- หน้าแรก
/
- รีวิว Beauty in the Pot โรงแรมซัมเมอร์เซ็ต พระราม 9

รีวิว Beauty in the Pot โรงแรมซัมเมอร์เซ็ต พระราม 9
อร่อยจัด ชอบฟองเต้าหู้มาก ซุปก็ดีมาก
มีของดี ของอร่อยอยากจะพาทุกคนไป "ชิม" ที่บอกเลยว่าถูกใจเรามากๆ🥰 ร้านชาบูร้านดังจากสิงคโปร์ Beauty in The Pot TH มาเปิดสาขาแรกในไทยให้เราได้ทานของดีๆกันแล้วจ้า🤩👍 จุดเด่นของร้านนี้ ก็ตรงตามชื่อร้านเลยนะ ทานแล้วสวย💁♀️✨️ ด้วยน้ำซุปคอลลาเจน ซิกเนเจอร์ Import เบสน้ำซุปส่งตรงมาจากสิงคโปร์ ให้สมกับสโลแกน #อร่อยฟินไม่ต้องบินไปกินถึงสิงคโปร์ 👍 น้ำซุปมีให้เลือกมากถึง 6 ซุป และใน 1 หม้อเลือกน้ำซุปได้มากถึง 4 ซุปเลย😋 🌟🍲 ซุปคอลลาเจน: ซุปเข้มข้นกระดูกไก่ กลมกล่อม กลิ่นหอม ชวนทาน เราชอบ 🌶🍲 ซุปเซียงล่า: รสชาติเข้มข้น จัดจ้าน ต่างกับหม่าล่าตรงที่น้ำซุปเซียงล่าจะนัวๆ มันน้อยกว่า และไม่ชา แต่ความอร่อยไม่เป็นรองกันเลย และอีกข้อดีคือสามารถเลือกความเผ็ดได้จ้า อันนี้เราก็ชอบ 🍅🍲 ซุปมะเขือเทศ: นุ่มนวล ทานง่าย ไม่ได้มะเขือเทศจ๋า คนไม่ชอบมะเขือเทศก็ทานได้ ซุปเค้านัวๆดี อันนี้เราก็ชอบจ้า 🥥🍲 ซุปมะพร้าว: หอม หวานน้ำมะพร้าวอ่อนๆ แถมด้วยเนื้อมะพร้าวอ่อน ซุปนี้คือดีจริงๆ อันนี้ก็ชอบเช่นกัน 🐔🍲 ซุปไก่แช่เหล้า ดูจากส่วนผสมแล้วเป็นซุปยาจีนประโยชน์แน่นๆเลย รสกลมกล่อม นุ่ม หอมยาจีน ซดลื่นคอ 🍄🍲 ซุปเห็ดรวม ซุปนี้เป็นซุปมังสวิรัติ มีทั้งถั่งเช่า และเห็ดหลากหลายชนิด อัดแน่นด้วยวิตามิน เราไม่ได้ลองชิม แต่ดูดี น่าอร่อยเหมือนกันจ้า ในส่วนของเครื่องเคียง มีให้สั่งมาลงหม้อเยอะมากๆ แต่ที่ห้ามพลาดเลยคือ 🌟🥐 ฟองเต้าหู้ ทอดม้วนมาชั้นแน่นๆเหมือนครัวซองต์ เอามาจุมลงในน้ำซุป ทานแบบนุ่มนอก กรอบใน กินขาดมากๆ เมนูนี้คือที่สุด‼️🌟 ให้น้องพนักงานแนะนำวิธีจุมในน้ำซุปด้วยน้า มันจะ Perfect มากๆ หรือจะจุ่ม 3 วินาทีก็ได้เช่นกันจ้า 🥟🥟 เกี๊ยวรวม และลูกชิ้นแฮนด์เมดรวม อันนี้ก็ห้ามพลาด ทั้งเกี๊ยวหมูม้วน, เกี๊ยวหมูและกุยช่าย, เกี๊ยวกุ้งม้วน, เกี๊ยวกุ้ง และลูกชิ้นปลาแต้จิ๋ว, ลูกชิ้นหมูกระดูกอ่อน, ลูกชิ้นไก่พริกไทยดำ, ลูกชิ้นปลาหมึก ทุกชิ้นคัดคุณภาพมาเน้นๆเลย 🐟🥟 เต้าหู้ปลา ทำจากน้ำเต้าหู เนื้อปลา และไข่ขาว Perfect cooking time คือ 7 นาที เป็นอีกหนึ่งเมนูห้ามพลาดเลยจ้า 🥩🍖 เนื้อและหมู คุณภาพก็ดี๊ดี แนะนำให้สั่งเซ็ตรวมมาเลย มีครบทุกอย่างจ้า 🥘🥣 