4.1
ปิดอยู่ชั่วคราว

รีวิว เฮียวิน กะเพราปีศาจ ลาดพร้าว

Pia Patrisha
15 ก.ย. 2022
กะเพราที่ดีเป็นงี้นี่เอง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กะเพราะเนื้อสับหมูกรอบ

สั่งเซ็ทปีศาจ 2 (150฿) กะเพราหมูกรอบเนื้อสับเผ็ดน้อย+ข้าวสวย +ไข่ดาวกรอบๆ ได้คูปองส่วนลดจาก Shopee food เหลือ 84฿ รวมส่ง อาหารรอไม่นาน ไข่ดาวได้กรอบตามที่ขอ กะเพราเป็นกับข้าวให้ปริมาณเยอะ หอมอร่อย ติอย่างเดียวเลยคือหมูกรอบส่วนที่เราได้มันเยอะไป บ้างชิ้นเป็นมันล้วน

กะเพราะเนื้อสับหมูกรอบ

Khun_Aom
16 ก.ค. 2022
อยากทานกระเพราเนื้อ

วันนี้อยากทานกระเพราเนื้อ เปิดแอปสั่งมาทานที่บ้าน ข้าวกระเพราเนื้อสับ หมูกรอบ เนื้อสับนุ่มดีไม่เหนียว แต่หมูกรอบหั่นมาชิ้นหนามากๆ ค่อนข้างแข็งและเหนียว ไม่ค่อยถูกใจเท่าไหร่ ส่วนรสชาติเผ็ดจัดจ้านดี ติดหวานเล็กน้อย น้ำมันเยิ้มมาก ควรลดการใส่น้ำมันบ้างน่าจะดีกว่านี้ดูเพิ่มเติม

กระเพราเนื้อสับ หมูกรอบ ข้าวกระเพราเนื้อสับ หมูกรอบ
taipunss
29 ส.ค. 2022
กระเพราในอุดมคติ

ร้านเฮียวินกระเพราปีศาจมีกลายสาขาครับ ส่วนตัวชอบทานกระเพราะ ทานมาเยอะทั้งถูกทั้งแพง กระเพราร้านเฮียวินนับเป็นหนึ่งในกระเพราในอุดมคติของผมก็ว่าได้ครับ หอม กลมกล่อม ถึงเครื่องกระเพรา เลือกระดับความเผ็ดได้ตามต้องการ เนื้อดีมากๆ สมราคา ข้าวก็ไม่แห้งหรือแฉะเกินไป กำลังดีดูเพิ่มเติม

Wasinee Kiatadisorn
10 ก.พ. 2022
กระเพราไก่ทอดเกลืออร่อยมากไม่หวานไม่เผ็ดและส่งเร็วมาก