4.4

รีวิว KFC Little Walk Pattaya

Heida
3 เม.ย. 2023
ให้ของผิด

คือเมนูอาหารอร่อยรสชาติดี แต่ให้ของมาผิด แย่มาก แล้วราคาของที่สั่งไปแพงกว่าของที่ได้มา ในใบเสร็จก็มีตามที่สั่ง แต่ทำไมไม่ได้ของตามที่สั่ง ไม่รู้ว่าตั้งใจหรือทำผิดพลาด

TookataPattaya
10 ต.ค. 2018
สาขานี้น้องพนักงานน่ารักถ้าเป็นแบบนี้ตลอดไปจะดีมากๆคะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชุดไก่โดนใจ 2 เพิ่มทูน่าคอร์นสลัด, ปีกไก่กรอบ, ทูน่าคอร์นสลัด

สาขาน้องใหม่ไปร้านข้างๆมา2รอบแล้ว ได้เวลามาร้านนี้บ้าง วันนี้ตอนที่มาร้านมีลูกค้าแค่คนเดียว เราเข้ามาเพิ่มเป็นอีก 1 คน น้องๆพนักงานกระตือรือล้นต้อนรับและช่วยกันแนะนำและดูแลลูกค้าดีมาก ถึงขนาดไม่ต้องให้เราถือถาดไปเองแต่น้องพนักงานว่างเดินไปวางที่โต๊ะ แบะเดินมาสอบถามว่าต้องการทานซ้อสพริกรสไหน แล้วไปกดมาเสริฟให้ถึงโต๊ะเลยสุดยอดมากๆ ถ้าสามารถึงมาตรฐานการบริการได้แบบนี้ตลอดไปคงจะเป็นสาขาที่น่ามาฝากท...อ่านต่อ

nikki
23 ก.ย. 2018
พนักงานน่ารัก ใส่ใจดี

KFC สาขา little walk เพิ่งเปิดสาขาใหม่ค่ะที่นี่ค่ะ ภายในแอร์ฉ่ำมาก ไปตอนกลางคืน มีโต๊ะนั่งหลายแบบ ทั้งแบบโซฟา แบบโต๊ะธรรมดา และแบบบาร์ที่สามารถชาร์จแบตได้ สาขานี้โต๊ะไม่มาก ร้านเล็กแต่ฟังก์ชั่นครบ มีรีฟิลน้ำอัดลม มีที่ล้างมือ จอดรถง่าย เดินไม่ไกล ดีค่ะดูเพิ่มเติม

ลัดดาวัลย์ ภูใบบัง
17 ธ.ค. 2021

สั่งไก่มา 6 ชิ้นให้ซอสมา 2 ซองจะให้กินกับอะไรครับ คำสั่งพิเศษก็ใส่ลงไปแล้ว ปรับปรุงตรงนี้ด้วยนะครับอ่านต่อ

มายด์
Beer