รีวิว มหานที อิทติ้งเฮ้าส์ บาร์แอนด์คาเฟ่ Mahanadi Eating House Bar & Cafe

20 ธ.ค. 2020
ร้านน่ารัก ริมแม่น้ำเจ้าพระยา อาหารไทยโบราณ บริการดี

ร้านนี้น่ารัก หลบอยู่ในรูหลืบเล็กๆ ระหว่างทางเดินจากวัดระฆังไปวังหลัง วันนี้กินนิดหน่อยพอเป็นพิธี เพราะยังอิ่มอยู่ อาหารรสชาติดีเลยค่ะ แต่สิ่งที่ประทับใจจริงๆ คือ ภาพวิวสวยๆ ของพระอาทิตย์ตกดินริมแม่น้ำเจ้าพระยา และการบริการที่น่าประทับใจค่ะ

อาหาร หรือ เครื่องดื่ม

13 ม.ค. 2020
อาหารอร่อยมาก

รสชาติอาหารอร่อยถูกปาก บรรยากาศดี บริการก็ดีเช่นกัน สั่งมา 4 อย่างอร่อยทุกอย่างเลย ต้องไปทานเมนูอื่นๆ อีกแน่นอนอ่านต่อ

Noppanan Bongkransuwan

Mr. Bao MALATANG หมาล่าทั่ง 麻辣烫 วังหลัง
Mr. Bao MALATANG หมาล่าทั่ง 麻辣烫Wanglang
หมาล่าทั่งสไตล์เกาหลี เผ็ดลิ้นชา เลือกวัตถุดิบได้ มีหลายระดับความเผ็ด
รสข้นน้ำยาปู สาขาบรรทัดทอง
รสข้นน้ำยาปู สาขาบรรทัดทอง
ร้านดังจากเชียงใหม่สู่บรรทัดทอง โดดเด่นน้ำยาปู เมนูปูเยอะ ซีฟู้ดสดใหม่