4.9

รีวิว ครัวหนังลุง หัวหิน

phadungyot
27 พ.ค. 2021
ครัวหนังลุง หัวหิน ร้านอาหารปักษ์ใต้บ้านๆ ได้รสชาติแรง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ขนมจีน 4 น้ำ, ปลาดุกผัดพริกแกงใต้, ทอดมันปลา, หมูกรอบทอดน้ำปลา

ร้านอาหารไทยแบบปักษ์ใต้ อยู่ริมคลองชลประทานหัวหิน มีขนมจีน 4 น้ำเป็นเมนูแนะนำ อร่อยได้ตั้งแต่มื้อกลางวัน 1. น้ำยาปักษ์ใต้ หรอยยจริง 2.น้ำยาป่า ไม่ต้องกลัวอ้วน รสชาติดี 3. น้ำพริก หอมมะกรูด ไม่หวานเกิน กลมกล่อมดี 4. ไตปลา ผักชิ้นใหญ่ แต่อร่อยเต็มคำ ทั้ง 4 น้ำ ควรเสิร์ฟร้อนกว่านี้จะดีมาก ผักเยอะ สด อร่อย น่ากินมาก รวมถึงผักดอง กับขนมจีนครึ่งกิโล จุกเลย ปลาดุกผัดพริกแกงใต้ หอม เผ็ดเหงื่อตก ต้องเอาหมูทอดน้ำปลามาช่วยตัดรสเผ็ด โดยรวมดีครับ อร่อย ได้ความใต้ ถึงพริกถึงแกงดี แต่ไม่มีพนักงานดูแล โต๊ะวางแปลกๆ เหมือนจะเป็นบ้านก็ไม่เชิง ร้านก็ไม่ใช่ แต่ถ้าเอาเรื่องอาหารแล้ว ก็ดี ราคาไม่แพงครับ หรอยแรงงง

Kong Kin Keng
19 พ.ย. 2023
ครัวอาหารใต้ ราคาย่อมเยาว์ อร่อยให้เยอะ รสชาติดี

จะขอแนะนำร้านอาหารใต้ ราคาไม่แพง เหมาะสำหรับการมากินกลางวัน อาหารในร้านแต่ละเมนูราคาดี ให้เยอะ รสชาติจัดจ้าน ตกแต่งจานสวย ทำคอนเท้นได้ แถมอร่อยด้วย จานแนะนำจะเป็นชุดขนมจีน ที่ให้น้ำยา มาหลายชนิดและผักเครื่องเคียงเยอะมากเช่นกัน ร้านมีที่จอด อาหารรอไม่นานบริการดีดูเพิ่มเติม

จอจูนพาเพลิน
2232k64.2k
22 มิ.ย. 2022
ครัวหนังลุง หัวหิน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ทอดมัน, น้ำชามะนาว, ขนมจีนน้ำยาปู

ครัวหนังลุง หัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ร้านอาหารใต้ๆ เมนูเยอะมากๆ เมนูที่สั่งจะเป็น ~ ขนมจีนน้ำยาปู ราคา 59 บาท ไข่ต้ม 10 บาท ผักฟรี ~ ทอดมัน ราคา 39 บาท ~ น้ำชามะนาว ราคา 45 บาท อาหารอร่อย รสชาติเข้มข้น ไม่แพงดูเพิ่มเติม

noiinae_
30 มิ.ย. 2021
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมจีน 4 น้ำ

จัดใหญ่ คุ้มอย่างแรง‼️ กับเซตขนมจีนเมืองคอน น้ำยา+ผัก เติมฟรีไม่มีอั้น ของร้าน “ครัวหนังลุง” ร้านอาหารหัวหิน อยู่ชุมชนสมอโพรง ที่จัดเซตขนมจีนมาให้แบบจุก ๆ ในราคา 80 บาทเท่านั้น! บอกเลยว่าจะได้ขนมจีนครึ่งกิโล พร้อมน้ำยา 4 อย่าง ทั้งน้ำยากะทิปักษ์ใต้ ,แกงไตปลา ,น้ำยาป่าปลาร้า และน้ำพริกถั่ว ตามด้วยผักสดที่ยกมาให้แบบเต็มโต๊ะ กินกันให้จุกไปข้างเลยแม่~ แล้วคือถ้าไม่พอ น้ำยากับผักทั้งหลายเติมได้ไม่อั...อ่านต่อ

1 ม.ค. 2025
อร่อย เริ่ด ใครมาหัวหินแนะนำร้านอาหารใต้ในราคาอบอุ่น
เมนูเด็ด: แกงคั่วปลาดุกใบรา

เรามาร้านนี้บ่อยมาก อาหารเหมาะสมกับคุณภาพ การบริการดีมากก อาหารออกไว ใครที่ชอบอาหารใต้ในราคาอบอุ่นต้องมาที่นี่เลยค่ะ หลายๆเมนูอร่อยมากกกกก แนะนำนะคะ ส่วนเรากลับไปซ้ำแน่นอน นี่คงเป็นครั้งที่ 10 ละมั้งที่ไปกิน แนะนำคนอื่นไป เค้าก็แฮปปี้กันหมดเลยนะดูเพิ่มเติม

ต้มขมิ้นไก่บ้านกุ้งคั่วพริกเกลือแกงคั่วปลาดุกใบราผัดสด
tippawan
16 มี.ค. 2021
อาหารอร่อยทุกอย่าง รสชาติใต้แท้ๆ อร่อยจริงค่ะ

มาทานซ้ำ 2 รอบแล้วถึงรีวิวให้ค่ะ เพราะอร่อยทั้ง 2 รอบ แสดงว่าฝีมือดีจริง ใครชอบอาหารใต้รสจัดเน้นๆ แนะนำเลยค่า แกงส้ม แกงคั่วเริดมาก น้ำพริกก็อร่อย สรุปที่สั่งมาดีหมด ทานเสร็จมีผลไม้ฟรีให้ด้วยจานนึงดูเพิ่มเติม

Chom cafe and restaurant Huahin  หัวหิน
Chom cafe and restaurant Huahin หัวหิน
จากเชียงใหม่สู่หัวหิน ร้านอาหารและคาเฟ่ท่ามกลางสวนมอส น้ำตก และไอหมอก
สำรับทองถนิม สาขาหัวหิน หัวหิน
สำรับทองถนิม สาขาหัวหินหัวหิน
แวะชิมขนมไทยและเครื่องดื่มสุดว้าวที่คาเฟ่สุดน่ารัก บรรยากาศดีในหัวหิน
฿