4.0
2 เรตติ้ง (2 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 10:00

รีวิว นักล่าหมูกระทะ เซ็นทรัล โคราช

photo
กินไม่อ้วน 💋
5443.7k36.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 6
Quality Review
ฉลองให้ลูก อายุครบ 4.10 ขวบ อิ่ม อร่อย คุ้มค่า
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมูสามชั้น, ไก่หมักนักล่า, ไข่ไก่, กะหล่ำปลีหั่นฝอย, ผักกาดขาว, แครอท, ฟักทอง, ข้าวโพดอ่อน, น้ำจิ้มนักล่า, น้ำจิ้มน่ารัก, น้ำจิ้มซีฟู้ด, น้ำจิ้มแจ่ว, น้ำซุป, ชุดนักล่าหมูกระทะ279, นักล่าหมูกระทะไซต์ M, ผักสด, โค้กเหยือก, สันคอหมูสไลด์, ข้าวโพดหวานเมล็ด, ตับสด, วุ้นเส้น, ปลาหมึก, กุ้งสด

มาฉลองหมูกะทะที่ร้าน "นักล่าหมูกะทะ" ทางร้านมีเมนุให้เลือดหลายเซ็ต เราสั่งชุดนักล่าหมูกระทะ 279.- บาท ไซส์ M หมูและไก่ ไม่เอาเนื้อ ในชุดเราไม่เอา ปลาหมึกกรอบและปลาดอลลี่ค่ะ และสั่งข้าวผัดกระเทียมเพิ่ม 1 ถ้วยให้น้อง ส่วนเครื่องดื่ม สั่งเป็นโค้กเหยือกคะ รสชาติและความคุ้มค่า :: ชุดนักล่าไซส์ M เราทานกัน 2 คน อิ่มกำลังดี ไม่เยอะ ไม่น้อย น้ำจิ้มรสเด็ดมีให้เลือก 5 แบบ ทั้งน้ำจิ้มนักล่า น้ำจิ้มน่ารัก น้ำจิ้มซีฟู้ดส่วนผักนี่ตักไม่อั้นเลยคะ มีทั้งผักกาดขาว ผักบุ้ง แครอท ข้าวโพดหวาน ข้าวโพดเมล็ด วุ้นเส้น กะหล่ำปลีซอย ฯลฯ โดยรวมแล้ว อิ่มมากคะ ถึงแม้ว่าข้าวผัดกระเทียมจะเสิร์ฟช้าหน่อย พนักงานร้านก็บริการดี อาหารสดและสะอาด ราคาไม่แพงเลยคะ ที่จอดรถ :: มีที่จอดรถ

ชุดนักล่าหมูกระทะ279
นักล่าหมูกระทะไซต์ M
นักล่าหมูกระทะไซต์ M
น้ำจิ้มนักล่า
ผักสด
บรรยากาศ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
arjin
1008016.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
8 มิ.ย. 2025
ดูแล้ว 80
Quality Review
หมูกระทะห้องแอร์ร้านดัง ณ โคราช
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

นักล่าหมูกระทะ เป็นร้านหมูกระทะห้องแอร์ที่มีหลายสาขาในกรุงเทพฯ ตอนนี้ทยอยออกต่างจังหวัดมาหลายที่ โคราชเลือกมาที่เซ็นทรัลก่อน พิกัดชั้นใต้ดิน พร้อมจุดขายคือปิดตีสอง (เรียกว่ามาประกบกับสุกี้บุฟเฟต์อีกร้านได้) . การมาของหมูกระทะเมืองกรุง ในจังหวัดที่มีร้านหมูกระทะเยอะมาก และเป็นร้านดังแบบคนกรุงเทพยังมากิน ก็อาจทำให้เราสงสัยอยู่บ้าง แต่เพราะนักล่าหมูกระทะเป็นร้านห้องแอร์ มีระบบจัดไลน์อาหารคนละสไตล์...อ่านต่อ

เนื้อหาของรีวิวถูกซ่อนเนื่องจากระบบคัดกรอง