- รีวิว บุเรงนองบะหมี่เกี๊ยวกุ้งหมูแดง ศูนย์อาหารเมืองทอง

อร่อยมากๆ ให้เยอะ
เห็นรีวิวค่อนข้างดี ซืัอกลับบ้านซะหน่อย รสชาด อร่อยมากๆครับ เค็มนิดๆจากเกี๊ยว ราดด้วยน้ำหมูแดงหวานๆ ลงตัวครับ น้ำซุปกระดูกเล้ง มีสาหร่ายด้วย เคี้ยวเพลินๆ ปริมาณค่อนข้างเยอะครับ อิ่ม จุกๆ ราคา 50 บาท สรุป แนะนำครับ สำหรับใครที่หาอาหาร จานด่วน หรือ กลับบ้าน

รีวิวที่พูดถึง
บะหมี่เกี๊ยวกุ้งตักน้ำหมูแดงได้ไม่อั้น!!
ร้านบะหมี่เกี๊ยวกุ้งเจ้าดังที่เราชอบมาก ตั้งอยู่ในศูนย์อาหารของคอสโมบาร์ซา เมืองทองธานี เราสั่งเป็นบะหมี่เกี๊ยวกุ้งแบบแห้ง ได้ปริมาณถือว่าเยอะเลย (ธรรมดา 50 พิเศษ 60 ถ้าจำไม่ผิด) ชอบตรงที่พอได้มา ตรงจุดวางเคริ่องปรุงจะมีน้ำหมูแดงให้เราตักราดได้เอง เราจ้วงไม่ยั้งเลย ชอบ หวานอร่อยดี แต่พอกอนไปสักพักก็แอบเค็มเหมือนกัน บะหมี่แห้งร้านจะเสิร์ฟมาพร้อมกับน้ำซุปสาหร่าย อันนี้ก็ติดเค็มเช่นกัน แต่สาหร่ายอ...อ่านต่อ
บุเรงนองไม่ใช่แค่ลั่นกลองรบ แต่บุเรงนองควงตะกร้อและกระบวย ลวกเส้นบะหมี่อยู่ที่เมืองทองด้วย . บุเรงนอง บะหมี่เกี๊ยวกุ้ง 🥢 ร้านบะหมี่เจ้าดังที่อยู่เมืองทองมานานนม อีก 1 สตรีทฟู้ดที่คนต่อคิวยาว ด้วยปริมาณที่ให้เยอะแบบบะหมี่จับกังก็ว่าได้ ตัวเส้นจะค่อนข้างใหญ่หน่อย ลวกมาแบบกรึบๆ เกี๊ยวกุ้งเนื้อมาเป็นตัวๆกัดแล้วเต็มปากเต็มคำ👍 . ทีเด็ดที่หลายๆคนชอบจะเป็น น้ำซอสสีส้มที่เป็นเหมือนน้ำหมูแดง จะมีชิ้นหม...อ่านต่อ
บะหมี่เกี๊ยวบุเรงนอง food court, cosmo bazaar เมืองทองธานี
ร้านอยู่ในฟู้ดคอร์ทของ cosmo bazaar เมืองทองค่ะ เราสั่งบะหมี่เกี๊ยวกุ้งแห้งพิเศษ ราคา 60 บาท ได้ซุปเล้งมาด้วย บะหมี่ลวกมานิ่มไปหน่อย แต่ความเด็ดคือน้ำราดหมูแดงที่ทำให้รสชาติกลมกล่อมขึ้นเยอะเลย ส่วนหมูแดงกับเกี๊ยวก็ธรรมดาทั่วไปนะ ปล. ด้วยไฟภายในฟู้ดคอร์ท ภาพก็จะเหลืองๆหน่อย 😅ดูเพิ่มเติม
สั่ง 1 เหมือนได้ 2
ร้านตั้งอยู่ในโครงการ cosmo มีเมนูเด็ดคือบะหมี่แห้ง หมูแดงเต็มๆ ราดน้ำซอสหมูแดงที่ตักเองตามชอบ ถ้าเลี่ยนไปก็มีซุปกระดูกที่แถมมาให้ซดแก้เลี่ยน จริงๆ ทานแต่ซุปกระดูกก็แทบจะอิ่มแล้ว ชามโตๆ กันไปแถมเกี๊ยวให้อีกตะหาก บอกเลยว่าคุ้มมากกกดูเพิ่มเติม
"บุเรงนองบะหมี่เกี๊ยวกุ้ง ศูนย์อาหารเมืองทอง” บะหมี่เกี๊ยวเจ้าอร่อย ในเมืองทอง ให้เยอะให้มากปริมาณสุดคุ้ม !! หาอะไรทานใกล้ๆ บ้าน เปิดเจอร้านนี้มาทาน วันนี้เลยได้มีโอกาสมาลองครับ...... 🕰เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน: 07:00 - 20:00 📌Location & 🛵การเดินทาง : ร้านตั้งอยู่เมืองทองธานี ใกล้ๆ impact ตรงอาคาร C5 การเดินทางมาที่ร้านให้ขับรถเข้าเมืองทองตรงมา impact จากนั้น มองหาคอนโดอาคาร C5 เมื่อเจอแล้ว...อ่านต่อ