4.1
137 เรตติ้ง (110 รีวิว)LINE MAN Wongnai Users' Choice Best of 2025

รีวิว Rintaro

🌲🍫cocoa and latte☕️🌲
21 มิ.ย. 2023
ร้านไอติม Rintaro ปิดดึก

ร้านไอติมชื่อดัง “Rintaro” ที่สาขา W District พระโขนง เป็นร้านเจลาโต้เบสไร้น้ำตาล มีรสให้เลือกหลากหลายมาก มาช่วงเย็นวันธรรมดา คนค่อนข้างเยอะ แค่ร้านเล็กมากๆ พนักงานจะปล่อยลูกค้าเข้าไปซื้อเป็นกลุ่มๆ จัดการคิวเร็วดี หน้าร้านมีที่นั่งอยู่เล็กๆ แต่คนเต็มตลอด ร้านปิดดึกด้วย 22.00น. เหมาะสำหรับสายอยากกินของหวานตอนดึกๆเลย ร้านแปะป้ายไว้ชัดเจน ว่าถ้าจะชิม มีค่าชิมคำละ 5 บาท (ปริมาณประมาณ 7-10 กรัม) 🍦สั่งรส Camembert & Nuts และ Yuzu Milk (130฿) สามารถเลือกได้ว่าจะใส่ถ้วยหรือว่าใส่โคนวาฟเฟิลเนยสด รส Camembert & Nuts รสหวานๆนมๆ หน่อย รสเบาๆ ตัว Yuzu Milk จะเป็นเบสนม รสหวาน เปรี้ยวนิดๆ ไม่ได้สดชื่น 🚗 สามารถจอดรถภายในโครงการ W District ได้เลย ไม่ต้องรับบัตร ที่นี่แสกนจากป้ายทะเบียน สะดวกดีมาก #Amazingthailand

Pun Pat C
5 พ.ค. 2025
ไอศครีมอร่อยมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: วาฟเฟิลโคน เมเบิ้ล, ชาเขียว, Yuzu Milk

ร้านนี้อยู่ใน W district มีที่จอดรถสะดวก ตัวร้านค่อนข้างเล็ก ไม่มีที่นั่ง ด้านนอกร้านมีที่นั่งสองที่ ไอศครีมของที่นี้สามารถขอชิมก่อนได้ สามารถเลือกได้ว่าจะใส่โคนหรือใส่ถ้วย โคนของที่นี่เป็น Waffle Cone ตัวโคนกินเปล่าเปล่าก็อร่อย กรอบดี ไอศครีมที่เราได้ลองคือ - ชาเขียว ชาเขียวของที่นี่ค่อนข้างเข้ม ไอศกรีมเนื้อเนียน รสชาติดี - ยูสุ กินกับชาเขียวแล้วเข้ากันดี มีเข้ม มีเปรี้ยว #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

23 เม.ย. 2023
ร้านไอศครีมพรีเมี่ยม
ˋ—✰mari◡̈
6 ม.ค. 2025
Rintaro Bangkok

อยากชิมไอติมร้าน Rintaro มานานแล้วว แต่ขี้เกียจต่อแถว 5555 รอบนี้มาแถวน้อยมากก็รีบเลยสิถึงได้ลองสักที! รสชาติดีงามมากกจนต้องบอกว่าคุ้มค่ารอจริงๆ อร่อยสุดๆ เมเปิ้ลโคนก็ยิ่งอร่อยยกินจนเกลี้ยงดีแฟนห้ามไว้ไม่งั้นได้กินกระดาษไปด้วยแน่ๆ🤪 . ✿🍦เปิด: 12.00-22.00 น. 🩷 ◡̎ เมนูเด็ดที่ทางร้านแนะนำ: วาฟเฟิลโคน เมเปิ้ล, คัมเบอร์แบร, yuzu milk, Japanese black sugar with soybean power คุโรมิซึ ผงคินาโกะ, ...อ่านต่อ

