- หน้าแรก
/
- รีวิว สุกี้ตี๋น้อย The Jas Green Khubon

รีวิว สุกี้ตี๋น้อย The Jas Green Khubon
ตัวกรอง
เรียงตาม
สุกี้ทานไม่อั้นที่นี่เลยค่ะ
ได้ยินคำลำลือมานาน วันนี้มีโอกาสมาลองเพราะสาขานี้เปิดใหม่ ไม่ไกลจากบ้านเท่าไหร่ ร้านใหญ่มาก แอร์เย็นเฉียบ อาหารครบหมู่ ไม่ว่าจะเป็น เนื้อวัว เนื้อหมู อาหารทะเล กุ้ง ปลาหมึกสด ปลาหมึกกรอบ แมงกะพรุน ลูกชิ้นต่าง ๆ ชีส และผักสด ทั้งหมดที่ว่ามานี้ ราคาดีมาก อาหารทานเล่นก็อร่อย ส่วนน้ำนั้น มีให้เลือกหลากหลาย น้ำปั่นสัปรดพริกเกลือคือดีค่ะ น้อง ๆ พนักงานบริการดี ร้านใหญ่ โต๊ะกว้าง นั่งสบายค่าดูเพิ่มเติม
คุ้มราคา พนงน่ารัก อาหารเสิร์ฟเร็ว
หลังจากได้ยินชื่อเสียงเรียงนามมาเป็นเวลานานในที่สุดก็ได้มาลองคทานจริงๆสักที มีแต่คนบอกว่าอร่อยต้องไปลองคุ้มค่า ครั้งนี้เจอสาขามาเปิดตรง Jas คู้บอน ใกล้บ้าน ก็เลยได้มาลองรอคิวไม่นานมากประมาณ 26 คิว ก็เดินเล่น 1 รอบ กลับมานั่งรอเพลินๆก็ถึงคิว ราคารวมน้ำรีฟิว 276.- บาท เราเติมน้ำไปสามรอบ ก็เรียกได้ว่าคุ้มอยู่นะ + นั่งกินจนหมดเวลาเลยด้วย 👍🏻 ชอบตรงที่มีชีสให้ด้วย เราเอาใส่กระชอนลวกให้ชีสเยิ้มๆ แ...อ่านต่อ
สุกี้ตี๋น้อย เดอะแจ๊ส กรีน คู้บอน
เมื่อนึกถึงร้านสุกี้ นาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก "สุกี้ตี๋น้อย" เป็นร้านสุกี้ที่มีอยู่หลายสาขา แถมยังเป็นร้านที่ลูกค้าแน่นอยู่ตลอดเวลาเช่นกัน วันนี้จะพาไปแนะนำที่ "สุกี้ตี๋น้อย สาขาแจ๊ส คู้บอน" เป็นสาขาที่เพิ่งเปิดตัวมาได้ไม่นาน มีความสวยงามและมีพื้นที่รองรับลูกค้าได้จำนวนมากเลยทีเดียว ร้านตั้งอยู่บริเวณชั้น 2 ของโครงการ ภายใน...อ่านต่อ




