เครื่องในต่างๆ ก็คือดีงาม ไม่ว่าจะเป็นไส้เป็ด กระเพาะวัว กระเพาะปลาทอด และอื่นๆก็คือดีงาม จริงๆเครื่องเคียงมีให้สั่งมาทานเยอะมากๆๆๆๆเลยน้า บรรยายไม่หวาดไม่ไหว ลองมาทานเองสั่งเองเลยดีกว่านะจ๊ะ😁 ในส่วนของน้ำจิ้มนั้น คือมีให้เลือกเยอะมากกกก มีหลายสูตรให้เลือกปรุง เลือกทานตามใจชอบเลย🥣 และต้องบอกว่า น้ำจิ้มเค้าก็เด็ดไม่แพ้กัน แต่สำหรับเราแค่น้ำซุปก็กินขาดละ ไม่ต้องชิมอย่างอื่น เราก็ตกหลุมรักร้านนี้ไม่ไหวแล้ว เอาง่ายๆ สรุปคือเราชอบทุกซุปที่เราสั่งมา ติดใจมากๆไม่จิ้มน้ำจิ้มเลยยังได้👍🤩 แล้วนอกจากซุปแล้วเราว่ามันประกอบกับน้ำจิ้มก็อร่อย เครื่องเคียงต่างๆก็อัดแน่นด้วยคุณภาพ เลยยิ่งทำให้ทุกอย่างออกมาดี อร่อยทุกคำที่ทานเลย😋 ไม่ได้เวอร์ ต้องไปลองชิมกันดูนะจ๊ะ แล้วจะรู้ว่าไม่เกินจริงเลยแม้แต่น้อยจ้า🌟👍 ก่อนลงรีวิวนี่เราเข้ามาทานที่ร้านนี้ 2 รอบภายในเวลาไม่ถึงอาทิตย์ ชอบขนาดไหน ไม่บอกก็รู้ละเนอะ😋😁 อ่อ แนะนำว่าควรจองเข้ามาก่อนนะจ๊ะ คนเยอะมว๊ากกก😁 📍 Beauty in The Pot, Ground Floor, Somerset Rama 9 Bangkok Hotel ⏰ ทุกวัน 11:00-24:00น. ☎️ 098 538 7838 #ฮอทพอทเพื่อสุขภาพและความงาม #อร่อยฟินไม่ต้องบินไปกินถึงสิงคโปร์ #อร่อยสวยสุขภาพดี #ชาบูร้านนี้กินแล้วสวย #หม้อไฟสิงคโปร์ #BeautyinThePotTH #BeautyinThePot #อร่อยบอกต่อ #รีวิวของอร่อย #สิงคโปร์ #คอลลาเจน #หม่าล่า #เซียงล่า #ชิมแชะชิล

ตัวกรอง
เรียงตาม
ลงหม้อแบบสวยๆ
Beauty in the Pot ด้านหน้า รร.Somerset พระราม 9 ที่จอดรถสะดวกสบาย ร้านกว้างขวาง ไม่มีบุฟเฟ่ต์นะจ๊ะ ราคาค่อนสูง แต่วัตถุดิบดี มีค่าน้ำจิ้มหัวละ 40++ สามารถตักของทานเล่น & ผลไม้ได้ไม่อั้น - แตงโมหวานมากกกก 🍉 งงกะมุมน้ำจิ้มที่ต้องปรุงรสตามชอบเอาเอง ขาดวัตถุดิบบางตัวทำให้ปรุงรสชาติแบบต้นตำรับที่สิงคโปร์ไม่ได้ แม้พนักงานจะช่วยตามเชฟจากในครัวออกมาปรุงให้ 😂 ซุปคอลลาเจน อร่อย ซุปมะเขือเทศ, มะพร้าว...อ่านต่อ
ชาบูร้านดังจากสิงค์โปร ร้านสวย อาหารอร่อย บริการดี
✨👉🏻 Beauty in the pot ร้านชาบูชื่อดังจากสิงค์โปร์ ขายเมนูชาบูหมาล่า แบบA la carte มีซุปให้เลือก 4 แบบ เมนูอาหารค่อนข้างหลากหลาย มีทั้งเนื้อหมู เนื้อวัว เมนูทะเลก็มี มีพวกเครื่องในด้วย เมนูลูกชิ้น ของทานเล่นก็มี คือ เมนูเยอะเลย มีบาร์น้ำจิ้มตักปรุงเองได้ หรือ จะให้พนักงานทำให้ก็ได้ เราชอบร้านนี้นะน้ำซุปมะพร้าวคือดีมากกก น้ำซุปอื่นๆก็อร่อย ร้านตกแต่งสวยมากแบบคิ้วท์เลยฟีลดีมาก เหมาะกับเพื่อนสาว ...อ่านต่อ
