- รีวิว จิตรลดา ขนมหวาน เต้าทึง

รีวิว จิตรลดา ขนมหวาน เต้าทึง
ขนมหวานแบบไทยๆ หลากหลายชนิด ดูแล้วใหม่และสะอาด น่ารับประทาน คงต้องมาสัก 10 ครั้งจึงจะกินครบทุกอย่างครับ
ขนมอร่อย เข้มข้น ลองมาสองครั้ง ครั้งแรกรวมมิตรและครั้งที่2 คือวันนี้ไอศรีมอร่อย ต้องลองบัวลอยวันหลังเพราะเขาว่าอร่อยดีนะ

เครื่องแน่น หวานกำลังดี
วันนี้เห็นรีวิวมาจาก อยุธยา กินอะไรดี เอ๊ะ !!! ทำไมไม่เคยเห็นร้านนี้มาก่อน จิตรลดา ขนมหวานตั้งอยู่บนถนนสายหนึ่ง ร้านติดกับก๋วยเตี๋ยวนายเลี๊ยกเลย ตัวร้านมีเพียง 1 คูหา ที่ใช้พื้นที่ได้คุ้มมาก ตกแต่งสไตล์จีนๆ เก่าๆหน่อย ดูน่านั่งเชียว เคาน์เตอร์ขนมมีของให้เลือกสั่งเยอะอยู่ ไปช่วงเย็นแล้วก็อาจจะเครื่องเคราไม่ครบบ้าง แต่ก็มาแล้ว เราต้องลอง เต้าทึงน้ำลำใย (เย็น) ในราคา 45.- เครื่องเต้าทึงแน่น ไ...อ่านต่อ
ขนมหวานอร่อยมากกก
เป็นอีกร้านที่อยากแนะนำสำหรับสายหวาน เมนูร้านนี้ค่อนข้างเยอะ มีให้เลือกเยอะ รสชาติดี ไม่หวานมาก อร่อย เหมาะสมหรับทุกเพศ ทุกวัย ร้านตกแต่งน่ารัก เหมือนบ้านเก่าๆ ให้ความรู้สึกเหมือน นั่งกินขนมหวานในบ้าน แต่วันนี้มาช่วงเย็น ขนมหมดไปเยอะ เลยได้กินเต้าทึงอย่างเดียว น้ำดื่มที่นี้ บริการตัวเองจ้า มีทั้งน้ำธรรมดา แบะน้ำอัญชันดูเพิ่มเติม
ร้านขนมหวาน
ร้านขนมหวานมีเมนูให้เลือกหลายแบบ แบบหวานเย็น และแบบขนมไทย ราคาประมาณ 30-45 บาท แล้วแต่ชนิดดูเพิ่มเติม
เนื้อเฉาก๊วยนึบๆ ความหวานเลือกได้