3.6

รีวิว เรือธงหมูกระทะ

Yuri👄
22 มิ.ย. 2017
เรือธงซีฟู้ด "จากเรือถึงเรา จากเราถึงคุณ"
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หอยแมงภู่อบ, หอยนางรมสด

เรือธงซีฟู้ด ร้านอาหารทะเลเจ้าของสโลแกนที่ว่า "จากเรือถึงเรา จากเราถึงคุณ" ทางร้านมีบ่อเลี้ยงของทะเลสดๆ มีคอนโดปู มีเรือประมงเองส่งตรงของทะเลสดๆจากระนองทุกวัน โดยไม่ผ่านพ่อค้าคนกลาง ทางร้านจึงรับประกันว่าอาหารของร้าน ทั้งสด ทั้งถูก แน่นอน ว่างั้น บรรยากาศ: ร้านมีที่นั่งให้เลือกทั้ง Indoor ห้องแอร์เย็นฉ่ำ ตกแต่งสวยงาม มีที่นั่งในมุมสบายพร้อมหมอนอิงสวย หลากสีสัน และส่วนที่นั่งโซน Outdoor โล่งๆ chill chill ด้านหน้าร้าน แต่ไม่ต้องกลัวฝนนะ ทางร้านได้ติดตั้งหลังคาแบบสไลด์ไว้กันฝนเรียบร้อย จุดเด่นอีกที่หนึ่งของร้านคือด้านหน้าร้านที่มีเรือประมงขนาดใหญ่ตั้งอยู่ ถือว่าเป็น Landmark ของร้านเลยทีเดียว อาหาร : เน้นอาหารไทย อาหารซีฟู้ด 👉 เมนูที่สั่ง ☘- ปลาหมึกไข่นึ่งมะนาว (380 บาท) รสชาติจัดจ้านดี ปลาหมึกสดดี เสิร์ฟมาในปริมาณที่เยอะเลยทีเดียว ☘- หอยแมลงภู่อบ 1 กิโล(220 บาท) อร่อย เข้มข้นกลมกล่อม ชอบค่ะ 1 กิโล เสิร์ฟมานี่ตกใจเลยได้เยอะขนาดนี้ ปลื้มเลย😘 ☘- หอยนางรมสดไซส์ L (ตัวละ 60 บาท) หอยสดๆๆดีเลยค่่ะ เสิร์ฟมาพร้อมเครื่องเคียง( เราสั่งมาทานครั้งละ 4 ตัว) ☘- ยําหอยแครง (180 บาท ) อร่อย รสจัด แซ่บดี แต่ได้ปริมาณไม่เยอะ ถ้าเทียบกับราคา ☘- ไข่เจียวกุ้ง (120 บาท) รสชาติธรรมดาทั่วไป ไม่ได้โดดเด่นอะไร ☘- ข้าว 1 โถ 80 บาท - น้ำแข็งถังละ 40 บาท - โซดาขวดละ 20 บาท - น้ำอัดลมขวดละ 20 บาท 💱 รวมมื้อนี้ 1,560 บาท💱 ทางร้านไม่มีค่า Service Charge การบริการ : พนักงานบางคนก็บริการได้แคล่วคล่องว่องไวปราดเปรียว บางคนก็ยังดูงง งง เชื่องช้า 📌พิกัด: ถนนประเสริฐมนูกิจ ไกล้ๆซอยนวมินทร์ 74 เลยร้านช็อคโกแลตวิลล์มาประมาณ 50 เมตร มีที่จอดรถสะดวกกว้างขวาง 📲📞เบอร์โทร 091-884-5566/091-881-5566 🕖เปิดบริการทุกวัน จันทร์ - ศุกร์ 14:00 - 23:00น. เสาร์- อาทิตย์และวันหยุดนักขัตฤกษ์ 11.00น. - 23.00น.

ไข่เจียวกุ้ง
ไข่เจียวกุ้ง
เครื่องเคียงหอยนางรมสด

AMTIIX
27 มี.ค. 2022
ร้านชิลเอาท์ซีฟู้ดราคาเบา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หอยแครงลวก

เมนูใหม่ที่อัพเดตล่าสุด ✨ บอกเลยว่าไม่แพงอย่างที่คิด แถมเมนูมีให้เลือกเพียบ . ใครชอบร้านอาหารแนวนั่งชิลต้องชอบที่นี่เพราะบรรยากาศร้านคือดีมาก 🍃 มีให้เลือกทั้งกลางแจ้งรับลมยามเย็น หรือจะ Outdoor แต่ยังอยู่ในร่ม และห้องแอร์เย็นสบายก็มีเหมือนกันนะ ❄️ คือร้านไม่ได้ใหญ่มาก แต่โต๊ะมีให้เลือกเยอะ ปลอดโปร่ง และโต๊ะไม่ติดกันจนเกินไป 🍻 เหมาะสำหรับวัยทำงานที่หาที่แฮงค์เอ้าท์กับเพื่อนๆ หลังเลิกงานมาก ...อ่านต่อ

