4.6
วัดจีน/ศาลเจ้าค่าเข้าชม: CNY 360/คน

รีวิว Ngong Ping 360

ᴍɪʟᴋᴍᴏᴋᴜ ʕ•ᴥ•ʔ
27 เม.ย. 2024
ขึ้นกระเช้านองปิง ไหว้พระใหญ่
กิจกรรมแนะนำ: นั่งกระเช้า, ชมวิว

กิจกรรมยอดฮิตที่หลายๆคนมาฮ่องกงต้องทำกัน คือ การขึ้นกระเช้านองปิงไปไหว้พระใหญ่ที่หมูบ้านนองปิง การขึ้นกระเช้าจะใช้เวลาประมาณ 25 นาที กระเช้าจะมีทั้งหมด 3 แบบ 1) Standard กระเช้าแบบธรรมดา พื้นทึบ มีกระจกให้ดูวิว 2) Crystal กระเช้าแบบพื้นใส เพิ่มความตื่นเต้นมองเห็นวิวด้านล่าง มีกระจกใสให้ดูวิว 3) Crytals+ แบบใหม่ล่าสุด! เป็นกระเช้าแบบใสดูวิวได้แบบ360 องศา เหมาะกับสายถ่ายรูป และชมวิว **รอบนี้เป็นการขึ้นรอบที่3 ซึ่งเราเคยนั่ง2แบบแรกแล้ว มารอบนี้ก็จัดแบบ Crytals+ กันไปเลย ตื่นเต้นมากนะ เพราะมันใสมากจริงๆตัวกระเช้าดูกว้างโปร่งโล่งขึ้นมาก แต่อาจจะไม่เหมาะกับคนกลัวความสูงนะ มันใสมากๆจนรู้สึกหวิวๆ😅 พิกัด : MTR Kowloon สายสีส้มไปลงสถานี Tung Chung Exit B เปิด : 10:00 -18:00

Ployynp
5 ม.ค. 2025
🚡 ดูวิวเกาะฮ่องกงบนกระเช้านองปิง
กิจกรรมแนะนำ: นั่งกระเช้า

🚡 ดูวิวเกาะฮ่องกงบนกระเช้า เราขึ้นกระเช้าประมาณก่อนเที่ยง (เป็นขาลง เนื่องจากขาขึ้น เรานั่งบัสมา) ทำให้คิวไม่ได้ยาวมาก ยืนรอไม่ถึง 5 นาทีก็ได้ขึ้นแล้ว จริงๆกระเช้าจะมีหลายราคา แต่อย่างที่ซื้อก็จะเป็นแบบ Standard (หรือถูกสุดนั่นเอง) ส่วนใครที่ต้องการความตื่นเต้นหวาดเสียวก็สามารถเลือกแบบ Crystal ได้เลย ที่ตัวกระเช้าก็จะเป็นแบบใสทั้งหมด หลังจากที่เราขึ้นไปนั่งบนกระเช้าแล้ว ก็จะมีพนักงานมาถ่ายรู...อ่านต่อ

Phon 💦
11 ส.ค. 2024
นั่งกระเช้าคริสตัลในฤดูฝน สวยไปอีกแบบ

กระเช้าลอยฟ้านองปิง 🚋 จะเชื่อมต่อใจกลางเมืองตุงชุงและนองปิงบนเกาะลันเตา เป็นกระเช้าแบบเคเบิ้ลสองเส้นที่ยาวที่สุดในเอเชียระยะทาง 6 กม. เลือกนั่งกระเช้าแบบพื้นกระจกเพื่อได้ชมวิว 360 องศาของแผ่นฟ้า ผืนดิน และท้องทะเล แบบเต็มตาตื่นใจ สำหรับช่วงฤดูฝนและฤดูหนาว (หนาวจัด) บางวันกระเช้าอาจไม่เปิดให้บริการ ตรวจสอบอีกทีในวันเดินทาง ป.ล. ติดสถานีกระเช้าเป็นเอาท์เลต เดินเล่นเพลินๆได้ดูเพิ่มเติม

Ize.FindEatFun
19 ก.พ. 2024
ขึ้นกระเช้านองปิง 360
กิจกรรมแนะนำ: นั่งกระเช้า, คีบตุ๊กตา, ชมวิว

ขึ้นกระเช้านองปิง 360 ผมจองตั๋วไปเลยทั้งขาไป เเละกลับ โดยไปถึงก็แสดง QR CODE ได้เลย วันที่ไปไม่ต้องรอนานมาก เเต่คนก็เยอะตามปกติ ใช้เวลาเดินทางขึ้นและลงประมาณขาละ 25 นาที ปกติเป็นคนกลัวความสูงมาก แต่ต้องบอกว่าบนกระเช้าไม่ได้น่ากลัวเลย วิวสวยงามมากๆในระหว่างทาง ขาขึ้นไปกัน 3 คนแต่ต้องนั่งรวมกับคนอื่นๆเป็น 6 คน แต่ขากลับทั้งกระเช้าเรานั่งกัน 3 คนค่อนข้างส่วนตัวดี ถ่ายรูปได้สะดวกมากๆ #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม

Pia Patrisha
15 ก.พ. 2024
Cable car to the Big Buddha 🚡

Nong Ping 360 คือสถานีกระเช้าลอยฟ้าระยะทางกว่า 5.7 กม. จาก Tung Chung ถึงหมู่บ้านหนองปิงใช้เวลาประมาณ 25 นาที ระหว่างทางมองเห็น อุทยานแห่งชาติลันเตาเหนือ อ่าวตุงชุง และสนามบินนานาชาติฮ่องกงสวยงาม 360 องศาไร้สิ่งกีดขวาง มีกระเช้าให้เลือก 3 แบบ 3 ราคา 1. Standard กระเช้าธรรมดา กระจกใส 2. Crystal กระเช้าพื้นใส กระจกใส 3. Crystal+ กระเช้ากระจกใสโดยรอบ เรามาช่วงบ่ายคิวไม่เยอะ ได้ตั๋วฟรีจากโรงแรมเ...อ่านต่อ

Deaw' Danai Sup'
12k3.8k46.9k
1 พ.ย. 2023
ไม่ได้ขึ่นนานมากกกกกกก
ระยะเวลาที่ใช้กับสถานที่นี้: ตลอดทั้งวัน

มาถึง #ฮ่องกง ทั้งทีไม่ขึ้นนองปิงก็เหมือนมาไม่ถึง   ขึ้นกระเช้าลอยฟ้า ที่ถือว่าเป็นหนึ่งในสิบ กระเช้าลอยฟ้าที่ดีที่สุดในโลก และกระเช้าลอยฟ้ารางคู่ที่ดี่สุดในเอเชีย ระยะทางรวมกว่า 5.7 กิโล และมาลองกระเช้าแบบใส คริสตัล พลัส (Crystal +) พื้นใส เห็นวิวได้ แทบจะรอบตัว ขึ้นนองปิงมาทำอะไร??   ✅ สักการะองค์พระใหญ่ (พระพุทธรูปเทียนถาน) เป็นพระพุทธรูปประทับนั่งกลางแจ้งที่ใหญ่ที่สุดในโลก สูง 26.4 เมตร รวม...อ่านต่อ