3.9

รีวิว Unbirthday สุขุมวิท 31

🤍chubbypenguinvy🐧
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
✨Unbirthday Cafe ⛄️🍫 ไม่ได้มานาน จัดร้านใหม่ดูโปร่งขึ้น ยังคงความ festive 📌สุขุมวิท 31
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Iced Signature Chocolate

คาเฟ่สุดที่รักที่ถ้าใครถามคาเฟ่แถวพร้อมพงษ์จะไม่ลืมที่จะพูดชื่อร้าน Unbirthday Cafe ออกมาเลย :-) เราไม่ได้มานานมาก รอบล่าสุดที่มาคือ theme Alice in Wonderland ช่วงหลังโควิด ตัดภาพมาธันวาคม 2025 นี้ มีการจัดร้านใหม่ดูโปร่งขึ้น ยังคงความ festive คริสต์มาส📌สุขุมวิท 31 ร้านอยู่ในชั้น 2 ของ Apartment Mapengseng 14 ค่ะ เมื่อก่อนไปแบบเดินขึ้นบันไดเลย ร้านลับมาก แต่เดี๋ยวนี้ชิว ๆ นะ มีลิฟต์ด้วย มีป้ายล่างอพาร์ตเมนต์ด้วย ไม่ลับเท่าเดิมแล้ว Theme ⛄️Christmas 🎄🎀💗 มีความน่ารัก แต่งแบบสดใสสีชมพูปน ๆ เราไปช่วงค่ำคือไม่มีคนเลย สบายถ่ายมุมไหนก็ไม่ติดใคร (สมัยก่อนช่วง 2020 จำได้ว่าถ่ายติดคนทุกจุดช่วงบ่าย) ชิว ๆ เงียบสงบเลยค่า แต่มาค่ำของหมดไปเยอะอยู่ มาเช้าดีกว่าแหละนะ ⛄️🍫 Iced Signature Chocolate — 140 บาท ช็อกโกแลตเย็นมีครีม on top แต่งด้วยมาร์ชเมลโล่ลาย snowman กำลังน่ารักเลยค่ะ อร่อยด้วย มาร์ชเมลโล่หวานกำลังดี เครื่องดื่มช็อกโกแลตเย็นเข้มข้น โกโก้ถึงเครื่อง ไม่หวานเลี่ยน ครีมก็ไม่เลี่ยน (ไม่หวานมากแต่นัว) ภาพรวมคือดีเลย อร่อยยย #CocoaSPL #TasteTheFestive 🎁✨ ข้อมูลเพิ่มเติม : - ร้านปิดวันศุกร์ - วันเสาร์ถึงพฤหัส ร้านเปิดเวลา ⏰ 8.30 - 21.00น. - เบอร์โทรศัพท์ ☎️ 085-145-3181

Mani
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
คาเฟ่น่ารักย่านสุขุมวิท แถมช่วงนี้ตกแต่งธีมคริสมาสต์ด้วย ดีงามสุดๆ

ช่วงปลายปีเป็นช่วงที่แฮปปี้สุดๆ เพราะร้านคาเฟ่ต่างๆจะตกแต่งธีมคริสมาสต์ คาเฟ่ที่ห้ามพลาดอีกร้านคือ Unbirthday Cafe ร้านอยู่ชั้น 2 บนอพาร์ทเม้นท์มาเปงเส็ง จอดรถใต้ตึกได้เลย ช่วงนี้ร้านคือคริสต์มาสมากกกก ตกแต่งน่ารัก ฟีลเหมือนอยู่ในเทพนิยายช่วงหน้าหนาว ถ่ายรูปได้ทุกมุมจริงๆ รอบนี้สั่ง บราวนี่ กับ Choux Puff ใช้ได้เลยค่ะ มากินคู่กับเครื่องดื่ม เข้ากันดี บรรยากาศอบอุ่น เหมาะมานั่งชิลช่วงปลายปีส...อ่านต่อ

