3.6

รีวิว เล้งลูกชิ้นปลา วัดชัยฉิมพลี

ชลณเมธ ธรรมรักษา
6 มี.ค. 2020
หมี-วุ้นเส้นกระเฉดกุ้งหมึก
เมนูเด็ด: หมี่-กระเฉดกุ้งหมึก เฉพาะพุธ-อาทิตย์
1 ก.พ. 2019
แวะมาโดนได้เด็ดมากครัว5โมงกระเพราแซ่บๆหมี่กระเฉดเด็ดๆ

Lungtub
8 มี.ค. 2023
ร้านแผงลอยแนวตลาด ใกล้วัดฉิมพลี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกี๊ยมอี๋น้ำ

ร้านดูธรรมดา ที่สั่ง คือ "เกี๊ยมอี้น้ำ" ด้านอาหารปาก ⭐⭐⭐ - ซุป ⭐⭐⭐ - ลูกชิ้น ⭐⭐⭐⭐ ด้านอาหารตา ⭐⭐ - สภาพร้าน ⭐⭐ - สภาพภาชนะ ⭐⭐⭐ ด้านความสะดวกสบายและอื่นๆ ⭐⭐⭐ - ราคา ⭐⭐⭐⭐ - จอดรถในวัด หรือริมทาง อาจเดินไกล ⭐⭐ดูเพิ่มเติม

Akira~*
20 ส.ค. 2019
ไม่ได้มาทานนานอร่อยเหมือนเดิม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เส้นปลาต้มยำ

ร้านนี้อยู่ภายในตลาดวัดชัยฉิมพลี เขตภาษีเจริญค่ะ เป็นร้านที่มาทานบ่อยๆเมื่อก่อน เมนูที่ชอบคือเส้นเล็กต้มยำ ร้านนี้ดีที่ลุกชิ้นปลาทำเอง ที่เหนียวนุ่มหนึบกำลังดี ส่วนตัวว่าต้นยำร้านนี้รสชาติครบนะไม่ต้องเต็มให้รสจัดขึ้นก็ทานได้อร่อยแล้ว ราคาก็ไม่แพงชามละ40บาทค่ะดูเพิ่มเติม

26 ม.ค. 2018
ไม่ติดที่ร้อนกับแมลงวันเยอะไปหน่อย ร้านนี้อร่อยใช้ได้เลยทีเดียว
ชลณเมธ ธรรมรักษา
1 พ.ค. 2020
วันพุธหมี่กระเฉดสุดยอด
6 มี.ค. 2020
หมี-วุ้นเส้นกระเฉดกุ้งหมึก
14 มี.ค. 2019
ร้านนี้เล็กๆแต่อร่อยเกี๊ยวปลาอร่อยให้เยอะไม่แพง
Kasemkit
25 ก.พ. 2018
อร่อย แทบไม่ต้องปรุงครับ แนะนำเมนูก๋วยเตี๋ยวเส้นปลาต้มยำครับ
16 มี.ค. 2017
เส้นใหญ่เย็นตาโฟแห้ง , เส้นเล็กต้มยำ อร่อยไม่ต้องปรุง

รักแรกพบ คาเฟ่ -
รักแรกพบ คาเฟ่-