- รีวิว ครัวหนังลุง หัวหิน

รีวิว ครัวหนังลุง หัวหิน
ครัวหนังลุง หัวหิน ร้านอาหารปักษ์ใต้บ้านๆ ได้รสชาติแรง
ร้านอาหารไทยแบบปักษ์ใต้ อยู่ริมคลองชลประทานหัวหิน มีขนมจีน 4 น้ำเป็นเมนูแนะนำ อร่อยได้ตั้งแต่มื้อกลางวัน 1. น้ำยาปักษ์ใต้ หรอยยจริง 2.น้ำยาป่า ไม่ต้องกลัวอ้วน รสชาติดี 3. น้ำพริก หอมมะกรูด ไม่หวานเกิน กลมกล่อมดี 4. ไตปลา ผักชิ้นใหญ่ แต่อร่อยเต็มคำ ทั้ง 4 น้ำ ควรเสิร์ฟร้อนกว่านี้จะดีมาก ผักเยอะ สด อร่อย น่ากินมาก รวมถึงผักดอง กับขนมจีนครึ่งกิโล จุกเลย ปลาดุกผัดพริกแกงใต้ หอม เผ็ดเหงื่อตก ต้องเอาหมูทอดน้ำปลามาช่วยตัดรสเผ็ด โดยรวมดีครับ อร่อย ได้ความใต้ ถึงพริกถึงแกงดี แต่ไม่มีพนักงานดูแล โต๊ะวางแปลกๆ เหมือนจะเป็นบ้านก็ไม่เชิง ร้านก็ไม่ใช่ แต่ถ้าเอาเรื่องอาหารแล้ว ก็ดี ราคาไม่แพงครับ หรอยแรงงง

ครัวอาหารใต้ ราคาย่อมเยาว์ อร่อยให้เยอะ รสชาติดี
จะขอแนะนำร้านอาหารใต้ ราคาไม่แพง เหมาะสำหรับการมากินกลางวัน อาหารในร้านแต่ละเมนูราคาดี ให้เยอะ รสชาติจัดจ้าน ตกแต่งจานสวย ทำคอนเท้นได้ แถมอร่อยด้วย จานแนะนำจะเป็นชุดขนมจีน ที่ให้น้ำยา มาหลายชนิดและผักเครื่องเคียงเยอะมากเช่นกัน ร้านมีที่จอด อาหารรอไม่นานบริการดีดูเพิ่มเติม
ครัวหนังลุง หัวหิน
ครัวหนังลุง หัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ร้านอาหารใต้ๆ เมนูเยอะมากๆ เมนูที่สั่งจะเป็น ~ ขนมจีนน้ำยาปู ราคา 59 บาท ไข่ต้ม 10 บาท ผักฟรี ~ ทอดมัน ราคา 39 บาท ~ น้ำชามะนาว ราคา 45 บาท อาหารอร่อย รสชาติเข้มข้น ไม่แพงดูเพิ่มเติม
จัดใหญ่ คุ้มอย่างแรง‼️ กับเซตขนมจีนเมืองคอน น้ำยา+ผัก เติมฟรีไม่มีอั้น ของร้าน “ครัวหนังลุง” ร้านอาหารหัวหิน อยู่ชุมชนสมอโพรง ที่จัดเซตขนมจีนมาให้แบบจุก ๆ ในราคา 80 บาทเท่านั้น! บอกเลยว่าจะได้ขนมจีนครึ่งกิโล พร้อมน้ำยา 4 อย่าง ทั้งน้ำยากะทิปักษ์ใต้ ,แกงไตปลา ,น้ำยาป่าปลาร้า และน้ำพริกถั่ว ตามด้วยผักสดที่ยกมาให้แบบเต็มโต๊ะ กินกันให้จุกไปข้างเลยแม่~ แล้วคือถ้าไม่พอ น้ำยากับผักทั้งหลายเติมได้ไม่อั...อ่านต่อ
อร่อย เริ่ด ใครมาหัวหินแนะนำร้านอาหารใต้ในราคาอบอุ่น
เรามาร้านนี้บ่อยมาก อาหารเหมาะสมกับคุณภาพ การบริการดีมากก อาหารออกไว ใครที่ชอบอาหารใต้ในราคาอบอุ่นต้องมาที่นี่เลยค่ะ หลายๆเมนูอร่อยมากกกกก แนะนำนะคะ ส่วนเรากลับไปซ้ำแน่นอน นี่คงเป็นครั้งที่ 10 ละมั้งที่ไปกิน แนะนำคนอื่นไป เค้าก็แฮปปี้กันหมดเลยนะดูเพิ่มเติม
อาหารอร่อยทุกอย่าง รสชาติใต้แท้ๆ อร่อยจริงค่ะ
มาทานซ้ำ 2 รอบแล้วถึงรีวิวให้ค่ะ เพราะอร่อยทั้ง 2 รอบ แสดงว่าฝีมือดีจริง ใครชอบอาหารใต้รสจัดเน้นๆ แนะนำเลยค่า แกงส้ม แกงคั่วเริดมาก น้ำพริกก็อร่อย สรุปที่สั่งมาดีหมด ทานเสร็จมีผลไม้ฟรีให้ด้วยจานนึงดูเพิ่มเติม