- รีวิว CRANE Coffee roaster CRANE Coffee roaster

ร้านกาแฟ Specialty บนถนนเฉลิมพระเกียรติที่น่าลอง
Crane Coffee Roaster เเป็นร้านกาแฟ Specialty บนถนนเฉลิมพระเกียรติในย่านสวนหลวงที่น่าลองสำหรับคอกาแฟ ด้วยเมล็ดกาแฟหลากหลายสายพันธุ์มากกว่า 10 ชนิด ทั้งคั่วอ่อน คั่วกลาง และคั่วเข้ม ซึ่งสามารถเลือกให้ตรงกับรสชาติที่ต้องการได้ นอกจากนี้ยังมีเมล็ดกาแฟนำเข้าจากหลายแหล่งทั่วโลก รวมถึงเบเกอรี่โฮมเมดที่น่าทาน แต่เสียดายวันนี้ไม่มี Croffle เห็นในรูปดูน่าทานดี อดลองเลย บรรยากาศภายในร้านตกแต่งได้โปร่งโล่ง สบายตา เหมาะสำหรับการมานั่งพักผ่อน ทำงาน หรืออ่านหนังสือ พื้นที่สะอาดสะอ้านและสว่างด้วยแสงธรรมชาติ อีกทั้งยังมีที่จอดรถสะดวกในโครงการ วันนี้สั่งลาเต้ร้อนและคาปูชิโน่เย็น พนักงานสอบถามความชอบในการคั่วของกาแฟ ซึ่งเป็นจุดที่ดี ทำให้ได้รสชาติที่ตรงใจ ลาเต้ร้อนมีกลิ่นหอมละมุน รสชาติกลมกล่อมและนุ่มนวล ส่วนคาปูชิโน่เย็นที่เราเลือกแบบคั่วเข้ม มีความเข้มข้นพอดี ไม่ขมจนเกินไป ดื่มแล้วรู้สึกสดชื่นถูกใจ จุดเด่นของ Crane Coffee Roaster นอกจากเมล็ดกาแฟคุณภาพสูงแล้ว ยังมีพนักงานที่เป็นกันเอง คอยให้คำแนะนำเกี่ยวกับเมนูต่างๆ อีกด้วย สำหรับใครที่ชอบกาแฟเข้มข้นรสชาติกลมกล่อม หรือกำลังหาที่นั่งทำงานหรือพบปะพูดคุยกับเพื่อนฝูง Crane Coffee Roaster เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจที่ควรแวะมาเยี่ยมชม 📍เฉลิมพระเกียรติ ร.9 ซอย 13 (สวนหลวง ร.9) https://maps.app.goo.gl/3MPffFWcLNTjNLyg9 ⏰ 7.00-18:00 น. ☎️ 065-9704782 🚘 มีที่จอดรถ และ Drive Thru #กลิ้งออกจากร้าน #WongnaiDessertDrinkSpecialist #CoffeeSpecialist #CraneCoffeeRoaster #กาแฟสเปเชียลตี #ถนนเฉลิมพระเกียรติ #ร้านกาแฟ #รีวิวร้านกาแฟ #cafe #cafebkk #cafebangkok #คาเฟ่

Cafe ก่อนถึง สวนหลวง ร.9 นั่งสบาย ร้านโปร่ง ที่จอดรถเยอะ 🏡✅️
เดินทางมาแวะ Cafe ที่มีจอดรถเยอะ หาง่าย ติดถนนเส้นสวนหลวง ร.9 กับ ร้าน "CRANE Coffee Roaster" 🌲 ☕️ร้านกาแฟ Specialty และ Non-Coffee หลายเมนูด้วยกัน มีถ้วยรางวัลตั้งหน้าร้านเลย รับรองว่า วัตถุดิบดี รสชาติถูกใจ ชาว Cafe แน่นอน สำหรับที่ร้านมีช่องสำหรับ Drive Thru ด้วย ถ้าขับผ่านถนนเส้นนี้ ลองแวะทานเครื่องดื่มเย็นสักแก้วก่อนครับ #Wongnai2026 ♥️Review จากความคิดเห็นส่วนตัวของผมเท่านั้น คุณต้อง...อ่านต่อ
