- รีวิว Bloom Micro Roastery BKK

ร้านกาแฟ specialty ย่านประชานิเวศน์
ในย่านประชานิเวศน์ก็มีร้านกาแฟน่าสนใจอยู่หลายร้านนะคะ อย่าง Bloom ก็ถือเป็น hidden gem ที่อยู่ในย่านนี้ และเป็นร้าน specialty ซึ่งการันตีฝีมือบาริสต้าด้วยประกาศนียบัตรหลายใบที่ตั้งไว้ในร้านค่ะ ร้านตั้งอยู่ริมถนนฝั่งเดียวกับวัดเสมียนนารี หน้าร้านมีต้นไม้สีเขียวหลายต้น ภายในขนาด 1 ห้องมี 2 ชั้น ตกแต่งด้วยสีเขียวอ่อนและสีเนื้อสบายตาไปอีกแบบ สำหรับเมนูจะเด่นเรื่องกาแฟซึ่งมีเมล็ดให้เลือกหลายตัวพร้อมเครื่องคั่วกาแฟเองที่ร้าน และนอกจากกาแฟก็มีเมนู non coffee และขนมหลายอย่างรวมทั้งมาการองหลากรสชาติด้วยค่ะ # เมนูที่สั่ง # - Hot Americano เลือกไม่ติดเปรี้ยสจะเป็นบราซิลลาว คั่วกลางถึงเข้ม หอมคาราเมลนัตตี้ - Macaron เลือกรส thai tea กับ milk choc โอเคเลยนะคะ เปลือกกรอบหนึบใน ไส้เข้มข้นใช้ได้ค่ะ ร้านเปิดวันอังคาร-เสาร์ 8.00-15.30 จอดรถได้ริมถนนแถวหน้าร้านแต่ดูขาวแดงให้ดีค่ะ #wongnai2024