Gingunther
8 ส.ค. 2025
ชุดของขวัญวันแม่น่ารักๆ เค้กมะพร้าวอร่อยดี

ของขวัญวันแม่น่ารักๆจาก Unbirthday Cafe 🩵🍰 มินิเค้ก Mommy Coco Petal Pie Cup & ดอกไม้ Sweet Bloom Flower Cup เป็นเซตพายมะพร้าว 🥥 ที่มาคู่กับดอกไม้สดสวยงาม ตัวพายครีมนุ่มเบาหวานๆ แต่ไม่ค่อยได้รสมะพร้าวเท่าไร มีไส้มะพร้าวนิดนึง ด้านบนแต่งด้วยไวท์ช็อกโกแลตทรงดอกไม้ และดอกไม้สีฟ้าขาวจาก Bloom Flower Bar อย่างดอกคาร์เนชั่นและคาโมมายแทนความรัก ผูกโบว์มาแบบโซคิวท์ ที่ถูกใจคุณแม่แน่นอน~ ราคา 490 บ...อ่านต่อ

Bigbellynomnom
101k4.4k
16 มี.ค. 2025
ร้านคาเฟ่น่ารักๆ เค้กอร่อย

ร้านคาเฟ่น่ารักๆ ซอยสุขุมวิท 31 ร้านตกแต่งในโทนสีขาวสบายตา ภายใต้หลังคากระจกได้บรรยากาศ Glasshouse ทางร้านจะเปลี่ยนธีมทุกเทศกาลเลย มีมุมให้ถ่ายรูปน่ารักๆ ที่นี้ขึ้นชื่อเรื่องเบเกอรี่โฮมเมดและเค้กอร่อย มีเค้กให้เลือกหลากหลาย น่าตาดูดีมาก เปิดทุกวันเวลา 9.00 - 19.00 น. อยู่ใน มาเปงเส็งอพาร์ตเมนต์ เดินขึ้นมาชั้น 2 โทร 085-145381 #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

guneweenz 🦋
19 ม.ค. 2025
เมนูครีเอทใหม่ๆ น่ารักมาก🫠💖
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Peach soda, Yuzu Orange tea, Japanese cheesecake, Strawberry cheesecake, Iced Signature Chocolate, Christmas Matcha Tree, Christmas Time Chocolate Slushy, UBD Signature's Mint Toothpaste Tart, Bubbly Ornament

📍 ร้าน Unbirthday Cafe ร้านอยู่สุขุมวิท 31 นะคะ ถ้าเดินทางด้วย BTS ลงสถานีพร้อมพงษ์ทางออก 1 หรือ 5 แนะนำลงฝั่งติดห้าง emquartier แล้วเดินขึ้นไปซอยสุขุมวิท 31 เจอซอยแล้วเลี้ยวขวา เดินตรงเรื่อยไป ชิดขวามือไว้นะคะ จะเจอร้านทำเล็บ และป้ายคาเฟ่ แล้วเข้าไปและขึ้นบันไดไปที่ชั้น 2 ก็จะเจอคาเฟ่แล้วค่ะ วิวรอบร้านคือสระน้ำขนาดใหญ่ ตัวคาเฟ่จะไม่ได้ใหญ่มากค่ะ 🎁 ร้านขนาดไม่ใหญ่เลย จริงๆ เรียกว่าเล็กเลยก็...อ่านต่อ

JoyMymelody
12 พ.ค. 2024
ร้านสวยกับเค้กชิ้นโต
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Carrot Cake, Pistachio mascarpone creamcake

เป็นคาเฟ่ที่อยู่ในตึกอพาร์ทเมนต์ สุขุมวิท31 ร้านตกแต่งบรรยากาศดีมีมุมถ่ายรูปหลายมุมค่ะ เราสั่งเค้ก Pistachio Mascapone Cream Cake ราคาแรงแต่ก็ชิ้นโต เค้กอร่อยดีค่ะ มีพิสตาชิโอมันๆเพิ่มรสชาติได้ดี ส่วนเครื่องดื่ม จัดเป็นกาแฟใส่ส้ม กาแฟรสชาติเข้มข้นโอเค ดื่มแล้วได้รสขมๆเปรี้ยวๆหวานๆสดชื่นดีค่ะดูเพิ่มเติม

6 ก.ค. 2019
จาก Dandilion สู่คาเฟ่เปิดใหม่ที่นี่

Brassica Doughnuts เอกมัย
Brassica Doughnutsเอกมัย (Ekkamai)