หม่าล่าหม้อไฟธีม healthy & beauty ซุปคอลลาเจนดี ซุปมะพร้าวกคล่องคอดีค่ะ
Beauty in the pot เป็นอีกร้านหม้อไฟหม่าล่าที่ไปทานแล้วรู้สึกประทับใจค่ะ ร้านเป็นสาขาจากสิงคโปร์ ตั้งอยู่ตรงถนนรัชดาภิเษก ในโรงแรม Somerset พระราม 9 ตัวร้านจะอยู่ด้านนอกโรงแรม บรรยากาศดูกว้างขวาง สว่าง สะอาด น่านั่ง มีที่จอดรถสะดวกสบายค่ะ จุดเด่นของที่นี่คือจะเน้นเรื่อง healthy & beauty มีน้ำซุปซึ่งมีให้เลือกหลากหลาย โดยมีซุป beauty collagen เป็นตัว signature วัตถุดิบอื่นๆก้อหลากหลาย สดสะอาดมีค...อ่านต่อ
หมาล่าชาบูแบบจีน กับน้ำซุปคอลลาเจน
ร้านหมาล่าชาบูจีนอีกร้าน ชื่อดังจากสิงคโปร์มาได้มาเปิดในกรุงเทพได้สักพักอยู่ในตัวซัมเมอร์เซ็ท รัชดา ตัวร้านกว้างขวางสะดวกพร้อมที่จอดรถ มีโต๊ะสำหรับกลุ่มใหญ่ 6-8 คน หรือ 8-10 คน แนะนำกับน้ำซุป หมาล่า คอลลาเจน มะเขือเทศ และเส้นใหญ่มันฝรั่ง พวกลูกชิ้นอาจจะยังค่อนข้างแข็ง ลวกใช้เวลานานหน่อย และอาจจะไม่สดใหม่เท่ากับทานในสิงคโปร์ ข้อเสียอีกอย่างสำหรับโต๊ะกลมคือ เก้าอี้ค่อนข้างเตี้ยเกินไปนั่งไม่สบาย ...อ่านต่อ
ร้านหม้อไฟแบบคนสวยขาาา ร้านหม้อไฟตัวตึงที่น้ำซุปอร่อยมากกจากสิงคโปร์ Beauty in The Pot
ร้านหม้อไฟแบบคนสวยขาาา ร้านหม้อไฟตัวตึงที่น้ำซุปอร่อยมากกจากสิงคโปร์ Beauty in The Pot TH ตอนนี้มีสาขาเดียวในไทย 🫰 . เชื่อว่าหลายคนคงเคยกินกันละแหละ ที่ร้านจะเป็นเมนูแบบ a lar carte ซึ่งราคาก็อยู่ในช่วงๆเดียวกันกับร้านแนวๆเดียวกัน เวลามากินเนี่ยเค้าจะมีโซนบาร์น้ำจิ้มให้ปรุงเองแต่ก็มีสูตรของร้านบอกด้วย และก็มีพวกของกินเล่นจุบจิบ ผลไม้ให้ตักกินได้ไม่อั้น ในราคา 40 👍🏻 . วัตถุดิบของทางร้านคุณภา...อ่านต่อ
Hotpot experience from Singapore 🇸🇬
Beauty in a Pot สาขานี้ตั้งอยู่ชั้น 1 โรงแรม Somerset Rama 9 มีที่จอดรถ หรือมาทางรถไฟฟ้า MRT สถานีพระรามเก้าแล้วเดินต่อนิดหน่อย ที่นี่มีซุปให้เลือก 6 แบบ หนึ่งหม้อเลือกซุปสูงสุดได้ 4 แบบ และมีค่าบริการน้ำจิ้มคนละ 40฿++ พร้อมเครื่องเคียงและผลไม้ เราเลือกหม้อ 4 ช่อง คอลลาเจน : ใส่เต้าหู้มาด้วย รสเข้มข้น กลมกล่อม หม่าล่า : เลือกระดับความเผ็ดได้ เราเลือกแบบเผ็ดน้อย เห็ดรวม : ใส่เห็ดนานาชนิด ร...อ่านต่อ