Suptanhappygirl
10 มี.ค. 2022
มาลองเมนูใหม่ในราคาประหยัดเริ่มต้น 69 บาทสั่งมาชิมได้หลายเมนูเลยค่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กุ้งแช่น้ำปลา, หอยแครงลวก, ซุปเปอร์ขาไก่, หมูกรอบคั่วพริกเกลือ

เรือธง ซีฟู้ด มาร์เก็ต ร้านอาหารทะเลเจ้าดังย่านเกษตรนวมินทร์ สะอาด บรรยากาศดี แต่เมนูราคาเริ่มต้นเพียง 69 บาทค่ะ เป็นร้านใกล้บ้านที่ชอบอีกร้านนึงเลยค่ะ ของทะเลเค้าขึ้นชื่อเรื่องความสด น้องๆยังแหวกว่ายในน้ำกันเลยทีเดียว พอรู้ว่าทางร้านเค้าทำเมนูใหม่ขึ้นมาแถมราคาบอกเลยว่า น่ารักมากค่ะ บวกกับร้านที่บรรยากาศดี สะอาด บริการดีแบบนี้ส่วนตัวคือถือว่าไม่แพงเลยนะ รสชาติแต่ละเมนูอร่อยเหมือนเดิมแต่ราคาไม่...อ่านต่อ

14 ส.ค. 2017
บริการดี อาหารสด หลนปูไข่ทะเลอร่อย
Kung Jeera
26 มี.ค. 2020
รสชาติดี น้ำจิ้มเด็ด #สปดกรจรกม
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: กุ้งแม่น้ำเผา ไซส์ (8-10) ตัวโล 5ขีด, เก๋าเรือธง

ผ่านไปผ่านมายังไม่เคยได้เข้าร้าน ปรากฎว่าได้มาชิมเมื่อวานนี้เอง จัดชุดใหญ่หลังจากกินแบบไม่ค่อยเต็มที่มาหลายวัน 🤣 ช่วงนี้ร้านมีบริการเฉพาะ Take away & Delivery มาพร้อมโปรโมชั่นส่วนลดพิเศษ เลยลองสั่งมาซะหลายเมนู ทั้ง กุ้งเผา เก๋าเรือธง ปูม้าผัดผงกะหรี่ ปูไข่นึ่ง กุ้งย่างซอสมะขาม แพคมาอย่างดี ห่อด้วยฟรอยด์ บรรจุกล่องกระดาษอีกที จานเด็ดที่อยากแนะนำ เก๋าเรือธง : เป็นปลาเก๋าทอดราดน้ำซอส5รส เครื...อ่านต่อ

Chatree Duangnet
30 ก.ค. 2018
ร้านอาหารทะเลสดปูปลาเป็นกลางกรุง หาทานยาก รสชาติแบบสวนอาหาร กุ้งแม่น้ำไม่ใช่อาหารทะเลจึงไม่ค่อยสด
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำน้ำข้นปลาทะเล

ไปเยี่ยมญาติแถวคันนายาว ชวนกันไปทานอาหารเที่ยงที่ร้าน “เรือธงซีฟู้ด” นี้ เพราะได้ข่าวว่ามีอาหารทะเลสดหลากหลาย มีปูปลาเป็นๆให้เลือก เสมือนกับไปทานอาหารที่สะพานปลาชายทะเลโดยไม่ต้องเดินทางไกล แค่ไปที่ถนนนวมินทร์ตัดใหม่ก็ถึงแล้ว ร้านตั้งอยู่ข้างถนนใหญ่ มีเรือธงตั้งอยู่หน้าร้านเห็นชัดจากถนน ที่จอดรถกว้างขวาง ให้คะแนนความสะดวก 4 ดาว ทางเข้าร้านเดินผ่านอ่างขังปูปลากุ้งหอยทะเลเป็นๆหลายอ่าง ทำให้มั่นใจใ...อ่านต่อ

Dorotee
1 เม.ย. 2017
"เรียกเพื่อนๆมาขึ้นเรือกัน"
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ปูม้านึง (3-5 ตัวโล)

ร้านเรือธง ร้านอาหารรซีฟู้ด มาร์เก็ต ที่มีของสดจากทะเลมาจัดลงในบ่อให้เลือกทานกัน สั่งได้ตามน้ำหนัก บรรยากาศเหมาะกับสังสรรค์กับเพื่อนฝูง จัดไป 4 ดาว ร้านนี้ตั้งอยู่ ถนนประเสริฐมนูกิจ ซอย 74 ร้านนี้จะตั้งเลยร้าน Chocolate Ville มานิดนึงค่ะ มีที่จอดรถเยอะค่ะ เป็นลานจอด ถ้าเต็มก็สามารถจอดได้ริมทางถนนพอได้ค่ะ ร้านนี้จะมีส่วนที่เป็นกุ้งปูปลาที่แช่กันตัวเป็นๆในบ่อ และโซนที่นั่ง Out door และ I...อ่านต่อ

GAIGAI ข้าวมันไก่ ทองหล่อ 13
GAIGAI ข้าวมันไก่ทองหล่อ 13