- รีวิว มหัศจรรย์เกาะยอ

รีวิว มหัศจรรย์เกาะยอ
มหัศจรรย์เกาะยอ ร้านอาหารทะเล ของจังหวัดสงขลา
มหัศจรรย์เกาะยอ ตั้งอยู่ริมทะเลสาบสงขลา มีบรรยากาศน่านั่ง ยื่นไปในทะเลสาป อาหารรสชาติดี มีที่จอดรถกว้าง สะดวกสบาย เมนูที่ชอบมาก คือปลากระพงทอดน้ำปลา เราสมารถสั่งปลากระพง 1 ตัว ละเลือกทำเมนูแยกได้ เช่นเอาไปแกงส้ม หรือ นึ่งมะนาว

บรรยากาศดี๊ดี ลมดีเย็นสบาย
หนึ่งในร้านอาหารที่กำลังมาแรง ในความเป็นบรรยากาศที่ดี มีมุมถ่ายรูป มีดนตรีให้ฟัง มีเค้กเบเกอรี่ให้ได้สั่งทานหลังอาหารหรือใช้สำหรับวันเกิด ต้มยำน้ำข้นปลากระพง ⭐️⭐️⭐️ ที่ร้านสับปลามาแบบมาหมดทั้งไส้ทั้งพุง มีกลิ่นคาวนิดๆ เผ็ดดี พอทานได้ค่ะ ทอดมันกุ้ง ⭐️⭐️⭐️ ทอดมาไม่อมน้ำมัน ไม่ค่อยได้รสกุ้งสักเท่าไหร่ ยำสามกรอบ ⭐️⭐️⭐️⭐️ ทานเพลินๆ ยำมาอร่อยดีค่ะ ของกรุบกรอบไม่มีกลิ่นหืน ดีค่ะ ปลาหมึกทอดกระเทีย...อ่านต่อ
ร้านอาหารทะเลบนเกาะยอ
ร้านมหัศจรรย์เกาะยอ เป็นร้านอาหารทะเลบรรยากาศสวยงาม มองเห็นวิวทะเลสาบสงขลาแบบกว้างไกล สามารถเห็นวิถีชีวิตชาวประมง เมนูอาหารมีเยอะ รสชาติอร่อย อาหารทะเลสด สามารถบอกระดับความเผ็ดได้ มีที่จอดรถสะดวก เป็นร้านหนึ่งที่แนะนำค่ะ เมื่อมาเยือนเกาะยอดูเพิ่มเติม
ร้านมหัศจรรย์เกาะยอ
ร้านมหัศจรรย์เกาะยอ เพิ่งเคยได้มา แต่ได้ยินมานาน ร้านเห็นวิวทะเลสาบสงขลา มียกยอ ดูวิวพระอาทิตย์ตก สวยงาม แต่ตอนไปคนเยอะมาก เลยรอนานนิดนึง บรรยากาศร้านดี เช็คอินลด5% อาหารก็โอเคค่ะอร่อยดี ส่วนใหญ่เป็นอาหารทะเลดูเพิ่มเติม
มหัศจรรย์ร้านนี้ต้องมาซ้ำ
รอบนี้ก็เป็นรอบ2ที่มาซ้ำค่ะ ครั้งนี้มาตอนกลางวันเลยนั่งโต๊ะใต้หลัังคา ไม่ได้นั่งเบาะริมน้ำเหมือนครั้งที่แล้ว เมนูวันนี้ค่ะ หมึกไข่นึ่งมะนาว - หมึกตัวใหญ่ สดมาก ไข่แน่น น้ำยาเผ็ดแซ่บ ฟินมากค่ะ สั่งตลอดถ้ามา คุ้มๆ ปลากะพง1ตัว ทำ2เมนู (600บาท) - ทอดกระเทียม (หาง) ทอดมาอร่อย เนื้อปลาสดไม่คาว กระเทียมทอดให้มาเยอะ - แกงส้มยอดมะพร้าว (หัว-พุง) แกงส้มอร่อยถึงใจค่ะ -ยำไข่แมงดา เครื่องเยอะ อร่อยค่...อ่านต่อ
ซีฟู้ดสดๆ วิวดี ราคาเป็นกันเอง
ร้านนี้ติดทะเล ก็เลยต้องจัดซีฟู้ด วัตถุดิบขึ้นชื่อก็ต้องปลากะพง ของดีเกาะยอ วันนี้สั่งหลายเมนู หลายซีฟู้ดมาก ปลาหมึก ปลากะพง หอยแครง กุ้ง ทุกอย่างสดหมด ตัวใหญ่ เนื้อแน่น ยิ่งรสมือที่นี่จัดจ้านอยู่แล้ว เลยยิ่งอร่อยเข้าไปใหญ่ เช็คบิลยิ่งตกใจ เพราะสั่งขนาดนี้ ราคากลับไม่เท่าไหร่ โดยรวมประทับใจที่นี่มากดูเพิ่มเติม
อาหารทะเลสดๆ ราคาไม่แพง รสชาติอร่อยถูกปาก วิวติดทะเลสาบสงขลา
ใครที่มาเที่ยวแถวเกาะยอ หากคุณกำลังมองหาอาหารทะเลสดๆ บรรยากาศดี รสชาติอร่อยถูกปาก ด้วยอาหารไทยรสชาติดั้งเดิม ร้านมหัศจรรย์ เกาะยอ น่าจะเป็นสถานที่ที่ไม่ควรพลาด หากมีโอกาสต้องไปสำรวจนะคะ ในตอนเย็นช่วงพระอาทิตย์ตก บรรยากาศดี วิวสวย ร้านจะออกแนวบ้านๆ ไม่หรูหรามากนัก แต่บรรยากาศน่านั่ง มีโต๊ะให้นั่งเยอะทีเดียว เป็นร้าน Out door มีโซนนั่งชมวิวทะเลด้วยนะคะ มาว่ากันเรื่องเมนูอาหารกันค่ะ เราเน้นอาหารท...อ่านต่อ