3.9

รีวิว Caffein 36 คาเฟ่อิน 36

Nankan Meiji
22 มิ.ย. 2016
ไปแล้วไปอีกแค่นั่งรีวิวก็อยากกลับไปกินระ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ฮันนี่โทสต์

ไปกินบ่อยมาก พักเที่ยง กินส้มตำเจ๊เล้งเสร็จก็จัด รึแม้จะไปกินข้าวที่อื่นแล้วอยากกินของหวานก็จัด ไปทีก็จะสั่งเค้กแทบจะทุกรสชาติ เพราะไปกันหลายคนเลยทำให้มีโอกาสชิมหลายๆอย่าง แต่จำชื่อเมนูไม่ค่อยจะได้ ไปลองเองกันเลยละกันนะคะ ไปกันๆ

อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
บลูเบอรรี่ชีสพาย
เครปอัญชัญมะนาว
ฮันนี่โทสต์
วัฟเฟิล

Metto
20 เม.ย. 2023
ร่างกายต้องการคาเฟอีนแถวพุทธบูชาพอดี ของหวานเยอะด้วย นี่ร้านไก่ย่างหรอเนี่ย @Caffein 36 พุทธบูชา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ☕️ Iced O Liang Yok Lor. (Price 55 Baht.), 🍇 Raspberry Sorbet. (Price 40 Baht.), 🍮 Chocolate Lava Served With Ice Cream. (Price 130 Baht.)

บังเอิญจริงๆ เพราะหน้าร้านแทบจะดูไม่ออกว่าเป็นร้านกาแฟ เพราะป้ายก็ติดเป็นร้านไก่ย่าง มีเพียงป้ายไอศกรีมเท่านั้นเพราะตั้งใจหาไอศกรีมกินดับร้อน • ถามคนโบกก็บอกว่ามีไอติมขาย เลยเอาก็เอาดูเมนูอ่อเป็นร้านในเครือของเจ้เล้งมือดีไก่ย่างย่านนี้ ซึ่งสามารถสั่งของหวานไปกินได้ แต่ของคาวเข้าร้านนี้ไม่ได้นะ • ตกแต่งดูรกดี แต่รกด้วยของหวานเต็มตู้ไปหมด ทั้งเครื่องดื่มต่างๆ เรียกว่าเยอะมาก • ทั้งของหวา...อ่านต่อ

NanNan
12 พ.ค. 2022
เครปเค้กนุ่มละลายในปาก

ร้าน Cafein 36 by เจ้ เล้ง 🌹ขาย เครื่องดื่ม Bakery ไอศรีม 🍨 แถมสั่ง ไก่ย่าง ส้มตำ ร้านข้างๆ มาส่ง แบบ แพคเรียบร้อยได้ด้วย ( 3 ร้าน บริเวณ นี้ คงเป็นเจ้าเดียวกัน 😁) 🎪Caffein 36 ☎️02 426 3706 📍https://maps.app.goo.gl/JFu1EfPNxzC98YAG6 🛻 มีที่จอดบริเวณร้าน ติดถนน พุทธบูชา 36 (ด้านหน้ากำลังซ่อมถนนอยู่ May 2022) วันนี้แวะมาสั่ง 🌼Hot Mocha🍵 70 ไม่หวานมีราดซอสช็อกโกแลตเล็กน้อยอยู่ข้างบน...อ่านต่อ

taipunss
25 ส.ค. 2019
เครปเค้กอัญชัน เปรี้ยวตัดหวาน ทานคู่กับกาแฟ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เครปเค้กอัญชัน

วันนี้สั่งเครปเค้กอัญชันมาจากไลน์แมนครับ เห็นรูปแล้วมันยั่วจริงๆกดสั่งไปแบบไม่ต้องคิดเลยครับราคาก็ไม่แพงครับ95บาทเสิร์ฟพร้อมส้มและซอสมะนาว ตัวเค้กจะนุ่มๆจะไม่ค่อยออกหวานเท่าไหร่จะออกไปทางมันมากกว่าและมีกลิ่นอัญชันหอมๆอ่อนๆกินกับซอสมะนาวเปรี้ยวๆตัดรสชาติกันได้ดีมากครับยิ่งกินกับกาแฟนี่จะเข้ากันสุดๆครับดูเพิ่มเติม

