
รีวิว Shabuatmeat
ร้านบุฟเฟต์ซีฟู๊ดในราคา 299สุดคุ้ม
เป็นร้านที่เห็นโฆษณามาสักพักแล้วครับ วันนี้มีโอกาสได้ลองสักที ร้านมีโปร 2แบบครับคือ 299 และ 555 โดยร้านเป็นอาหารกึ่งฟิวชั่นครับ แต่ออกไปแนวเกาหลีส่วนใหญ่ โดยมีความต่างคือชนิดเนื้อและอาหารทะเลแบบพรีเมี่ยมครับ โดยในร้านจะแบ่งเป็น 3แบบครับ 1.อาหารสำเร็จ โซนนี้เป็นอาหารที่ทำสำเร็จแล้ว มีข้าวทั้ง3แบบคือ ข้าวญี่ปุ่น ข้าวผัดกิมจิ ข้าวผัดกระเทียม มีซุปมิโซะ พร้อมข้าวปั้น และอาหารทอดครับ โดยรวมผมว่าโซนนี้ดีครับ 2.อาหารสั่ง อาหารชนิดนี้แบ่งตามราคาครับ โดยในส่วน299มีอาหารหลายอย่างครับ เช่นไก่ทอดเกาหลี เป็นต้น 3.อาหารสด โซนนี้ต้องเอามาทำก่อนครับ โดยส่วนแรกต้องเลือกก่อนว่าจะปิ้งย่าง หรือชาบู แต่หากเลือกทั้งสองต้องเพิ่ม100บาทครับ อาหารจะมีหมู เนื้อ และไก่ครับ โดยจะมีหมักธรรมดา หมักเกาหลีครับ ส่วนอีกฝั่งจะเป็นหอย ปู กุ้งครับ ปล.แนะนำครับ ร้านนี้299 บวกน้ำแล้วถือว่าคุ้มครับ

ตัวกรอง
เรียงตาม
Shabu เปิดใหม่ กินเลยไม่อั้น 2 ชั่วโมงเต็มๆ
📍ก่อนถึงจตุจักร ชลบุรี : Chatuchak Chonburi📍 🌸Shabu At Meat🌸 บุฟเฟ่ต์ชาบู อีก 1 ร้านเด็ดห้ามพลาดของชลบุรี ราคาเพียง 349 บาท 2 ชั่วโมงเต็ม ใครมีคนละครึ่งเหลือเพียง 195 บาท เท่านั้น!!!! ถูกสุด คุ้มสุดจริงๆค่ะ สารพัดเนื้อ กุ้ง ปลา ปลาหมึกมาครบ 4 น้ำซุป 8 น้ำจิ้มเด็ดๆ หมี🐻🐼 มาบอกพิกัดเด็ด ร้านชาบูอร่อยของชลบุรีอีกร้านค่ะ ร้านนี้มีชื่อว่า Shabu At Meat ร้านบุฟเฟ่ต์ชาบูที่ตั้งอยู่ในพื้นที่เด...อ่านต่อ
อร่อยจุงเบย
ร้านกว้างขวาง ที่จอดรถได้เยอะมาก อาหารอร่อยมาก ต้องมาอีก 🐷 หมูสันนอก คอหมูย่าง อร่อยทุกอย่าง 🐄 เนื้อวัว อร่อยทุกชนิด โดยเฉพาะ เนื้อหนอก ใบพาย 🕰 11.00 - 21.00 น. ☎️ 0838019046 📌https://www.facebook.com/ShabuAtMeat/ 🚗ที่จอดรถกว้างขวาง สะดวกสบายดูเพิ่มเติม
อร่อย หลากหลายสไตล์ ราคาสบายกระเป๋า
ร้าน MEET N SEE ร้านอาหาร บุฟเฟ่ ชื่อดัง ของชลบุรี ร้านตั้ง อยุ่ เส้นสุขุมวิท ซ้ายมือ ก่อนถึง ตลาดนัดจตุจักร ชลบุรี (เย็นวัน ศุกร์ เสาร์ แนะนำ ให้จองล่วงหน้า) อาหารเกรดพรีเมียม มีมากมายหลากหลายสัญชาติ ทั้งอาหาร ชูชิ ข้าวยำเกาหลี ยำรสจัดแบบไทยๆ หรือ จะนำอาหารสด ไปให้ ทางร้าน ปรุง ในแบบต่างๆ เช่น ผัดผงกระหรี่ ผัดซอสกุ้งถัง นึ่งนมสด และ อื่นๆ อาหาน ที่ปรุงสุก พร้อมกิน ก็มีมากมายเช่นกัน ไม่ว่าจะ...อ่านต่อ
ปูดอง👍กุ้งเผา👍คือดีงามมากค่ะ🤟🌟🤟
เราว่าเป็นบุฟเฟ่ต์ที่อร่อย สะอาด คุ้มที่สุดแล้ว👍ในบรรดาบุฟเฟ่ต์ทั้งหมด 490 บาทไม่จำกัดเวลา👍ได้ปูดองกันประมาณคนละ 1 ตัวต่อแถววนตามคิวรอบเวลา 18.30 กับ 20.00 แต่ถ้าเป็นปูม้าก็ได้ไม่อั้นค่ะ🌟ที่เราประทับใจอย่างสุดซึ้ง😋กุ้งเผาสดมากๆและก็ไม่ใช่กุ้งเป็นๆที่ต้องมาทำให้มันตายเองนะคะ🌟ร้านจัดทำมาอย่างดี ยิ่งย่างอร่อยมากแล้วก็สดค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านที่คนแน่นมากและต้องโทรจองถึงจะได้กิน
พูดถึงบรรยากาศก่อนบรรยากาศร้านค่อนข้างแน่นเก้าอี้โต๊ะจัดไม่ค่อยโปร่งเท่าไหร่ แต่ห้องน้ำแอร์ฉ่ำเย็นมากอยากจะนอนในนั้นเลย มาเข้าเรื่องของกินดีกว่า ปูดองเกาหลีที่รอคอย กินแรกๆก็อร่อยดีพอกินไปได้สักครึ่งตัวเริ่มเลี่ยน สรุปว่ายังชอบปูดองน้ำปลาบ้านเรามากกว่า ถ้าขี้เกียจเข้าคิวปูทะเลไข่ก็มีปูม้าดองซีอิ๊วให้ตักตลอด ยกตัวอย่าง 1.ซูชิ คือดีย์ ซูชิดีเลย อร่อย มีคุณภาพ 2.เนื้อ เนื้อus ดีค่ะ 3.แซลมอนซาซึมิ ...อ่านต่อ










































