4.1

รีวิว KAMECOCOA

<.Ble.>
3 มี.ค. 2019
โกโก้เข้มข้น ราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ดับเบิ้ลช็อกโกโก้

ร้านอยู่เยื้องประตูองค์พระ ฝั่งประตูพระร่วง เป็นซุ้ม ขับมาไวๆ อาจเลยได้ จอดรถฝั่งองค์พระได้เลย ร้านแบบง่ายๆ มีเมนู โกโก้ ดับเบิ้ลโกโก้ ไม่มีปั่น วันนี้เราสั่งดับเบิ้ลโกโก้เย็น หวานปกติ ราคาไม่แพง 35 บาท รสชาตเข้มข้น หวานแบบคนไม่ชอบหวานคงต้องสั่งหวานน้อย สายโกโก้ ต้องมาลอง เป็นร้านเล็กๆที่น่าสนใจทีเดียวครับ 😁😁

ดับเบิ้ลช็อกโกโก้

14 มี.ค. 2021
ช็อคโกแลตเข้มข้นมาก อร่อย หอม ไม่หวานเลย ใครสาย chocolate lover แนะนำต้องมาค่า

ร้านเครื่องดื่มชอคโกแลตเล็กๆแถวถนนต้นสนที่นครปฐม พิกัดอยู่ใม่ไกลจากองค์พระ เท่าที่ทราบคร่าวๆเหมือนเพิ่งย้ายร้านมาที่ตรงนี้นะคะ ใครที่สนใจจะมาชิมเครื่องดื่มช็อคโกแลตแบบเข้มข้น ไม่หวาน แนะนำ search Google map ร้านใบไม้ ร้านจะอยู่ติดกันค่ะ เจ้าของร้านเป็นน้องผู้ชายน่ารัก คุยเก่ง ใจเย็น ส่วนเมนูในร้านมีไม่เย้อะ แต่น่าจะแตกต่างที่ตัวชอกโกแลตที่ใช้มากกว่า สำหรับ chocolate lover แนะนำค่าดูเพิ่มเติม

LunnyToon
7.7k2.4k26k
9 มิ.ย. 2019
โกโก้เข้มข้นสุดๆราคาไม่แรง!!

ร้านนี้เพื่อนหิ้วมาฝากจากนครปฐม เห็นว่าเป็นร้านดัง รสชาติดี เพื่อนสั่งโกโก้มาให้เรา ระดับดับเบิ้ลช็อกโกโก้ คือเข้มที่สุด ใส่ถ้วยแยกน้ำแข็งมาให้ เราก้อมาเอาน้ำแข็งใส่ รสชาติโกโก้เข้มๆออกข้มนิดๆหวานหน่อยๆ รวมๆแล้วใครชอบทานเข้มๆวช้ได้เลยค่ะ ราคาไม่แรง แก้วละ 50฿ เท่านั้นค่ะดูเพิ่มเติม

เห็นแก่กิน
3 ส.ค. 2020
โกโก้เจ้มจ้น ราคาน่ารัก อร่อยจริงแนะนำ

ใครมาเดินเล่นองค์พระแล้วกระหายน้ำ ลองมาหวดโกโก้ร้านนี้ เรียกว่าเข้มข้นหยีตา เข้มปั๊ดหอมโกโก้ นวลนมมากกกก และทีสำคัญถูกมากก อิ🌼 เริ่มต้น 35บาท!ค่ะ แพงสุดนาง55บาท!! แต่ความเข้มข้นนี่ล่อไปแก้วละ100ตามห้างแล้ว ใครบ้าโกโก้เข้มๆ ไปค่ะ!ไปอุดหนุน ใครจะไปกินเจ้าของร้านบอกว่า ดูในเพจก่อนเผื่อไม่อยู่ไปออกงาน!! เมนูมี3ตัว 👍ธรรมดา 35บาท! 👍ดับเบิ้ลช็อก 40บาท อันนี้แนะนำ!! 👍ซุปเปอร์ช็อก 55บาท เข้มข้นชน...อ่านต่อ

ข้าวผัดปู ปฐมเจดีย์ -
ข้าวผัดปู ปฐมเจดีย์-
ข้าวผัดปูหอมกลิ่นคั่วกระทะ ดื่มคู่น้ำลำไยภูเขาไฟ ของเด็ดพระปฐมเจดีย์