3.9

รีวิว มงคลวัฒนา(สามเรือน) พหลโยธิน

PookEats
21 ก.พ. 2025
ข้าวมันไก่เจ้าดังใกล้เสนาเซ็นเตอร์

อยากทานข้าวมันไก่สตรีทฟู้ด ที่ต้มอกไก่ได้นุ่ม ไม่กระด้าง ก็จะนึกถึงร้านนี้ ที่ดีคือมีที่จอดรถสะดวก (จอดแบบเสียเงินที่เสนาเซ็นเตอร์) เพราะบางร้านแม้จะอร่อยแต่จอดรถลำบากก็คงต้องข้ามไปก่อน ล่าสุดลองเป็นข้าวมันไก่ทอด เนื้อไก่ความนุ่มอาจจะสู้แบบต้มไม่ได้ ความกรอบกลางๆ สั่งเพิ่มตับได้เลือดมาด้วย ส่วนน้ำจิ้มชอบทานกับน้ำจิ้มไก่ต้มมากกว่า ราคาจัดว่าดีมากเมื่อเทียบกับคุณภาพและปริมาณอาหาร น้ำซุปให้มาถ้วยโตพร้อมซี่โครงไก่ พนักงานบริการดีทุกคนแม้ลูกค้าจะแน่นร้าน จากที่ชิมยังคงชอบไก่ต้มมากสุด เมื่อเทียบกับไก่ทอดและไก่ย่าง #pookeats #Wongnai2025

12 มิ.ย. 2024
ข้าวมันไก่ระดับตำนาน

รีวิวที่พูดถึง
kae~karuna
ร้านข้าวมันไก่รสเด็ด ห้ามพลาด

ร้านข้าวขนาด 1 ห้อง ไม่มีที่จอดรถ ร้านอยู่ติดถนน สามารถจอดรถได้ที่เสนาเซ็นเตอร์ ชม ละ 10 บาท ร้านนี้ ลค เยอะ คนแน่นร้าน รอนานประมาณนึง ข้าวมันคือดี หอม เป๋นะม็ดเรียงตัวสวย ไก่นุ่ม เด้ง น้ำซุปคือ มาชามใหญ่ กระดูกไก่เพียบ ร้อนมาก น้ำจิ่มดี เข้มข้น มีพริกซอยให้เติมเอง รวมๆ อร่อยแหล่ะ นอกจากข้าวมันไก่ เค้ามีหมูกรอบด้วยนะดูเพิ่มเติม

โต้ง ชวนชิม
15 พ.ค. 2025
อร่อยตลอดครับ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวมันไก่รวมพิเศษอร่อยมาก

ร้านเก่าแก่มงคลวัฒนาข้าวมันไก่ย้ายจากสะพานควายมาเปิดอยู่แถวเสนาใกล้บ้านผมเลยไก่รสชาติดีข้าวมันก็ดีงามราคาก็ดีรวมแล้วสุดยอดเลยครับยกให้เป็นข้าวมันไก่ในดวงใจจริงๆราคาย่อมเยาคุณภาพดีงามบริการดีเยี่ยมสุดยอดเลยครับดูเพิ่มเติม

18 ธ.ค. 2023
ตามหากันจนเจอมงคลวัฒนาข้าวมันไก่สุดยอด
Note Iron Wok
31 มี.ค. 2025
มากี่ทีก็อร่อยเหมือนเดิม คนแน่นร้าน

มงคลวัฒนา ชื่อนี้สำหรับร้านข้าวมันไก่ไว้ใจได้เสมอผมชอบมาพักแถวรัชโยธินช่วงเช้าเช้าผมมักจะแวะมาร้านนี้ทุกครั้งวันนี้อีกเช่นเคยนั่งวินมอไซค์มา 30 บาทถึงหน้าร้านเช้านี้อากาศไม่ร้อนอบอ้าวคนเข้าเข้าออกออกฉันเคยผม สั่งสะโพกน่องข้าวมันและตับอร่อยเหมือนเดิมทุกครั้งไก่ตอนหนังกรึบ เนื้อเหนียวฉ่ำข้าวมันกลิ่นหอมแบบคลาสสิกเป็นเมล็ดน้ำจิ้มเต้าเจี้ยวเค็มนำไม่หวานไม่เปรี้ยวนึกถึงสมัยตอนเด็กเด็กตัดเรียนด้วยขิงแ...อ่านต่อ

12 ก.พ. 2025
คลาสสิค อร่อย
กระเตื้อง
28 ส.ค. 2024
แลนด์มาร์คของชาวไรเดอร์
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวมันไก่ ธรรมดา, ข้าวมันไก่เนื้อน่อง, ข้าวมันไก่ทอด

ร้านดังแถวรัชโยธิน มหาลัยเกษตร ไปถึงจะเจอไรเดอร์ยืนกันเต็มเต็มหน้าร้าน ข้าวมันไก่ราคาไม่แพงเริ่มต้นที่ 50 มาก ให้เยอะดี ข้าวอร่อยมากแต่แข็งไม่นุ่มเท่าไหร่ ไก่โปะมาแบบเต็มจานไม่มีตบให้ดูเยอะ ไก่ทอดกรอบ น้ำจิ้มส่วนตัวไม่โดนเท่าไหร่ บริการดี อาจจะได้ช้าหน่อยเนื่องจากร้านออเดอร์เยอะ จอดรถได้เสนาเซ็นเตอร์เสียเงิน 10 หรือ 20 บาทนี่แหละ แล้วเดินมาหน่อย #WongnaiThaiSpecialist #StreetFoodSpecialistดูเพิ่มเติม

Kalphapon Polwacharapat
3 ก.ค. 2024
ข้าวมันไก่อร่อย หมูกรอบเด็ด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไก่ตอนจานเล็ก 100 บาท, ไก่ทอด 50 บาท, ไก่ย่าง 50 บาท, ข้าวมัน 15 บาท, ซุปฟัก, น้ำจิ้มสามอย่าง, ต้มยำน้ำพริกเผา

ข้าวมันไก่มงคลวัฒนา พหลโยธิน เชลล์ชวนชิม ข้าวมันไก่ในตำนานสะพานควาย ย้ายมาเยื้องๆทางเข้าวังหิน ข้าวมันไก่อร่อย ที่ราคามิตรภาพ เริ่มต้น 50 บาท มีข้าวหมูแดงหมูกรอบ บะหมี่เกี๊ยวด้วย สั่งไก่ตอนจานเล็ก 100 บาท ไก่ทอด ไก่ย่าง ชิ้นละ 50 บาท ข้าวมัน ถ้วยละ 15 บาท ข้าวมันใช้หอมมะลิ ข้าวเรียงเม็ด ไม่มันมาก ไก่ตอนฉ่ำๅ เนื้อนุ่ม หนังกรอบ แต่ไม่ค่อยชอบเพราะบางชิ้นจะเหนียวนิดนึง นอกนั้นดีหมด ไก่ย่างหอม ...อ่านต่อ