3.4

รีวิว เคอิกิเค้ก Keiki Cake

Jeff Sangdee
6 มี.ค. 2015
เค้กสวยสไตล์ญี่ปุ่น สำหรับคนรักสุขภาพ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สตอเบอรี่ช็อตเค้ก, เค็กหน้าต่างๆ

ร้านเค้กที่อยู่แยกศรีลาซาล ถ้ามาจากบางนา-ตราดให้เลี้ยวซ้ายที่แยกนี้แล้วชิดขวาเข้าลานจอดรถได้เลย เค้กที่นี่หน้าตาดีอย่างกับรายการอาหารญี่ปุ่นผลไม้สดชิ้นใหญ่ๆ สตอเบอรี่เป็นลูกๆ รสชาติเค้กที่นี่หวานน้อย รสอ่อนละมุนไม่เข้มข้น ทานได้เรื่อย เนื้อเค้กกับเนื้อครีมนุ่มสุดๆ แค่ได้เครื่องดื่มเย็นๆสักแก้วอาจจะทำให้ทานหมดแบบไม่รู้ตัว

Wit L
16 ส.ค. 2024
ร้านน่ารัก​ ราคาแรงหน่อย

ร้านเค้กอยู่ในอเวนิว​ 105 ลาซาล​ มีที่จอดรถสะดวกมาก​ ยิ่งบ่ายๆแทบไม่มีคนจะโล่งสุด ร้านเค้กอยู่โซนหน้าริมถนน​ สว่างสะอาด มีที่นั่งสบาย​ แอร์เย็น​ เค้กหลายแบบเน้นผลไม้ด้วย รสชาติจะออกไปทางไม่หวาน​ มีความหอมและนุ่มกลางๆ​ สุขภาพดีกว่าเค้กทั่วไป ราคาแรงน่าตกใจไปหน่อยดูเพิ่มเติม

Janyanis
9 ก.ค. 2020
เค้กหวานน้อย ใช้ครีมสดแท้ๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: MIX BERRY MOUSSE CAKE [P]

เห็นร้านนี้มานาน ไม่แน่ใจว่าอร่อยมั้ยก็ไม่ได้มาชิมซะที เมื่อวานมีภารกิจซื้อเค้กวันเกิด เลยได้ลองมาแวะ เราซื้อแบบคละแบบ 12 ชิ้น มีส่วนลด 10% เค้กที่เลือกมี ♦️Strawberry Short Cake ♦️Yogurt Fruit Cake ♦️Coconut Cake ♦️Mix Berry Mousse Cake ส่วนตัวชอบ MIX BERRY MOUSSE CAKE ที่สุด คือตัวเค้กใช้แป้งน้อย แป้งนิ่ม มูสเบอร์รี่ใช้ครีมสดแบบ Dairy มีรสเปรี้ยวสดชื่น ผลไม้สดข้างบนมีราสเบอร์รี่ แบล็คเบอร์...อ่านต่อ

tatateety
3 เม.ย. 2016
อ้วนก็ไม่กลัว กลัวไม่ได้กิน ใครไม่ใช่พวกเราๆ เราไม่ให้กิน😁😆

เป็นร้านนึงที่หมายมั่น คันปาก อยากจะมาทานดูสิว่าดีงามขนาดไหน หลังจากที่คลาดกันไปหลายครา โชคชะตาก็บังคับให้มาได้ทาน ร้านอยู่ตรงแยกศรีลาซาลเลย หลังร้านหัวปลาช่องนนทรี(บริเวณลานกว้างๆ สำหรับจอดรถ) ตัวร้านสีส้มๆ ชั้นเดียว โล่งๆ ไม่ได้มีตบแต่งอะไร เก๋ไก๋มากมายเท่าไหร่ ในร้าน มีเค้กให้เลือกค่อนข้างเยอะ รวมถึงเครื่องดื่ม การสั่งเดินไปเลือกที่ตู้แล้วบอกพนักงาน พร้อมจ่ายตัง เรียบร้อย ที่ร้านมี memb...อ่านต่อ

ลุงกุ๊กชวนแdg
20 ก.ย. 2018
เค้กสไตล์ญี่ปุ่น แต่ใช้ Non diary cream นะคะ

เห็นโฆษณาว่าเป็นเค้กญี่ปุ่นเลยมาลองดูค่ะ นอกจากเค้กที่แต่งหน้าสไตล์ญี่ปุ่น ยังมีเค้กหน้านิ่มแบบไทยขายด้วย แค่มองจากหน้าตู้ก็รู้แล้วว่าใช้ Non diary cream กลัวๆกล้าๆอยู่นาน ตัดสินใจทดลองเมนูแนะนำของร้าน "strawberry shortcake" เนื้อเค้กนุ่มฟูดี แต่ครีมแย่มากตามคาด ลองให้รู้กันไปไม่คิดมากดูเพิ่มเติม

Ben Del-phinus
29 ต.ค. 2019
ร้านเค้กสไตล์ญี่ปุ่น ที่มีเอกลักษณ์แบบหวานน้อย ละมุนๆ นุ่มๆ เค้กแต่ละชิ้น แต่งอย่างสวยเลยค่ะ

ได้ลองสั่ง สตอร์เบอรรี่ชูครีม ในเรื่องของรสชาติคือหวานน้อยอย่างที่ร้านออกตัวเลย ไม่หวานไม่เลี่ยน แป้งชูครีมบางดีค่ะ โดยรวมถือว่าโอเค หักคะแนนนิดหน่อยตรงที่ขนาดชิ้นเล็กไป ของจริงไม่ค่อยเหมือนรูปที่ลงโฆษณาซะเท่าไหร่ เราซื้อกลับไปฝากที่บ้าน แปบเดียวครีมเริ่ม melt ลงมา กลับถึงบ้านสภาพไม่สวยเลย แนะนำควรทานเลยจะดีกว่า ชิ้นที่สองเป็นโยเกิรตฟรุ๊ตเค้ก อันนี้ชอบ ถือว่าดี หน้าเค้กแต่งด้วยผลไม้สด คือกินแล...อ่านต่อ

28 มิ.ย. 2015
เค้กสไตล์ญี่ปุ่น

ขนมเค้กร้านนี้ เป็นเค้กสไตล์ญี่ปุ่น อร่อยแบบหวานน้อย ไม่มันไม่เลี่ยน (ถ้าใครชอบทานเค้กที่หวาน ๆ อาจจะไม่ชอบเค้กร้านนี้ก็ได้) ตัวเนื้อเค้กจะเบา ๆ ไม่แน่น แต่จะมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ นอกจากเค้กแล้ว ร้านนี้เค้ายังมีเครื่องดื่มให้เลือกอีกหลายอย่าง ทั้ง นมสด ชา กาแฟ ไว้คอยบริการด้วยดูเพิ่มเติม

Blueberry Cheese PieStrawberry Short Cakeนมสดคาราเมลร้อน

The Bibimbab เซ็นทรัลบางนา
The Bibimbabเซ็นทรัลบางนา (Central Bangna)
ไฮไลต์ข้าวยำเกาหลี มีพร้อมอาหารเกาหลีมากมาย รสชาติต้นตำรับ วัตถุดิบดี
3.5