ร้านกาแฟดีๆ ใกล้สวนหลวง ร.9
วันนี้จะพาครอบครัวไปเที่ยวสวนหลวง ร.9 ลองหาร้านกาแฟที่เป็นทางผ่านก็มาเจอกับร้านนี้ที่มีมีคนแนะนำเยอะว่ากาแฟดี ตัวร้านไม่ใหญ่มากมีโต๊ะนั่งไม่ได้เยอะแต่ที่จอดรถพอมีกว้างขวางมีป้ายว่าจอดรถระวังแมวตอนเราไปเจอแมวส้มอยู่หนึ่งตัวและแมวดำอีกหนึ่งตัว ตัวกาแฟสามารถเลือกเมล็ดที่ชอบได้แต่วันนี้เรามาทานเป็น Cold Brew อร่อยกินง่ายเป็นรสชาติที่ถูกใจเลยถ้าผ่านมาจะมาแวะอีกแน่นอนดูเพิ่มเติม
คาเฟ่โทนขาวดำกาแฟรสดี
ร้าน CRANE Coffee roaster (เครน คอฟฟี่โรสเตอร์) เป็นร้านคาเฟ่ที่ดูโปร่งโล่งตกแต่งด้วยโทนสีขาวดำเป็นหลัก เมนูกาแฟน่าสนใจหลายเมนูเลยเราและเพื่อนตัดสินใจไม่ถูกเลยว่าจะเลือกทานเมนูไหนดี ตกลงกันที่เมนู Ice Biscoft Latte และ Maple Croffle กาแฟเข้มข้นรสดี ตัวบิสคอฟ (Biscoff) คือชื่อของบิสกิตคาราเมลจากประเทศเบลเยียมที่มีรสชาติและกลิ่นหอมเฉพาะตัว เป็นที่รู้จักกันดีในชื่อ "Lotus Biscoff" โดยมีส่วนผสมของอ...อ่านต่อ
CRANE coffee roaster
ขอแนะนำร้านกาแฟแถวบ้าน CRANE coffee roaster จะอยู่ทางไปสวนหลวง ร.9 ตกแต่งสไตล์มินิมอล มีเมล็ดกาแฟให้เลือกค่อนข้างเยอะ อย่าง House Blend ก็รสชาติดีถูกปากเราเลย ใครอยู่แถวนี้แนะนำน้า มีที่จอดรถสะดวกด้วยค่ะ . ✿ เปิด: 07.00-18.00 น. ◡̎ เมนูเด็ดที่ทางร้านแนะนำ: hot cappuccino, maple croffle .ᐟ.ᐟ เมนูเด็ดที่เราสั่ง: americano 80 บาท, 100% orange juice 90 บาท 𓈒 𓏸 ถนนเฉลิมพระเกียรติ ร. 9 แขว...อ่านต่อ
กาแฟอร่อยรอไม่นาน
#CoffeeSPL #WongnaiSongkran2025 ร้านคาเฟ่อยู่ติดปั๊มน้ำมันเชลล์ ในโครงการ Bangkok Dolphin 67 ซอยเฉลิมพระเกียรติ ร. 9 ซอย 13 สามารถจอดรถได้หลายคัน แอร์เย็นนั่งสบาย มีเครื่องดื่มหลากหลายทั้ง มัทฉะ กาแฟดริป และไอศครีม กาแฟลาเต้รสชาติดี หอมคั่วช็อคโกแลตถั่วๆ เข้ากับนมพอดีๆดูเพิ่มเติม
กาแฟ ต้องรสชาตินี้ 😍
Crane Coffee Roaster บนถนนเฉลิมพระเกียรติ ร.๙ (ปากซอย 13) Specialty Cafe เท่ๆ แบบที่ชอบ พนักงานบริการดีมาก Hot Cappuccino - โดนอย่างจัง แบบนี้ ใช่เลย บาริสต้าระดับแชมเปี้ยน นะ เออ 🏆 ไม่มีเค้ก แต่ Maple Croffle อบร้อน กรอบนอกนุ่มใน คือ ดีมาก / ต้องมาซ้ำ 🎯 #WongnaiDessertDrinkSpecialist #CoffeeSpecialist #BreadSpecialistดูเพิ่มเติม