รีวิว ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำตำลึงนายเอก / เล้งแซ่บ / ข้าวขาหมู คลองขวาง เลียบเหนือ 1/1

Artai Noodlefishball
20 พ.ย. 2022
ที่สุดคือเล้งเเซ่บครับ

ไปมาเเล้วอาหารอร่อยครับ

อาหาร หรือ เครื่องดื่ม

guneweenz 🦋
เมื่อ 3 วันที่แล้ว
บะหมี่แห้งต้มยำที่ใส่เครื่องใน ถูกต้องมากๆ ✅ #NoodleSPL #TasteTheFestive
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เล้งแซ่บ, เกี๊ยวไส้แตก, บะหมี่แห้งต้มยำแห้งหมูเครื่องใน, บะหมี่น้ำต้มยำหมูบะช่อ, บะหมี่น้ำต้มยำหมูเครื่องใน

#NoodleSPL #TasteTheFestive 📍 เดลิเวอรี่มาจากไลน์แมน ✨ ตามหาก๋วยเตี๋ยวที่ใส่เครื่องในหมูอยู่หลายร้าน สรุปมาจบที่ร้านนี้ค่ะ เมื่อก่อนจำได้ว่ามีหลายสาขามากๆ ไม่ได้ทานนาน ยังอร่อยเหมือนเดิม 🥟 เกี๊ยวไส้แตก 4 ชิ้น 65฿ เมนูทานเล่นที่ทานหมดอิ่มจริงจังเลยค่ะ เกี๊ยวทอดกรอบใช้ได้ แต่ไม่ได้กรอบมาก แอบไม่อมน้ำมันนิดนึง ไส้เป็นหมูเด้งปรุงรสแน่นๆ เนื้อเด้งหนึบ รสชาติกลมกล่อม ทานคู่น้ำจิ้มหวานอร่อยดีค่ะ ...อ่านต่อ