3.0

รีวิว Hibachi Yakiniku ひばち焼肉 เชียงใหม่

Donlycherry
6 ต.ค. 2022
Buffet สุดคุ้ม เนื้อดีงาม น้ำจิ้มได้กลิ่นอายแบบญี่ปุ่น
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: บุฟเฟต์

Buffet สุดคุ้ม ราคาต่ำกว่า 500:- ร้านนี้เปิดมาสักพักแล้ว ทำเลจะไม่ค่อยเด่น แต่พอเข้ามาแล้ว การตกแต่งดูญี่ปุ่นแบบเท่ๆ เมนูที่ให้เลือกเยอะ โดยเฉพาะเนื้อดีงามมากๆ ทั้งบาง texture ดี ส่วนน้ำจิ้มได้กลิ่นอายแบบญี่ปุ่น ออกแนวค่อนไปทางไม่เผ็ด ส่วนตัวชอบมาก แต่ถ้าชอบรสแซ่บที่นี้จะมีเหมือนกันแต่ไม่ออกไทยจ๋า ขนมหวานโมจิทอดกับถั่วแดงก็อร่อย สำหรับกลิ่นก็จำกัดกลิ่นได้ดีอยู่ค่ะ

มิสเตอร์ - ยัดห่าแมน
8 มี.ค. 2025
ฮิบาชิ ยากินิกุ

#Wongnai2025 ฮิบาชิ ยากินิกุ ตัวร้านตั้งอยู่ในโครงการเลยแยกพรอมมานิดนึงซ้ายมือ เป็นร้านบุฟเฟ่ต์มี 2 ราคา คือราคาหมูกับราคาเนื้อ สำหรับบุฟเฟ่ต์ผมว่าสำหรับคนกิน แต่หมูของค่อนข้างน้อยเลย แต่ของคุณภาพดีอยู่ น้ำจิ้มก็อร่อยใช้ได้ ของทานเล่นก็อร่อย พนักงานบริการดี โดยรวมแล้วก็โอเคเลย เหมาะสำหรับคนอยากทานยากินิกุแบบราคาไม่แรงดูเพิ่มเติม