- รีวิว Fuku Matcha สยามเซ็นเตอร์

เมนูหลากหลายสุดๆ เสียดายชา strawberry ค่อนข้างหวานเลี่ยน แต่ราคาถูกดีค่ะ
🍓 ชาสตรอว์เบอร์รี - ใครสายสดชื่นต้องลองเมนูนี้ ชาสตรอว์เบอร์รี่หอมหวานอมเปรี้ยวเล็กน้อย แต่เรารู้สึกว่าหวานไปหน่อย แอบเลี่ยนค่ะ 🐊 ว่านหางจระเข้ - ชอบมาก เพราะช่วยตัดเลี่ยนได้ค่อนข้างดี เคี้ยวกรึบๆ ตัวว่านหางจระเข้แอบเละเบาๆ คิดว่าชิ้นเล็กเกินไปนิดค่ะ 📖 เมนู - ทางร้านมีเมนูหลากหลายมาก ไม่ว่าจะเป็น ชานม, โฮจิชา, มัทฉะ, ชาไทย, ชาผลไม้, มีแม้แต่ไอศกรีมซอฟท์เสิร์ฟ เป็นร้านที่ตอบโจทย์ได้ดีเลยค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านชามีสาขาทุกห้าง ราคามาตรฐาน
ร้านชา Fuku ใช้คูปอง แลกมาจาก Xlore ได้ขามาฟรี 2 แก้วเลย 1.ชานม หวาน 25% รสชาตินมๆ กินได้เรื่อยๆ 2. ชาไทย หวาน 25% รสชาไทยจะอ่อนกว่ารสนม เมนูของทางร้านเยอะ มีเมนูใหม่ๆ ออกมาทำให้เห็นแล้วอยากแวะลอง รอบนี้ใช้คูปอง เอา point แลกทานฟรี #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม
อยากกินชาเขียวต้องได้กิน!
สำหรับร้าน FUKU เรายกให้ชาเขียวของร้านนี้ให้เป็น the best สำหรับเราร้านนึงเลยค่ะ ขอบมากกกกก ด้วยความเข้มข้นกลมกล่อมของชาเขียว รสชาติลงตัวกำลังดี ด้วยความอยากกิน แล้วนึกได้ว่าที่นี่มี FUKU อยู่ที่ชั้น 2 เลยเดินแวะมากินสักหน่อย ที่ร้านจะมีที่นั่งเป็นโต๊ะยาวราวเพียงโต๊ะเดียว แบบให้นั่งพักสักพัก ช่วงที่เราไปโชคดีมากที่ยังไม่ค่อยมีคน พอดีเอา Voucher ไปให้แล้วกดไม่ได้นิดหน่อย เลยเสียเวลาสักพัก ดีที่...อ่านต่อ
‘ชานมเข้มข้น หวาน 100% ยังหวานน้อยเลย ถูกใจสายหวานน้อยแต่อยากกินชานม’
มาเดินเล่นที่สยามแล้วหิวชานมไข่มุก เดินผ่านร้าน Fuku พอดีเลยแวะซื้อซะเลย สาขานี้อยู่ที่สยามเซ็นเตอร์ ชั้น 2 มีที่นั่งเป็นโต๊ะใหญ่โต๊ะเดียวข้างๆเค้าน์เตอร์ค่ะ ชานมไข่มุกธรรมดา หวานปกติ แก้วละ 50 บาทเอง ถือว่าถูกนะสำหรับชานมไข่มุกขึ้นห้าง ตัวชาหอม เข้มข้น ขนาดสั่งหวานปกติ 100% ยังหวานน้อยเลย ตัวไข่มุกก็เหนียวหนึบ ไม่เป็นไต โอเคเลยนะดูเพิ่มเติม
🧋หิวน้ำจังเลย🥤
แวะมาซื้อของ หิวน้ำหวานๆ เปรี้ยวๆ หันไปเจอร้าน Fuku Matcha เมื่อก่อนเคยซื้อเมนูชาเขียวมาดื่ม แต่วันนี้หันไปเจอเมนู Yuzu Soda Tea น่าจะตอบโจทย์ความหิวกระหายน้ำ 😋รสชาติ : รสชาติอร่อย ซ่า เปรี้ยวหวาน สดชื่น ท้ายๆก้นแก้วคืออะไรไม่รู้ ไม่ใช่เจลลี่ แต่อร่อยมาก 💳ราคา : ราคาแก้วละ 95฿ แต่เราซื้อโปร 1 ฟรี 1 และจ่ายผ่าน Shopee Pay ได้รับ Coins คือ 10฿ดูเพิ่มเติม
ปรับระดับความหวานได้แล้วนะ
แต่ก่อนร้านนี้จะไม่ได้มีระดับความหวานให้เลือก แต่ว่าร้านจะไม่ได้ทำหวานมากไปอยู่แล้วค่ะ แต่มาตอนหลังหลายๆร้านมีให้เลือกระดับความหวาน ที่นี่ก็เช่นกัน ซึ่งจะบอกเลยค่ะว่าความหวานแต่ละแบบใส่น้ำเชื่อมกี่มิลลิลิตรค่ะ - ชานมใส่ไข่มุกน้ำผุึ้ง ราคาปกติ 60 บาท จัดโปรโมชั่นเหลือ 45 บาท เราเลือกระดับความหวานที่ 25% ซึ่งจะใส่น้ำเชื่อม 5 มิลลิลิตรค่ะ และก็เลือกใส่ไข่มุกน้อยด้วยค่ะ รสชาติชาเข้มข้นหอมๆดีค่ะ ไม...อ่านต่อ