Miss.M
7 ต.ค. 2024
Camembert คือที่ชอบที่สุดสำหรับเรา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: วาฟเฟิลโคน, Waffle Cone, กามองแบร์ชีส

Rintaro 🍦🍦 ร้านไอศกรีม Gelato สัญชาติญี่ปุ่น อยู่ที่ W District ร้านนี้มีเจลาโต้ให้เลือกหลากหลายมาก มีราคาเดียวคือ 120 บาท สามารถเลือกรสชาติของโคนได้คือเมเปิ้ลธรรมดาหรือช็อคโกแลต และสามารถเลือกเจลาโต้ได้ 2 รสชาติ รสที่ชอบมาก ถือว่าเป็นรสที่ขายดีของที่ร้านเลยคือ Camembert cheese with mix nuts รสชีสกามองแบร์กับถั่ว อร่อยมากกกกก มีความหอมของชีสอ่อน ไม่เปรี้ยว แต่มีความนัว และนม อร่อยมากจริงๆ เรา...อ่านต่อ

ART Eat for Fat
15 มี.ค. 2024
ร้านเจลาโต้ที่อยากกินมานาน วันนี้ได้ลองสักที

🔺 Rintaro ร้านเจลาโต้สัญชาติญี่ปุ่น ที่เราอยากลองกินมานานแล้ว วันนี้มีโอกาสเลยได้มาลองสักที 🪜 เรามาที่สาขา W District พระขโนง เอารถมาจอดในโครงการไดัเลย 🍨 ทางร้านจริงๆ มีรส 300 รสชาติ ซึ่งในแต่ละวันทางร้านก็จะวนรสชาติไปเรื่อยๆ ซึ่งเจลาโต้ของทางร้านจะไม่ใส่น้ำตาล ทำให้ได้รสชาติของเจลาโต้เต็มๆ 👉 Maple waffle cone เราสั่งเจลาโต้มา 2 รสชาติ คือ Hojicha with Mochi กับ Camembert & Mixed Nuts ...อ่านต่อ

Milk Supawadee Nunon
27 ธ.ค. 2023
ไอติมอร่อย มีรสชาติให้เลือกเยอะ

เพื่อนพามาทาน แต่จริงๆ ได้ยินชื่อเสียงของร้านมานานแล้ว แต่พึ่งมีโอกาศได้มา บรรยากาศร้าน : ร้านไม่ใหญ่มากค่ะ เป็นเทคอเวย์อย่างเดียวเลย แต่อาจจะต้องใช้เวลาในการเลือกรสที่ชอบนานหน่อย เพราะมีหลายรสให้เลือกเยอะเลยค่ะ ที่ทานวันนั้นเป็นมันหวานอร่อยค่ะ หอมมาก กรวยทำสดใหม่ทุกอันค่ะดูเพิ่มเติม

Green3rd
6 พ.ย. 2023
ไอติมไร้น้ำตาล กลิ่นวาฟเฟิลหอมทั่วร้าน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: โกโก้ชุมพร

เป็นไอติมที่ไม่ได้ใส่น้ำตาลเพิ่มไปเลย มีใส่น้ำผึ้งลงไปให้หวานพอประมาณ ไม่หวานจี๊ด แนะนำว่าสั่งเป็นรสโกโก้ หรือชาจะเข้ามาก เพราะได้รสของสิ่งนั้นเต็มๆ รสเข้มข้นมาก มีสั่งเป็นรสโยเกิร์ตแล้วไม่เปรี้ยว/หวานโดดเหมือนร้านอื่นๆ ไม่ชินเท่าไหร่ ไอติมที่ได้ค่อนข้างเล็กนะครับ แป๊ปๆหมดละดูเพิ่มเติม

27 มี.ค. 2021
ไอติมไร้น้ำตาล ร้านหอมวาฟเฟิล

Onrollnori Eakkamai corner , G floor
OnrollnoriEakkamai corner , G floor
ข้าวด้งหน้าล้น & แฮนด์โรล ทำสดต่อคำ เสิร์ฟซุปด้วยเครื่องไซฟอน
4.4
฿฿฿฿