023
ของเค้าดีจริง นำ้ซุปเยี่ยม นำ้จิ้มอืม! ขาดไรไปนิสส คุณภาพเทียบกับราคาถือว่าดีคุ้มค่า พรีเมียมจริง

Littaaa
2k1.9k14.7k
24 พ.ค. 2025
ชาบูน้ำดำยืนหนึ่ง

ร้านชาบูร้านดำในตำนานของประเทศไทย สาขานี้คนไม่ค่อยเยอะเท่าสาขาอื่นที่ต้องตอบเป็นชั่วโมง รอบนี้เราก็ยังสั่งน้ำจิ้มงามาราดฉ่ำๆในเนื้อหมูเหมือนเดิม ชอบความที่เวลาน้ำมาเสิร์ฟจะใส่อยู่ในไหทึบ รู้สึกเหมือนว่าเวลาเทเข้าไปไปเป็นส่วนผสมที่ทำให้ทุกอย่างอร่อยขึ้น ซึ่งก็เป็นความจริง และเป็นกิมมิกที่สำคัญมากของร้านนี้ เนื้อหมูอร่อยมาก และแนะนำให้ลวกกันไม่ถึง 10 วิ ไม่งั้นมันอาจจะแข็ง #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

🌲🍫cocoa and latte☕️🌲
26 ธ.ค. 2024
MoMo Paradise Terminal Rama3
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

MoMo Paradise สาขา Terminal 21 พระราม 3 ร้านอยู่ชั้น 1 ร้านไม่ใหญ่มาก คนไม่ค่อยเยอะเท่าไร พนักงานบริการโอค ไม่ตกหล่นอะไร 📲เรามาช่วงเย็นวันเสาร์ สามารถโทรมาจองคิวก่อนได้ โทรมาวันเสาร์ตอนบ่ายๆ ก็จองคิวได้ แต่มาหน้าร้านคนก็ไม่ได้เยอะ ยังมีโต๊ะว่างๆอยู่ 🥢เลือกซุปสุกี้ยากี้ น้ำดำ และซุปชาบูชาบู น้ำใส เช่นเคย -สั่งเนื้อแองกัส และเนื้อออสเป็นหลัก รอบหลังๆ เนื้อไม่ค่อยสวยเท่าไร แต่รสชาติก็ประมาณเดิ...อ่านต่อ

3 ก.ย. 2024
MoMo Paradise Terminal Rama3 คนน้อยๆ🫕🫕
Ize.FindEatFun
15 ก.ย. 2024
มาฉลองวันเกิดพี่ทีีทำงานกันที่ Mo Mo
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

มาฉลองวันเกิดรุ่นพี่ที่ทำงาน อยากกินสุกี้ยากี้ และเป็นบุฟเฟ่ต์ ความโชคดีคือวันนั้นไปธุระ แถวๆ Terminal 21 พระราม 3 ก็เลย มาลงตัวที่โมโม่พาราไดซ์ เป็นบุฟเฟ่ต์สุกี้ยากี้ ที่มีเมนูหลากหลาย ครบเครื่องทัก ผัก ทั้งหมู เนื้อ ไข่ เเละเครื่องดื่ม แต่ที่พลาดไม่ได้ ก่อนจะกลับ ก็ต้องกิน โมจิ ไดฟูกุ และไอศครีมของทางร้าน ตัวเราเองรู้สึกคุ้มค่ามาก กินไปทุกรสที่มีเลย #WongnaiJapaneseSpecialist #SukiShabuSpecia...อ่านต่อ

Jirawat Doungpanyajead
12 พ.ค. 2025