ใบหม่อน 🐲 🐲
8.9k6.8k108k
4 ต.ค. 2016
เครปเค้กอัญชันสีสวย เรียงชั้นอย่างงาม รสชาติก็อร่อยด้วย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Lavender Lemon Soda, เครปเค้กอัญชัณ

Caffein 36 ซ.พุทธบูชา 36 (BKK #660, Total #1407) ได้เห็นรูปเครปอัญชันสีสวยงามของร้านนี้ เมื่อมีโอกาสก็ต้องขอไปลองดูค่ะ -- การเดินทาง -- ร้านตั้งอยู่บน ถ.พุทธบูชา ซ.36 นะคะ อยู่บริเวณเดียวกับร้านเจ๊เล้ง ส้มตำ ร้านมีที่จอดรถเยอะค่ะ -- บรรยากาศ -- ร้านบรรยากาศดีค่ะ แต่งง่ายๆ แต่ก็ดูดี ไม่เวอร์วังมากค่ะ ทางร้านมีบริการ ไวไฟ ฟรีด้วยค่ะ -- การบริการ -- การบริการเป็นแบบ Sem...อ่านต่อ

Yee_FullandFun
4.3k5.5k57k
26 พ.ย. 2016
เครื่องดื่มเย็น พวกชากาแฟอร่อยดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลาเต้เย็น, ชาดำเย็น, โอเลี้ยง

ชอบสั่งเครื่องดื่มเย็น take away ร้านนี้มาทานเวลารวมญาติ รสชาติชา กาแฟจะออกแนวไทยๆ หน่อยเลยถูกใจ อาซิ้ม อาซ้อ อาเฮียสั่งกันทุกคนเลย ทำออกมาแบบไม่หวานเกินไป ชากาแฟดูมีคุณภาพและรสชาติดี ราคาก็ใช้ได้ แก้วละประมาณ 40-60 ร้านก็น่านั่งดี แต่ไม่เคยได้นั่งซักที ถือว่าเป็นร้านกาแฟที่โอเคมากแถวพุทธบูชานะ ร้านอยู่ในซอยพุทธบูชา 36 บริเวณเดียวกันกับร้านเจ๊เล้งไก่ย่างส้มตำดูเพิ่มเติม

น้ำแข็งแบบนี้อร่อยอ่ะ
ploypineappz
2k8108.1k
19 ก.ย. 2016
คอนเฟิมว่าเครปเค้กเค้าดีจริงๆ 🍰✨
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เครปเค้กกล้วยนูเทลล่า, เครปเค้ก

🚩 Caffein36 ร้าน Coffee & Bakery เล็กๆ อยู่ใน ซ. พุทธบูชา36 ร้านนี้อยู่ ไกลจากบ้านมากจริงๆ พึ่งเคยไปแถวนั้นครั้งแรก เลยเปิดตาม wongnai ดูว่ามีไรกินบ้าง ร้านนี้ขึ้นมาร้านแรกเลย ส่วนใหญ่ลงความเห็นว่า ทีเด็ดคือพวกเครปเค้ก และมีเค้กอื่นๆกะเครื่องดื่มให้เลือกเยอะมากก พอเข้าไปเท่านั้น อยากกินมันทุกอย่างค่ะ 🐷 สั่งเค้กมาลอง 3 อย่าง เครปเค้กกล้วยหอมนูเทลล่า เครปเค้กอัณชัญ บลูเบอรี่ชีสพาย และเครื่องด...อ่านต่อ

Shabu & Co.
Shabu & Co.
ชาบูพรีเมียมสไตล์ญี่ปุ่นย่านสาทร หม้อเดี่ยวสุดฟิน ซุปดี เนื้อเด็ด
4.4
฿฿฿฿