รีวิว ก๋วยเตี๋ยว ป๊อก ป๊อก ตาเขียว

❤️ วิ บาก พอยัง ❤️
14 ธ.ค. 2018
หมูย่างดีงาม มีน้ำราดหอมๆ ดีเกินราคาไปมาก 👍
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกี๊ยวน้ำ, บะหมี่เกี๊ยวแห้ง, บะหมี่แห้งหมูแดง

ก๋วยเตี๋ยวป๊อก ป๊อกตาเขียว อยู่ซอยอารีย์สัมพันธ์ 3 ใกล้ร้านสวนกุหลาบ ขายอยู่ข้างถนน พิกัดดีหลบมุมถนน มีโต๊ะให้นั่งทาน ไม่ร้อนมากไม่ต้องกลัวรถเฉี่ยวชนหรือคนเดินผ่าน แนะนำเอารถไปจอดในซอยแล้วเดินมานะคะ คนเยอะพอสมควรแต่ทำเร็ว รอไม่นานมาก เป็นก๋วยเตี๋ยวป๊อก ป๊อกของดีที่เกินคาดหมายได้ ถ้าไม่มาลองกินเอง ต้องลองเอง หมูแดงโดดเด่นมาก หมูแดงย่างหอม ติดมันนิดหน่อยเนื้อนุ่มอร่อย บะหมี่เส้นเล็ก ราดน้ำหมูแดงมาพอคลุกกับเส้นนะ 😋😋😋😋 อร่อยเกินคาดจริงๆ บะหมี่เกี๊ยวแห้ง ตัวเกี๊ยวไส้ไม่เยอะจนอึ้ง แต่ไส้ก็ผ่านการหมักมาหอมนะ ไม่ใช่จะด้านๆ ไร้เสน่ห์ *☺️☺️*เป็นความคิดเห็นตามความชอบส่วนบุคคล รสนิยม ประสบการณ์ ทิฐิ และจริต นะจ๊ะ จ่ายเงินกินเอง เราก็วิจารณ์และติชมตามจริงที่ได้กินได้เจอมา ดีก็ว่าไปตามดี แย่ก็ว่าไปตามนั้น อยากเห็นคำติชมเป็นการแก้ไข ปรับปรุง เพื่อให้ดีขึ้นไปมากกว่าการโกรธเกลียดสาปแช่งเรา แล้วก็ขออโหสิกรรมกันตรงนี้เลยนะจ๊ะ☺️

บะหมี่แห้งหมูแดง
บะหมี่เกี๊ยวแห้ง
เกี๊ยวน้ำ

Doong Doong
1043883k
24 ก.ย. 2018
อารีย์สัมพันธ์แหล่งก๋วยเตี๋ยวเลอค่า

ตั้งแต่หัวถนนพระราม6 ซอย30 จรดพหลโยธินซอย5 (คือมันทะลุกันได้) มีก๋วยเตี๋ยวเจ้าอร่อยหลายร้านมาก ราราก็แตกต่างกัน สัญชาติก็แตกต่างกันไป แต่ถ้สชอบแนวสตรีทฟู้ด อร่อยสุดใจยกให้ก๋วยเตี๋ยวป๊อก ป๊อกตาเขียว ของแท้ต้องมีรูปแพนเค้ก เขมนิจแปะตู้ด้วย อร่อย รับรอง แถมราคาไม่แรง ขายตั้งแต่ 9 โมงเช้า บ่ายๆก็หมดละ สั่งที่รถเข็น จ่ายเงิน รอรับก๋วยเตี๋ยว เดิยไปโต๊ะเครื่องปรุง กินเสร็จเก็บชามคืนเฮียแกด้วยนะ คนอื่น...อ่านต่อ

Ploy Methawee
12 ส.ค. 2020
บะหมี่ป๊อกป๊อก อิ่มจุกๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่เกี๊ยวแห้ง

ร้านบะหมี่รถเข็นย่านอารีย์ อยู่ซอยอารีย์สัมพันธ์3 เมนูที่สั่งเป็น บะหมี่เกี๊ยวหมูแดงแห้ง ชามละ 50 บาท ให้ปริมาณเยอะมากกกก อิ่มจุกๆไปเลยค่ะ รสชาติก็ถือว่าโอเคเลยค่ะ หมูแดงรสชาติดี เกี๊ยวพอดีคำ มีคนมานั่งทานและสั่งกลับบ้านเรื่อยๆเลยค่ะดูเพิ่มเติม

มารวย
19 มี.ค. 2021
ขอรีวิวจาก ปสก.ที่ไปเจอมาบ้างนะคะ

เห็นในวงในเลยลองไปทานดูบ้างวันที่ 5 มีนาคมที่ผ่านมา ปรากฏว่า คนไม่ได้เยอะอะไรขนาดนั้นอะค่ะ แต่ลุงคนลวกก๋วยเตี๋ยวคือลีลามากกกกกก ลวกๆอยู่เดินหายไปไหนไม่รู้ เดินหานู่นหานี่ คนก็ต่อแถวกันมองหน้ากันเลิ่กลั่ก พอคนเริ่มต่อแถวเยอะมากก็ไล่ไปกินรถเข็นข้างๆบอกว่ากินได้เหมือนกัน รถข้างๆก็ลีลาไม่แพ้กัน กว่าจะหยิบเส้นมาลวก กว่าจะหั่นของนู่นนี่นั่น สรุป เสียเวลา แล้วไม่ได้อร่อยขนาดนั้นคือธรรมดา คนเยอะที่เห...อ่านต่อ