- รีวิว อบอวล ประชาชื่น

รีวิว อบอวล ประชาชื่น
ชอบมากกุ้งอบวุ้นเส้นร้านนี้ สามชั้นทอดก็ชอบ กรอบมาก สันก็ชอบทอดแห้งๆน้ำมันไม่เยิ้ม 😂🤣 ที่สำคัญเจ้าของร้านหล่อด้วย 🤣🤣

ร้านอาหารไทยที่ย้ายสถานที่มาอยู่ในซอยประชาชื่น 20 ข้างๆบริษัทธรรมนิติ ร้านตกแต่งสไตล์คล้ายๆเดิม มีพื้นที่มากขึ้น ตอนนี้ทางร้านเปลี่ยนเป็นหลังบ่าย 2 จะเน้นขายอาหารเป็นกับข้าว เลยลองสั่งเมนูปูผัดพริกขี้หนูสวน ปลากะพงผัดฉ่า ต้มยำมันกุ้งพริกขี้หนูสวน มาลองทาน และสันนอก+สันในทอดน้ำปลาแบบกับข้าว นอกจากชอบที่ร้านจะมีน้ำจิ้มและน้ำพริก พร้อมผักให้ตักทานแบบไม่จำกัดแล้ว รสชาติอาหารอร่อยเหมือนเดิม ชอบเมนู...อ่านต่อ
ร้านเล็กๆ แถวคอนโดศุภาลัย อร่อย อาหารคุณภาพ
แนะนำอบวุ้นเส้นมากๆค่ะ สามารถเพิ่มทอปปิ้งตามใจได้ ใครชอบเบคอน จัดเลยค่ะ ยิ่งเพิ่มชีสยิ่งอร่อย ข้าวหมูสามชั้นทอดน้ำปลารสชาติกำลังดี กรอบๆ ไม่แข็ง ส่วนสลัด น้องไข่ลาวาคือดี ซอสราดสลัดก็อร่อย เคยสั่งมาม่าต้มยำหมูเด้งร้านนี้ รสชาติแซ่บเข้มข้นมากค่ะ ให้เครื่องเยอะดีดูเพิ่มเติม
อาหารจานเดี่ยวอร่อย พนง.น่ารักทุกคนเลยค่ะ
🍛เป็นร้านอาหารฟิวชั่น ที่อร่อยมากๆค่ะ ราคาไม่แพง มีเมนูหลากหลายดี มีน้ำพริกหลายแบบพร้อมผักเสิร์ฟฟรีไม่อั้น😋 อาหารอร่อยและราคาเหมาะสม 🛵ส่วนมาคนจะสั่งออเดอร์กับไรเดอร์นะคะ เพราะจอดรถยากมาก แต่บรรยากาศในร้านก็น่านั่งนะคะ สวยดี 🏡 ร้านอยู่ริมถนนประชาชื่นระหว่างซอย17-18 🚗 จอดริมถนน ซึ่งยากมากที่จะมีที่จอดดูเพิ่มเติม
ร้านเล็กแต่รสชาติดีที่เดียว
เห็นเปิดมาสักพักเมนูเน้นอาหารจานเดียว เครื่องแน่นๆ เราเห็นเพื่อนสั่งมาบอกรสชาติดีเราเลยสั่งตามค่ะ ใน lineman มีโปรค่าส่งด้วยนะคะ เมนูที่สั่งมาลอง กุ้งอบวุ้นเส้นรสชาติหอมเครื่องเทศอร่อยใช้ได้ค่ะ หมูสามชั้นผัดพริกเกลือ อันนี้รสชาติกลมกล่อมหมูสามชั้นเค้าอร่อยค่ะ ต้มยำหมูเด้ง รสชาติต้มยำจัดจาน 3 รสอร่อยซดต้มยำแซ่บๆเพลินๆดีค่ะดูเพิ่มเติม
อาหารจานเดียวสไตล์ฟิวชั่น
อบอวล ประชาชื่น ร้านอาหารสไตล์ฟิวชั่น เน้นไปที่เมนูจานเดียว แบบเพิ่ม topping ได้ ข้าวผัดกุ้ง (99 บาท) ข้าวผัดมาได้ดีมากค่ะ ข้าวเม็ดร่วน ไม่แฉะ ผัดหอมกระทะ พร้อมกุ้งสด บีบมะนาวเพิ่ม เหยาะน้ำจิ้มซีฟู้ดหน่อย เพิ่มรสชาติ ข้าวหมูสันนอกทอดน้ำปลา (60 บาท) ข้าวหอมมะลิ หมูหมูสันนอกไร้มัน เนื้อนุ่มหมักน้ำปลา ทอดมาร้อน ๆ เลือกน้ำจิ้มได้ 2 แบบ ทั้งแจ่ว และน้ำจิ้มซีฟู้ดรสชาติดี พร้อมผักสด ข้าวหมูสันนอกทอ...อ่านต่อ
ร้านอาหารเล็กๆ ย่านประชาชื่น แต่เต็มไปด้วยความอร่อยและคุณภาพ 🍳
🏫 ร้านตั้งอยู่ถนนประชาชื่น ก่อนซอยประชาชื่น18 ร้านเล็กๆ บรรยากาศอบอุ่นเป็นกันเอง การแต่ร้านสไตล์จีน มีเพลงให้ฟัง ติดแอร์ gimmick ร้านคืออาหารอบเลือก topping ได้เอง เช่น เบคอน ไข่กุ้ง แฮม ปูอัด ชีส เป็นต้น 🍗 ข้าวหมูสามชั้นทอดน้ำปลา ⭐⭐⭐⭐⭐ 60 บาท หมูสามชั้นทอดได้กรอบ ทอดใหม่ ไม่อบน้ำมัน มีชั้นมันเยอะ(เหมาะสำหรับคนชอบทานมัน) ข้าวนุ่มไม่แห้งไม้แฉะ 🍖ข้าวสันนอกทอดน้ำปลา ⭐⭐⭐⭐⭐ 60 บาท ใครไม่ชอบมัน...อ่านต่อ