รีวิว Ink Coffee House

Simada
13 ม.ค. 2020
กาแฟดี เบเกอรี่อร่อย ที่นี่ INK COFFEE HOUSE

ตอ เต้ย ตุ๊ย นุ๊ย
15 พ.ย. 2024
คาเฟ่ ฟิวอยู่บ้าน สไตล์ฮาลาล
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แครอทเค้ก

หลังจากเราได้ไป🙏 ไหวพระ ที่วันศรีษะทองเรียบร้อยแล้ว เราก็ได้แวะคาเฟ่ ที่อยู่ใกล้วัด 🛕 แบบใช้เวลาเดินทาง ไม่ถึง 10 นาที ที่ร้านจะให้ฟิว 🏠เหมือนอยู่บ้าน สไตล์ home café มี่มุมให้ถ่ายรูป วาดรูป ระบายสี อีกอย่างเค้าเป็น คาเฟ่ฮาลาล เราเลือกเป็นอเมริกาโน่☕️ คู่กับ ขนมเค้กโฮมเมด Carrot cake 🥕🍰แครอทเค้ก เนื้อเค้กมีความแน่น ผสมเนื้อเค้กแครอท มีกลิ่นหอมจาก ชินนาม่อน และยังมีเค้ก ให้เลือกอีกหลา...อ่านต่อ

BAmbi AReerob
10 เม.ย. 2020
เค้กที่ร้านดึงดูดให้ไปหา

ร้านบรรยากาศร่มรื่นอยู่ในบริเวณบ้าน ให้ความรู้สึกเหมือนมากินขนมบ้านเพื่อน ที่ร้านมีเครื่องดื่มและขนมที่ทางร้านทำเอง พลัดเปลี่ยนไปแค่ละวัน นี้ก็คอยติดตามจากเพจร้านค่ะ ถ้าได้ผ่านมาแถวนี้ก็จะแวะซื้อกลับบ้านดูเพิ่มเติม

Methawee Duangjai
5 พ.ค. 2020
บรรยากาศร่มรื่นรู้สึกเหมือนไปเที่ยวบ้านเพื่อนหรือซื้อมาทานที่บ้าน
zhouning
Toeii Jorjeak